เปิดประวัติ “คะแนน กนกญาดา" เน็ตไอดอลสาวสองชื่อดัง หลังถูกแฉแอบอ้างชื่อ

8 ธ.ค. 65

เปิดประวัติ เน็ตไอดอลสาวสองชื่อดัง “คะแนน กนกญาดา จิตรอำพัน”สาวสวยสุดเซ็กซี่ หลังถูกสาวแฉ แอบอ้างใช้ชื่อ บัตรประชาชนรุ่นน้อง

"น.ส.กนกญาดา จิตรอำพัน" อายุ 24 ปี หรือน้องจอย (ผู้เสียหาย) เข้าร้องเจ้าหน้าที่ให้ดำเนินคดีกับ เน็ตไอดอลสาวสองชื่อดัง หลังจากที่สาวสอง “คะแนน” ได้นำข้อมูลส่วนตัว บัตรประชาชน ไปแสวงหาผลประโยชน์ เชิญชวนเล่นการพนันออนไลน์ โฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 

เน็ตไอดอล

น.ส.กนกญาดา (ผู้เสียหาย) กล่าวว่า ตนรู้จักกับ นายนัญพล หรือคะแนน ซึ่งเป็นหญิงประเภท 2 ซึ่งเป็นเพื่อนรุ่นพี่ในโรงเรียน และต่อมาพี่เขาต้องการใช้ชื่อที่เป็นชื่อผู้หญิง และมีเอกสารใช้ยืนยันจึงขอยืมบัตรประจำตัวประชาชนดู ก่อนจะใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายบัตรประขาชนไว้ จนทำให้เจ้าตัวถูกหลายหน่วยงานเรียกสอบ

ประวัติการศึกษา

เน็ตไอดอลสาว “คะแนน” มีชื่อในวงการว่า “กนกญาดา จิตรอำพัน” ชื่อจริง นายนัญพล สงวนนามสกุล เกิดวันที่ 24 ตุลาคม 2541 อายุ 24 ปี ส่วนสูง 165 เซนติเมตร สัดส่วน 36-25-33 ด้านการศึกษาให้ข้อมูลไว้ว่าเคยเรียนที่อัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม ระดับอุดมศึกษา ได้ศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ บุคลิกและอุปนิสัย เป็นคนร่าเริง เฟรนด์ลี่ พูดเก่งยิ่มเก่ง ขยันทำงานสร้างคอนเทนต์

เน็ตไอดอลสาวสอง

ผลงาน

สาวคะแนนแจ้งเกิดจากการเป็นแม่ค้าสาวขายของสุดเซ็กซี่ ทั้งขายทุเรียน ขายขนมครก แต่ที่เป็นไวรัลจนทำให้หลายๆ คนรู้จัก มาจากการเปิดขายโทรศัพท์มือถือรุ่นไอโฟน  12 โปรแม็กซ์ เพราะจะถอยไอโฟน 14 แถมคลิปสุดเซ็กซี่ราคาพุ่งครึ่งล้าน เมื่อเดือนกันยายน 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้านี้เน็ตไอดอลสาวเคยผ่านการเล่นซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมน 3 และถ่ายโฆษณาแบรนด์ดังมาแล้วหลายตัว ล่าสุดในช่องทางติ๊กต็อกมีคนติดตามกว่า 2.8 ล้านคน โดยติ๊กต็อกชื่อ @kanokyadaz โดยแต่ละคลิปมีคนเข้าถึงเกือบ 1 ล้านคน อีกทั้งเธอเคยได้รับรางวัล  FRESHY GIRL  2016 ในขณะที่กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

สาวสองสุดแซ่บ

ล่าสุด เจ้าตัวเน็ตไอดอลได้ออกมายอมรับเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ได้ทำการยืมบัตรประชาชน ของ น.ส.กนกญาดา จิตรอำพัน ไปใช้จริงพร้อมยอมรับความผิด แล้วด้วยที่ชื่อ กนกญาดา เป็นที่จดจำในวงการแล้วอีกทั้งเธอเชื่อว่าเป็นชื่อมงคลทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองและเชื่อว่าเป็นชื่อที่ทำให้ดวงดี เธอยังคงยืนยันว่าจะใช้ชื่อเดิม แต่เปลี่ยนชื่นามสกุลใหม่เป็น กนกญาดา จิตอัมพลเป็นที่เรียบร้อย

 สาวสองแอบอ้างชื่อ

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่