“ก๊อท จักรพันธ์” ส่งไม้ต่อ 2 สาว “New Country” ลงสนามกับเพลง “ติ่งค่ะ”

7 ธ.ค. 65

ก๊อท จักรพันธ์ ส่งดูโอ้ 2 สาว สมาชิก New Country ลงสู่สนาม กับเพลง “ติ่งค่ะ” หลัง “Stand by หล่อ” ที่มีท่อนติดหู “โดนัทยังมีรู แล้วเมื่อไหร่ยูจะมีใจ” ปังสุดๆ


เรียกได้ว่านาทีนี้ เพลง Stand by หล่อ ที่มีท่อนติดหู “โดนัทยังมีรู แล้วเมื่อไหร่ยูจะมีใจ” กระจายเต็มทุกหน้าฟีดโซเชี่ยล จนยอดวิวทะลุ 1 ล้านวิวไปแล้ว

ล่าสุด ก๊อท จักรพันธ์ เจ้าชายลูกทุ่งที่ทำหน้า Producer โปรเจกต์ New Country ก็เตรียมส่งดูโอ้ 2 สาว สมาชิก New Country ลงสู่สนาม กับเพลง “ติ่งค่ะ” ที่ก๊อททั้งแต่งเนื้อร้อง ทำนอง รวมไปถึงการเลือกทีมออกแบบท่าเต้น รวมทั้งการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ เรียกได้ว่าก๊อทลงมือทำเองทุกอย่างกันเลย

444710

สำหรับดูโอ้ 2 สาว New Country ได้แก่ กิ๊ก และ มัทรี ก๊อทเลือกเองมากับมือ โดยทั้ง 2 สาวมีบุคลิกแตกต่างกัน กิ๊กจะหวานใสๆ ส่วนมัทรี จะมีความห้าว ทะมัดทะแมง ใช้เวลาเกือบ 3 ปี ในการฝึกซ้อม โดยซ้อมพร้อมๆกับ 4 หนุ่มโดนัทยังมีรู นั่นเอง

สำหรับเพลง “ติ่งค่ะ” ที่ก๊อท จักรพันธ์นั้นแต่งเอง จะพูดถึงกลุ่มสาวๆที่เป็นแฟนคลับ หรือเรียกง่ายๆว่าเป็นติ่งของนักร้องและดาราเกาหลี ชื่นชอบ ติดตามความเคลื่อนไหวของดารานักร้องเป็นประจำ ในเนื้อเพลงจะมีชื่อดารา นักร้องชาวเกาหลีอยู่ด้วย โดยในเพลง กิ๊กและมัทรี ได้เห็น IG ของผู้ชายคนหนึ่ง ที่มองมุมนั้นก็เหมือนดาราเกาหลีคนนั้น มองมุมนี้ก็เหมือนนักร้องเกาหลีคนนี้ ทั้งสองคนเลยสมัครเป็นติ่ง จนวันนึง ทั้ง 2 สาวก็ได้เจอตัวจริงก็คือกรี๊ดหนักมาก

New Country

สำหรับมิวสิควิดีโอนั้น ก๊อท จักรพันธ์ เลือก “พี่กู่ เอกสิทธิ์” ผู้กำกับ MV และซีรีส์ชื่อดังมาดูแล MV ติ่งค่ะ และได้ “ครูไทต์” จาก B House Studio มาออกแบบท่าเต้น โดยเฉพาะท่อนฮุค ที่ร้องว่า “ติ่งค่ะติ่งค่ะติ่งค่ะติ่ง” มีท่าเต้นน่ารักๆที่คนทั่วไปสามารถเต้นตามได้แน่นนอน

สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง “ติ่งค่ะ” จาก 2 สาวดูโอ้สมาชิก New Country จะปล่อยให้ชมกันเวลา 09.00 น. วันพฤหัสบดี ที่ 8 พ.ย.65 นี้ที่ช่องยูทูบ Grammy gold Official

New Country

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่