"อั้ม พัชราภา" แจงฟ้องดาราดัง อะลุ่มอล่วยเป็นปี ต้องใช้กฎหมายช่วยอยากได้เงินเร็ว ๆ

5 ธ.ค. 65

จากกรณี "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" เข้าปรึกษาข้อกฎหมายกับ "ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด" หลังมีบริษัทของดาราดัง นำรูปไปใช้บนกล่องผลิตภัณฑ์ทั้งที่หมดสัญญานานเป็นปีแล้ว

ล่าสุดวันนี้ 5 ธ.ค. 2565 "อั้ม พัชราภา" เปิดใจปมฟ้องครั้งนี้ว่า "ก็อยู่ระหว่างการคุย จริงๆ ที่ผ่านมาก็เคยคุยกันไปหลายครั้งแล้วค่ะ แต่อันนี้ก็อยากให้มันเร็วที่สุด มันยืดเยื้อมานานมากแล้ว" 

"เป็นปีแล้วค่ะ คือหมดสัญญาแล้วเผอิญว่าที่ผ่านมาอาจจะอะลุ่มอล่วยเพราะคิดว่ายังขายไม่หมด แต่ที่ไปเห็นล่าสุดคือหมดสัญญาแล้วแต่เพิ่งลงวันที่ผลิตบนกล่อง ก็เลยขอคุยกันค่ะ"

ด้าน "เอ ศุภชัย" ผู้จัดการส่วนตัว กล่าวว่า "คือเราได้พูดคุยหลายๆ รอบแล้วอ่ะค่ะ เราเลยต้องมาปรึกษาทนาย"

ขณะที่ "อั้ม" พูดเสริมว่า "แต่ทางบริษัทเขาก็ยินดีค่ะ ตอนนี้ก็กำลังคุยๆ กันอยู่ ก็เข้าใจว่าทุกอย่างมันต้องใช้เวลา แต่ก็ปีหนึ่งแล้ว เราก็คิดว่าต้องเอาให้เร็วที่สุดหน่อย ถามว่าได้ติดต่อกันไหม คือ ติดต่อตลอดค่ะ แต่เราอยากได้เงินเร็วๆ เนอะ ไม่ได้มีอะไรเลย"

พี่เอ : "อั้มตรงไปหรือเปล่า พี่อึ้งเลยอ่ะ" (หัวเราะ)

เคลียร์กันได้ไหม ?
อั้ม : "น่าจะเคลียร์กันได้ค่ะ แต่ก็อยากให้เอาของออกเร็วๆ เผื่อเราจะต้องมีอนาคต เราทำอะไร มันติดอยู่อั้มทำอะไรไม่ได้ เพราะคนที่จะจ้างเขาก็เห็นว่า อ้าวทำไมยังมีอันนี้อยู่ แต่ก็ยืนยันไปว่าหมดสัญญาแล้วจริงๆ หมดมานานมากแล้วค่ะ"

ปรึกษาทนายเรื่องของค่าเสียหาย ?
อั้ม : "ใช่ค่ะ คอนนี้เพิ่งติดต่อทนายตั้มไปเอง เรื่องทุกเรื่องก็ให้ทนายตั้มจัดการ เพราะเราก็ไม่รู้ข้อกฎหมายใดๆ ทั้งสิ้น"

"คือเราก็เขาใจในเหตุผลของเขานะคะ ไม่ได้แย่อย่างนั้นหรอกค่ะ ส่วนเรื่องค่าเสียหายก็ไม่ได้เรียกเยอะ เรียกปกติค่ะ (แต่เป็นหลักล้าน? ) อุ้ย ก็ใช่สิ ก็หลักล้านค่ะ" อั้ม กล่าวทิ้งท้าย

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส