ยังไม่จบ! "เอ็ม นันทวัฒน์" โพสต์แจง 3 ข้อ เผยความจริงที่ยังพูดไม่หมด

4 ธ.ค. 65

จากกรณี "เอ็ม นันทวัฒน์" ออกมาแถลงเมื่อวันที่ 1ธ.ค. เผยเป็นคู่กรณีที่โดน "ม้า อรนภา" ตบหน้าเพราะไม่ไปกินปูที่เกาหลี ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์เฟซบุ๊ก เผยความจริงที่ยังพูดไม่หมด 

โดย "เอ็ม นันทวัฒน์" โพสต์เฟซบุ๊กว่า "ความเป็นจริงผมพูดไปหมดแล้วนะครับในรายการ อาจจะมีตกหล่นไปมั่ง คือ"

1 .สัญญากันแล้วแล้วทำไมถึงไปบอกคนอื่น คนที่ไปบอกคนอื่นไม่ใช่ผม คู่กรณีไปบอกผู้จัดการผมว่าฉันตบเด็กแก ผู้จัดการผมก็บอกเสียใจที่เอ็มเป็นเด็กไม่น่ารัก ผมเลยต้องเล่าความจริงในส่วนของผม

2.โดนตบละทำไมไปกินปู ผมไม่ได้เล่าในรายการเพราะผมว่ามันดีเทลเกินไป แต่จริงๆ คู่กรณีขอโทษผมละร้องไห้ บอกว่าเค้าขาดสติ ชีวิตเค้าถึงเป็นแบบนี้ต้องมาขายห่อหมก ต้องมาเป็นแม่ค้าออนไลน์ (ร้องไห้หนักมาก) ผมด้วยความสงสารผมเลยกอดละบอกโอเคผมให้อภัยอย่าไปบอกใคร ผมพาไปกินปูก็ได้ แต่หลังจากนั้นคู่กรณีไปบอกผู้จัดการผม ผมโดนผู้จัดการด่าผมเลยบอกแม่ว่าผมก็ถูกตบ

3.บ้านผมเลยตัดสินใจให้ฟ้อง พี่ธงโทรไปหาคู่กรณีว่าบ้านนี้จะฟ้องนะ คู่กรณีก็บอกว่าชั้นแตะเบาๆมีหลักฐานหรอฉันตบ !! ผมก็เลยโมโหไปหาหลักฐานมาแล้วหาทนาย ผมไม่ได้ผิดสัญญานะครับ ลองไปถามคู่กรณีได้เลย แต่คู่กรณีบิดมาว่าชั้นไม่ได้รับปากสักหน่อย

"ผมปรึกษาหลายคนว่าจะเอาไงดี หลายๆ คนบอกคำพูดมันไม่มีหลักฐาน แต่คลิปที่ออกมา มันคือตบ ผมจะพูดให้ดูดียังไงก็ได้ ผมจะทำหน้าสงสารยังไงก็ได้ มีคนบอกผมจะดังแน่ แต่ผมไม่ทำเพราะผมอยากพูดความจริงมากกว่า ผมเป็นเด็กผมพูดหมดแล้ว ส่วนผู้ใหญ่ถ้าได้ฟังแล้วคิดว่าผมเป็นคนจริงๆ ตรงๆ ผิดก็ว่าไปตามผิด ส่วนดีผมยังเอามาพูด ตอนนี้ผมทัวร์ลงหนักมาก ว่าหิวแสง ว่าเกาะคู่กรณีดัง เหตุการณ์นี้ผมมั่นใจเลยว่าจะไม่เกิดถ้าคู่กรณีไม่ไปบอกพี่ธง"

"ส่วนคนที่ว่าครอบครัวผมกะคุณแม่ ครอบครัวผมคือเซฟโซน บางคนอาจเติบโตด้วยตัวเอง แต่ผมเติบโตมาแบบนี้ครับ ลูกใครใครก็รัก ผมภูมิใจมาก คนนอกไม่มีทางรู้ดีเท่าคนในครอบครัวครับ ผมเชื่อแม่มาตลอด ผมถึงได้เรียนจุฬา ได้เรียนที่นิวยอร์ก แม่ผมคือที่สุดแล้วในมนุษย์แม่อย่ามาว่าแม่ผมเยอะ ลองคิดกลับไปในส่วนของคนที่มีลูกถ้าลูกคนโดนตบคุณจะปกป้องไหม"

เอ็ม นันทวัฒน์

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่