close sticky
ยาดมโป้ยเซียน

มาสเตอร์การ์ดแต่งตั้ง 'นาโอมิ โอซาก้า' นักเทนนิสหญิงระดับโลก เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

5
17 มิ.ย. 62
*รูปภาพจาก Rob Prange

มาสเตอร์การ์ด ประกาศความร่วมมือกับ นาโอมิ โอซาก้า นักเทนนิสเจ้าของแชมป์แกรนด์แสลมสองสมัยเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของมาสเตอร์การ์ด โดยเป็นครั้งแรกที่มาสเตอร์การ์ดเพิ่มนักเทนนิสมือวางอันดับหนึ่งของโลกคนปัจจุบันในรายชื่อแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของบริษัทฯ

โอซาก้าเริ่มเป็นที่รู้จักในเวทีระดับโลกเมื่อไม่นานมานี้ หลังจากที่เธอคว้าชัยชนะจากรายการ 2018 ยูเอส โอเพน แชมเปี้ยนชิพ และ 2019 ออสเตรเลีย โอเพน เธอได้กลายเป็นผู้หญิงคนที่ 6 แห่งยุคของโอเพนที่ชนะสองรายการติดต่อกัน เธอเกิดที่ประเทศญี่ปุ่นในครอบครัวที่คุณพ่อเป็นชาวเฮติ-อเมริกันและคุณแม่เป็นชาวญี่ปุ่น ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ที่ฟลอริดา

โอซาก้าแชร์เรื่องความร่วมมือนี้บนทวิตเตอร์ของเธอระหว่างการแข่งขันทัวร์นาเมนท์ล่าสุด "ดีใจที่คว้าแชมป์รายการ MutualMadridOpen มาได้ รู้สึกตื่นเต้นกับความร่วมมือล่าสุดกับมาสเตอร์การ์ด ขอให้แฟนๆ รอฟังเรื่องเจ๋งๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นได้เลย" เธอเป็นนักเทนนิสมืออาชีพคนแรกที่ได้ใส่หมวกไวเซอร์ที่มีโลโก้ของมาสเตอร์การ์ดลงสนาม

การเพิ่มโอซาก้าในรายชื่อแบรนด์แอมบาสเดอร์นั้น สะท้อนให้เห็นถึงโอกาสที่มาสเตอร์การ์ดมองเห็นในภูมิภาคเอเชีย รวมทั้งในประเทศญี่ปุ่น มาสเตอร์การ์ดได้สร้างกลยุทธ์ผ่านการสปอนเซอร์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจได้ว่าแอมบาสเดอร์และความร่วมมือกับพันธมิตรต่างๆ จะสะท้อนถึงการดำเนินงานทั่วโลก และทำให้ความสนใจและความชื่นชอบของผู้บริโภคที่เป็นฐานลูกค้าผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดเป็นรูปธรรมมากยิ่งขึ้น

"นาโอมิคือคลื่นลูกใหม่แห่งวงการเทนนิส และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นอีกหนึ่งแรงสนับสนุนให้เธอประสบความสำเร็จบนเส้นทางการเป็นนักเทนนิสที่เก่งที่สุดในโลก" ราชา ราชมันนาร์ ประธานบริหารฝ่ายสื่อสารและการตลาด มาสเตอร์การ์ด กล่าว "ในฐานะนักเทนนิสอันดับหนึ่งของโลกจากภูมิภาคเอเชีย นาโอมิไม่เพียงเป็นแรงบันดาลใจให้กับแฟนๆ ของเธอทั้งในญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆ ในเอเชีย แต่ยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับเด็กและเยาวชนทั่วโลกอีกด้วย เรามองความร่วมมือครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งโอกาสที่เราจะสามารถทำให้เธอ ทั้งในฐานะผู้บริโภคและแบรนด์แอมบาสเดอร์ ได้รับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมทางด้านความปลอดภัยและความสะดวกของผลิตภัณฑ์และการบริการด้านการชำระเงินของมาสเตอร์การ์ด” ราชา ราชมันนาร์ กล่าวเสริม

นอกจากนี้ การเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์มาสเตอร์การ์ดของโอซาก้า ยังตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทในการผลักดันผู้หญิงในวงการกีฬา โดยการลงทุนกับอาชีพของพวกเขาและให้ความสำคัญกับความเท่าเทียมกันและความหลากหลายทางเพศ

นักกีฬาที่ได้รับการสปอนเซอร์และเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ชั้นนำของมาสเตอร์การ์ดประกอบด้วยนักกีฬาดาวรุ่งรุ่นใหม่ของโลกหลากหลายคนในการแข่งขันและองค์กรชั้นนำด้านการกีฬา อาทิ โรแลนด์-การ์รอส, ออสเตรเลียน โอเพ่น, ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก, พีจีเอ ทัวร์, เมเจอร์ลีก เบสบอล, รักบี้เวิร์ลด์คัพ 2019, ดิ โอเพ่น แชมเปียนชิพ, โคป้า อเมริกา และ ลีก ออฟ เลเจนด์ส อีสปอร์ตส์ มาสเตอร์การ์ดมุ่งใช้ความร่วมมือกับพันธมิตรและทรัพย์สินต่างๆ เพื่อสร้างประสบการณ์อันล้ำค่า (Priceless experiences) และความประหลาดใจอันล้ำค่า (Priceless surprises) เพื่อช่วยให้ผู้ถือบัตรได้ใกล้ชิดเกมกีฬาและนักกีฬาที่พวกเขาชื่นชมมากยิ่งขึ้น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม