"ทนายตั้ม" โต้ "ม้า อรนภา" ยันมีเลขคดีแจ้งความที่เกาหลี ลั่นทำหน้าที่จบแล้ว

1 ธ.ค. 65

"ทนายตั้ม" โต้ปม "ม้า อรนภา" แถลงปมตบรุ่นน้องไม่ยอมไปกินปู ยันมีเลขคดีแจ้งความที่เกาหลี ลั่นไม่อยากเป็นเครื่องมือให้ใครดัง

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 1 ธ.ค.ที่สำนักงาน Sittra Law Firm ถนนสาทร นายษิทรา เบี้ยบังเกิด "ทนายตั้ม" เปิดเผยกรณี "ม้า อรนภา กฤษฎี" นักแสดงรุ่นใหญ่ที่ออกมาแถลงชี้แจงประเด็นดราม่า ตบดาราน้องใหม่หลังไม่ยอมไปกินปูด้วยกันที่ประเทศเกาหลี จนมีการแจ้งความดำเนินคดีกับตำรวจเกาหลี พร้อมออกมายอมรับว่าทำจริงแต่เป็นเพียงการใช้ฝ่ามือแตะไปที่ใบหน้าเท่านั้นไม่ได้ตบและมีการปรับความเข้าใจกันแล้วนั้น

1669875945666

ทนายตั้ม เปิดเผยว่า ยืนยันว่ามีการดำเนินคดีจริง เพราะมีเลขคดีและใบแจ้งความที่เกาหลี แต่อาจจะดำเนินคดีไม่ทันหรือ หลังจากที่น้องไปออกคลับเฮ้าส์และคุยกับทางผู้จัดการซึ่งไม่ทราบว่าได้ไปดำเนินการตกลงอะไรกันภายหลังหรือเปล่าอันนั้นตนไม่ทราบ ส่วนกรณีที่ ม้า อรนภา อ้างว่าเป็นการแค่แตะที่ใบหน้าไม่ได้ตบนั้น ตนว่าคนทั้งประเทศคงต้องงง เพราะทุกคนเห็นคลิปกันหมดแล้วแต่ถ้าจะอ้างว่าแตะก็คือแตะ

ทนายตั้มเผยอีกว่า แต่พี่น้องดารามาหาก่อนได้บอกว่าไม่เคยมีใครทำกับน้องแบบนี้ เพิ่งตบค่อนข้างจะแรงถึงกับหน้าสั่น และอีกอย่างน้องเป็นลูกค้าไม่ได้มีการสนิทหรือเป็นเด็กในเครือก็ไม่น่าจะทำแบบนี้ ส่วนกรณีที่ม้า อรนภา อ้างว่าขณะเกิดเหตุได้เคลียร์จบแล้วนั้น จบจริงแล้วน้องจะบล็อกเบอร์บล็อกไลน์ย้ายโรงแรมหนีทำไม รวมถึงเปลี่ยนเที่ยวบินไม่ไปด้วยกันไหม ซึ่งวันนี้ทางน้องดาราชายจะไปออกรายการแล้วทำไมถึงไม่อยากเจอหน้า ม้า อรนภา เป็นเพราะอะไรถึงไม่อยากออกจากการคู่กัน

1669876082891

ทนายตั้ม เผยต่อว่า ส่วนกรณีที่มีการแจ้งความและได้คำแนะนำจากฝั่งไทยนั้น ก่อนก็ได้แนะนำว่าดำเนินคดีได้ทั้ง 2 ที่ทั้งประเทศไทยและประเทศเกาหลี แล้วตัวน้องยังบอกด้วยว่าอาจดำเนินคดีที่เกาหลี ตำรวจก็จะจับ ม้า อรนภา จริง เพราะทางเกาหลีเอาจริงเรื่องนี้ ตนได้แนะนำให้ไปดำเนินคดีเลย และเก็บหลักฐานไว้ เผื่อต้องใช้ในการดำเนินคดีในวันข้างหน้า การดำเนินคดีในไทยนั้น น้องได้ไปพูดในคลับเฮาส์ ตนได้ตำหนิเรื่องที่น้องไปต่อว่าบุคคลที่ช่วยเหลือหรือซัพพอร์ทและติดตามข่าวทางคอมเมนต์ แต่กลับไปปกป้องคนที่ทำร้ายเรา ตนก็ไม่ค่อยพอใจ หลังจากวันนั้นตนเลยไม่อยากคุยกับน้องอีกเลย ตนได้บ่นๆ น้องไปว่าจะให้ตนช่วยต้องร่วมมือกันทำงาน ไม่ใช่ว่าอยู่ๆ จะทำอะไรที่เคยปรึกษากันมาก่อน ส่วนช่วงแรกมีการช่วยเพื่อให้ความจริงปรากฏทางสังคม เนื่องจาก ที่ตนโพสต์ไปมีการปฏิเสธว่าไม่ได้ตบจึงมีการนำคลิปเพื่อนำมายืนยัน

"ส่วนจะไปดีกันหรือไม่ ตนไม่อยากเป็นเครื่องมือให้ใคร และตนได้มีการถามว่ากลับมาจะมีการแถลงข่าวไหม แต่น้องได้บอกว่าจมูกยังไม่เข้าที่รอให้แผลหายดีก่อน ส่วนจะหิวแสงหรือไม่ขอให้ดูพฤติกรรมกันเอาเอง เรื่องโดนเท หรือกินอาหารหมาต้องถามหนุ่ม กรรชัย ตนถือว่าได้ทำหน้าที่เสร็จสิ้นแล้ว คือจบแล้วไม่อยากเป็นเครื่องมือให้ใคร" ทนายตั้มกล่าว

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่