advertisement

ศิลปินญี่ปุ่น MADKID-Dios-Harunemuri ไลฟ์สตรีม TIMM Showcase Live Series 2022 vol. 3

25 พ.ย. 65

YouTube Music Weekend คือรายการของ YouTube ที่ได้ทำการคัดนักร้องมากความสามารถ มาถ่ายทอดความสุขและความสนุกของเสียงเพลงให้กับแฟนๆ ทั่วโลกได้รับฟังและรับชม

โดยใน YouTube Music weekend vol.6 นี้ ทาง YouTube ได้รวบรวมศิลปินขึ้นแสดงทั้งหมดถึง 58 กลุ่ม และได้กำหนดวันแสดงถึง 3 วันเต็ม คือวันที่ 25-27 พฤศจิกายน 2022 ที่จะถึงนี้ แฟนๆ สามารถทำการรับชมได้ ผ่านทางช่อง YouTube Japan’s Official Channel รวมไปถึง Official YouTube Channel ของศิลปินที่ขึ้นแสดง

YouTube Music Weekend

โดยในงานนี้ เจ้าภาพงานอย่าง Tokyo International music market (TIMM) ได้ทำงานร่วมกับ YouTube เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ซึ่ง 3 ศิลปินคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น ได้รับการแนะนำเพิ่มเติมจากทาง TIMM เพื่อเผยแพร่ผลงานออกสู่ตลาดสากลในครั้งนี้ ได้แก่

MADKID

ศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565 เวลา 19:00 น. (เวลาญี่ปุ่น)

URL: https://www.youtube.com/watch?v=Bd-GfOU7RyU

MADKID

ศิลปินกลุ่มมากความสามารถที่ประกอบไปด้วยสมาชิก 5 คน โดยแบ่งเป็นแร็ปเปอร์ 2 และร้องนำ 3 เดบิวต์เป็นศิลปินเมื่อปี 2018 โดยเพลงที่สร้างชื่อเสียงให้กับวง คือการร้องเพลงประกอบอนิเมชั่นชื่อดัง "The Rising of the Shield Hero" ด้วยเพลง "RISE"  ในปี 2019 และนอกจากนี้พวกเขายังได้รับคำชื่นชมในการร้องเพลงแร็ปที่ยอดเยี่ยม จนทำให้มีผลงานมากถึง 6 ซิงเกิ้ล 1 มินิอัลบั้ม และ 2 ฟูลอัลบั้ม ปัจจุบันพวกเขาเป็นที่รู้จักในการทำเพลง OP ให้กับ "Beast Tamer"

Official website: https://columbia.jp/madkid/

Twitter: https://twitter.com/MADKID_official

Dios / ディオス

เสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 เวลา 17:00 น. (เวลาญี่ปุ่น)

URL: https://www.youtube.com/watch?v=5JA-3I0b0SA

Dios

อีกหนึ่งกลุ่มศิลปินที่เป็นที่จับตามองในขณะนี้ ฟอร์มวงเมื่อปี 2019 เป็นวงดนตรีแนวป็อบ R&B ที่โดดเด่นด้วยการเป็นตัวของตัวเอง โดยภายในวงแร็ปเปอร์ ร้องนำ และนักแต่งเพลงชื่อดังอย่าง Tanaka (ชื่อเก่าในการแต่งเพลง Boku no Lyric no Bōyomi) ก็เป็นหนึ่งในสมาชิกวงด้วย นอกจากนี้ Ichika Nito นักกีตาร์ชื่อดังแห่งยุค และ Sasanomaly นักแต่งเพลงในเกมแนวบีทเมคเกอร์ ก็ร่วมเป็นสมาชิกของวงเช่นกัน โดยชื่อ DIOS มาจาก Dionysus (เทพเจ้าแห่งความมึนเมา) ซึ่งพวกเขาทั้ง 3 จะทำให้แฟนๆ ทุกคนหลงไหลและมึนเมาไปกับแนวเพลงและ การแสดงออกถึงอารมณ์ร่วมจากเพลงของ DIOS

Official website: https://dios-web.com/

Twitter: https://twitter.com/_d_i_o_s_info_

Harunemuri

เสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 เวลา 18:00 น. (เวลาญี่ปุ่น) 

URL: https://www.youtube.com/watch?v=owB_oCwiVRU

Harunemuri

Harunemuri คือนักร้อง นักแต่งเพลง นักแต่งกวี และแร็ปเปอร์มากความสามารถจากโยโกฮาม่า เธอเริ่มก่อตั้งวงดนตรีขณะที่อายุ 17 ปี และหันมาจับไมค์ร้องเพลงเมื่ออายุ 21 ปี สร้างผลงานโดดเด่นมากมายทั้งในประเทศ และเวทีระดับโลก ล่าสุดในปี 2021 เธอได้ปล่อยเพลง "bang" ในเดือนมกราคม "There is only prayer" ในเดือนมีนาคม “Seventh Heaven" ในเดือนพฤษภาคม และ "Old Fashioned" ในเดือนกรกฎาคม และนอกจากนี้ในเดือนพฤศจิกายน 2021 เธอยังได้จัดทัวร์ทั่วทวีปอเมริกาเหนืออีกด้วย และนี่คือคลื่นลูกใหม่ของวงการเจป็อบที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้

Twitter: https://twitter.com/haru_nemuri

Instagram: https://www.instagram.com/haru_nemuri/

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่