advertisement

เมียร่ำไห้กอดร่างผัวหินเจียรปักอกดับ เพื่อนบ้านสุดช็อกได้ยินเสียงโอ๊ยก่อนเจอศพ (คลิป)

24 พ.ย. 65

จากกรณีช่างรับเหมาต่อเติมบ้าน ถูกใบตัดไม้ของหินเจียรตัดเข้าที่หน้าอกเสียชีวิต เหตุเกิดภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ใน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

914858

ในที่เกิดเหตุพบว่าเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว กำลังต่อเติมภายในหน้าบ้าน พบศพนายปรีชา โพธิ์ทอง อายุ 46 ปี ช่างรับเหมาต่อเติมบ้าน นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด พบบาดแผลเหวอะที่หน้าอกขนาดใหญ่จากคมของใบเลื่อยตัดเหล็กของหินเจียร โดยมีภรรยานั่งร้องไห้เสียใจอยู่ข้างศพ

639762

วันที่ 24 พ.ย. 65 ทีมข่าวย้อนกลับบ้านตรงข้ามที่เกิดเหตุ คลิปวงจรปิดภายในบ้านตรงข้าม ซึ่งจุดเกิดเหตุอยู่นอกรัศมีวงจรปิดทำให้ไม่สามารถบันทึกพฤติการณ์เอาไว้ได้ แต่สามารถบันทึกเสียงเอาไว้ได้ทั้งหมด โดยเป็นคลิปที่ นายปรีชา ผู้ตาย เดินผ่านกล้องและเข้าไปทำงาน

723131510648

ในช่วงแรกมีเสียงเลื่อยดังลากยาวระยะหนึ่ง หลังจากนั้นก็มีเสียงผู้ตายร้องว่า "เอ่อ ๆ" ก่อนเสียงเลื่อยจะเงียบลง เสียงร้องดังกล่าวเป็นช่วงที่ผู้ตายถูกใบเลื่อยปักอกก่อนที่จะเสียชีวิต หลังจากนั้น เจ้าของบ้านวงจรปิดก็วิ่งออกไปช่วยที่เกิดเหตุ

497232

จากการสอบถามนางวาสนา เที่ยงตรง อายุ 32 ปี เล่าเหตุการณ์ให้กับเจ้าที่ตำรวจฟังว่า ในช่วงที่เกิดเหตุตนเองนั้นนั่งขายของอยู่ฝั่งตรงข้ามบ้านที่ต่อเติม ตนเองได้ยินเสียงดังมากจึงได้วิ่งออกมาดู ก็พบว่าเห็นร่างของนายปรีชาได้ตกมาจากบันไดที่ขึ้นไปต่อเติมและตัดเหล็ก

902991

ตนวิ่งเข้าไปดูพบว่าช่างคนดังกล่าวกำลังดึงใบออกจากหน้าอก ทำให้เลือดได้ออกมาเป็นจำนวนมาก จึงได้ทำการโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาทำการช่วยเหลือ

cg

นายบุษรงค์ เอี่ยมสะอาด อายุ 39 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ตนได้รับแจ้งจากเพื่อนบ้านว่าช่างที่ตนจ้างมาตอเติมบ้านเสียชีวิตจากเหตุการณ์ใบเลื่อยปักอกในบ้านของตน ซึ่งตนจ้างผู้ตายมาปรับปรุงบ้านตั้งแต่ช่วงเดือน ก.ย. 65 ที่ผ่านมา โดยผู้ตายเป็นช่างที่เก่ง ทำงานละเอียด และแนะนำตนตลอด

489796

ตนขอแสดงความเสียใจ เพราะตนก็ไม่อยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นในบ้านของตน หลังจากนี้ถ้าทุกอย่างเสร็จเรียบร้อย ก็คงต้องนิมนต์พระมาสวดที่บ้าน เบื้องต้น ศพผู้ตายถูกนำกลับ จ.นครสวรรค์ ในส่วนของภรรยาผู้เสียชีวิตยังคงโศกเศร้าเสียใจ ตนเข้าไปสอบถามภรรยาเขาก็ร้องไห้ตลอดเวลา

 

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม