advertisement

ช็อก! พบศพสาวสองถูกทุบกะโหลก ทิ้งคลองเมืองปทุมฯ ตร.เร่งแกะรอยหาตัวคนร้าย

24 พ.ย. 65

ชาวบ้านผวา พบศพสาวสองถูกทุบกระโหลก ทิ้งคลองเมืองปทุมฯ ลอยคลองติดใต้บ้าน ตำรวจเร่งหาเบาะแสตามตัวคนร้ายดำเนินคดี

เมื่อเวลา 13.45 น. วันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 ร.ต.อ.ณัฐพล อุดน้อย รองสว.สอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตลอยอืดภายในคลองส่งน้ำ ที่เกิดเหตุภายในคลองส่งน้ำที่2 ใกล้เคียงตลาดทำเลทอง ม.1 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ มิตรปราสาท ผกก.สภ.คลองหลวง พ.ต.ต.สิรภพ บัวหลวง สว.สส.สภ.คลองหลวง กำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์เวรรพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุภายในคลองส่งน้ำบริเวณใต้บ้านริมคลองพบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย สภาพศพคว่ำหน้า สวมเสื้อเกาะอกสีน้ำตาลถูกร่นอยู่บริเวณหน้าท้อง สวมกางเกงยีนขายาวสียีน ไม่สวมรองเท้า อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจึงได้นำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาด้านบน จากการตรวจสอบมีบาดแผลการถูกทำร้ายที่ศีรษะ เป็นลักษระถูกทำร้ายด้วยของแข็งไม่มีคม ข้อมือขวามีร่องรอยขีดข่วนฟกช้ำ ที่ข้อมือซ้ายสวมกำไรสีทอง-ดำ ใส่แหวนเพชรที่นิ้วชี้ข้างซ้าย ที่สะดือเจาะใส่จิวเพชร สักที่แผ่นหลังซ้ายเป็นรูปดอกไม้ ภายในกระเป๋ากางเกงพบพวงกุญแจรถมาสดาหุ้มด้วยกันรอยสีเขียวแขวนอยู่คู่กับพวงกุญแจหลุยส์วิตตอง ภายในตัวไม่พบเอกสารติดตัว จากการชันสูตรเบื้องต้นพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงข้ามเพศ อายุประมาณ 20-30 ปี รูปร่างผอมสูง แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชม.

จากการสอบถามนายมานะ เปิดเผยว่า ขณะตนเองอยู่ภายในบ้านมีคนตกปลาเดินมาบอกว่าใช่ศพหรือป่าวไม่รู้เพราะตนเห็นอยู่ใต้บ้าน ตนเลยเดินไปดูหลังบ้านจึงพบว่าเป็นศพมนุษย์ที่รอยมาติดที่บ้านริมคลอง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบโดย 2-3 วันที่ผ่านมามีเสียงทะเลาะวิวาทกันแต่ไม่รุนแรง ลักษณะขับรถผ่านไปมา ซึ่งตนเองไม่ทราบว่าเกี่ยวกับเหตุการณ์ครั้งนี้หรือไม่

ด้านร.ต.อ.ณัฐพล อุดน้อย รองสว.สอบสวน สภ.คลองหลวง ได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน และให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตรวจสอบทางเทคนิคตำรวจเพื่อยืนยันตัวบุคคลของผู้เสียชีวิตเพื่อใช้เป็นเบาะแสในการติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีทางกฎหมาย ประสานให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่