สยองฆ่าทุบหัวกะเทยผมแดงโยนน้ำทิ้งกุญแจไขปริศนา พยานเผยเสียงลึกลับ (คลิป)

23 พ.ย. 65

วันที่ 23 พ.ย.65 เวลา 13.00 น. ร.ต.อ.ณัฐพล อุดน้อย รองสว.สอบสวนสภ.คลองหลวง รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตลอยอืดภายในคลองส่งน้ำ ที่เกิดเหตุภายในคลองส่งน้ำที่2 ใกล่เคียงตลาดทำเลทอง ม.1  ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

748450

ที่เกิดเหตุภายในคลองส่งน้ำบริเวณใต้บ้านริมคลองพบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย ลักษณะนอนคว่ำหน้าลอยอืดสภาพศพคว่ำหน้า ผมยาว เปลือยท่อนบน สวมเสื้อเกาะอกสีน้ำตาลถูกร่นอยู่บริเวณหน้าท้อง สวมกางเกงยีนขายาวสียีน ไม่สวมรองเท้า จึงให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูและลูกชายของเจ้าของบ้านที่พบศพพายเรือจากฝั่งตรงข้ามลากร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาอีกฝั่งถนน

479380

จากการตรวจสอบมีบาดแผลการถูกทำร้ายที่ศีรษะ ถูกทำร้ายด้วยของแข็งไม่มีคม ข้อมือขวามีร่องรอยขีดข่วนฟกช้ำ ที่ข้อมือซ้ายสวมกำไรสีทอง-ดำ ใส่แหวนเพชรที่นิ้วชี้ข้างซ้าย ที่สะดือเจาะใส่จิวเพชร สักที่แผ่นหลังซ้ายเป็นรูปดอกไม้ 

431013499343312579

ภายในกระเป๋ากางเกงพบพวงกุญแจรถมาสด้าหุ้มด้วยกันรอยสีเขียวแขวนอยู่คู่กับพวงกุญแจหลุยส์วิตตอง ภายในตัวไม่พบเอกสารติดตัว จากการชันสูตรเบื้องต้นพบผู้เสียชีวิตเป็นสาวประเภท2 มีการเสริมหน้าอกและแปลงอวัยวะเพศมาแล้ว อายุประมาณ 20-30 ปีรูปร่างผอมสูง แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชม.

155638

ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางไปที่จุดเกิดเหตุ ได้พูดคุยกับ นายนายโอ แสงท้วม อายุ 38 ปี ลูกชายเจ้าของบ้านที่พบศพ และเป็นคนพายเรือลากศพกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยขึ้นฝั่งตรงข้าม เล่าว่าขณะเกิดเหตุตนอยู่ภายในบ้านพักซึ่งอยู่บ้านพักคนละหลังกับแม่ของตน จู่ ๆ ได้ยินวัยรุ่นที่มายิงปลาซึ่งนั่งอยู่บนต้นไทรฝั่งตรงข้ามตะโกนเรียกตนเสียงดังแล้วบอกว่า อะไรลอยน้ำอยู่ใต้ถุนบ้านแม่ของตนจึงออกไปดูและพบศพดังกล่าว

ตอนแรกก็นึกว่าเป็นศพผู้หญิงเพราะมีลักษณะผมยาว ผิวขาว รูปร่างผอม หลังแจ้งเหตุตำรวจ แล้วตำรวจเจ้าหน้าที่กู้ภัยลงพื้นที่ปรากฎว่าแม่ของตนไม่ยอมให้กู้ภัยนำศพขึ้นบ้านพัก เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงบอกตนให้พายเรือที่อยู่ใต้ถุนบ้านแม่มารับกู้ภัยอีกฝั่ง แล้วลากศพจากจุดที่พบศพไปยังฝั่งตรงข้าม หลังตรวจสอบสภาพศพพบบริเวณรอบใบหน้าและศีรษะมีบาดแผลหลายแผล คาดเสียชีวิตจากการฆาตกรรม และศพที่พบไม่ใช่เพศหญิงแต่เป็นสาวประเภทสองซึ่งศัลยกรรมมาทั้งตัว

690713

ทั้งนี้ตนพบพิรุธในบริเวณพบศพคือช่วงเที่ยงคืนกว่าของวันที่ 22 พ.ย. 65 ตนได้ยินเสียงกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มาที่บริเวณหัวสะพาน จากนั้นมีปากเสียงกันแล้วสักพักได้ยินเสียงเหมือนมีบางอย่างตกน้ำ แต่ไม่มั่นใจว่าสิ่งที่ตนเองได้ยินจะเกี่ยวข้องกับคดีนี้หรือไม่ ซึ่งช่วงนั้นเป็นช่วงดึกแล้วตนกลัวอีกฝ่ายมีอาวุธจึงไม่กล้าออกมาดู

536785

นางสุภาภรณ์ เลียงวงศ์ อายุ 63 ปี เจ้าของบ้านที่พบศพ เล่าว่าช่วงเช้าวันนี้ตนออกมาดูบริเวณรอบบ้านพักยังไม่พบสิ่งผิดปกติ กระทั่งช่วงเที่ยงวันนี้ขณะพักผ่อนในบ้านพัก ปรากฎว่ามีวัยรุ่นที่มายิงปลาซึ่งนั่งอยู่บนต้นไทรฝั่งตรงข้าม ตะโกนเรียกตนเสียงดังแล้วบอกว่า “อะไรลอยน้ำอยู่ใต้ถุนบ้านคล้ายคน” พอตนได้ยินดังนั้นก็รีบออกมาดู ตอนแรกก็นึกว่าเป็นหุ่นแต่หลานชายที่มาดูด้วยกันบอกว่าไม่น่าใช่หุ่นเเต่เป็นคน เพราะบริเวณหลังศีรษะมีแผลและเลือด

cg

จากนั้นจึงรีบแจ้งเหตุกับตำรวจ ซึ่งพอตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยมา ตนได้ขอร้องว่าอย่านำศพขึ้นบนบ้านของตนเพราะตนกลัว ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงให้ลูกชายของตนพายเรือซึ่งอยู่ใต้ถุงบ้านมารับกู้ภัยอีกฝั่ง แล้วลากศพไปขึ้นฝั่งยังบริเวณตรงข้าม ทั้งนี้ทราบข้อมูลเพียง ว่าศพที่พบไม่ใช่เพศหญิงแต่เป็นสาวประเภทสองซึ่งศัลยกรรมมาทั้งตัว และบริเวณรอบใบหน้าและศีรษะมีบาดแผลหลายแผล คาดเสียชีวิตจากการฆาตกรรมไม่ได้เสียชีวิตจากการจมน้ำ และอาจนำศพมาทิ้งเพื่ออำพรางศพที่จุดเกิดเหตุ

801408

ด้าน น.ส.จันทรรัตน์ นวลแตง อายุ 32 ปี อาสามูลนิธิร่วมกตัญูญู จ.ปทุมธานี เล่าว่าตอนที่พบศพ ศพมีลักษณะคว่ำหน้าลอยน้ำติดอยู่บริเวณใต้ถุนบ้านของชาวบ้านในจุดเกิดเหตุ ตอนแรกตนก็คิดว่าเป็นศพเสียชีวิตจากการจมน้ำทั่วไป แต่หลังอาสาสมัครกู้ภัยลากศพมาถึงอีกฝั่งปรากฎว่าพบพิรุธหลายจุด

759823

โดยศพมีลักษณะคล้ายผู้หญิง แต่ได้รับการศัลยกรรมทั้งตัวรวมถึงมีการผ่าตัดบริเวณอวัยวะเพศ ซึ่งบริเวณแผ่นหลังไม่ได้มีโครงสร้างแบบผู้หญิงแต่มีลักษณะคล้ายผู้ชายจึงทำให้เชื่อว่าอาจเป็นสาวประเภทสอง ส่วนบริเวณใบหน้าพบรอยแผลทั่วใบหน้าคล้ายถูกของแข็งทุบเป็นแผลลึกหลายแผล สันนิษฐานอาจเป็นด้ามปืนทุบเข้าที่ใบหน้า ขณะที่บริเวณศรีษะด้านหน้าและด้านหลังก็ถูกของแข็งทุบ

ขณะที่พบมือขวามีร่องรอยขีดข่วนฟกช้ำ ที่ข้อมือซ้ายสวมกำไรสีทอง-ดำ ใส่แหวนเพชรที่นิ้วชี้ข้างซ้าย ที่สะดือเจาะใส่จิวเพชร สักที่แผ่นหลังซ้ายเป็นรูปดอกไม้ ส่วนภายในกระเป๋ากางเกงพบพวงกุญแจรถมาสด้าหุ้มด้วยกันรอยสีเขียวแขวนอยู่คู่กับพวงกุญแจหลุยส์วิตตองภายในตัวไม่พบเอกสารติดตัว ตำรวจกำลังเร่งตามหารถของผู้เสียชีวิต ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่าคนร้ายอาจจอดทิ้งไว้หรืออำพรางใกล้จุดเกิดเหตุ เบื้องต้นเชื่อว่าถูกฆาตกรรม พุ่งปมสังหารสองประเด็นคือชิงทรัพย์และชู้สาว เร่งพิสูจน์ศพว่าผู้ตายเป็นใคร ส่งศพชันสูตรพลิกศพที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์รังสิต

 

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์