เส้นทางความรัก "ซาร่า โฮเลอร์" กับหวานใจ "แอช จอร์แดน" วันแรกที่เจอเหมือนพรหมลิขิต

17 พ.ย. 65

หลังจากโซเชียลจับตาความรักของสาว "ซาร่า โฮเลอร์" กับหวานใจแรปเปอร์หนุ่มต่างชาติ "แอช จอร์แดน" ที่กำลังมีข่าวลือสนั่นว่ากำลังมีข่าวดี งานนี้ อมรินทร์ออนไลน์ พาไปย้อนบทสัมภาษณ์เส้นทางความรักของทั้งคู่ จากวันแรกที่เจอเหมือนดั่งพรหมลิขิต

โดย "ซาร่า โฮเลอร์" เผยในรายการ โดนเทเซมาที่แพท | EP.4 ของช่องอมรินทร์ทีวี ออนไลน์ เมื่อวันที่ 11 ส.ค. 65 ว่า

วันแรกที่เจอเหมือนพรหมลิขิต
"เห็นเขาตอนขึ้นบันไดเลื่อน ส่วนเรากำลังลงบันไดเลื่อน แล้วเราสวนกัน เรามองเขาคิดว่าใครนะมาใส่เสื้อสีเดียวกับฉัน ต่อมาเจอกันอีกทีอยู่บนชั้นเดียวกัน แล้วจู่ๆ เขาก็เดินเข้ามาหาเรา มันมีพลังบางอย่าง เขาก็เดินเข้ามาทักเลยว่าแบบ ไม่อยากปล่อยให้เราหายไปแล้ว"

"ประโยคแรกที่เขาพูดถามชื่อ แล้วก็ถามเลยว่าเราโสดไหม เราก็ถามกลับว่าเขามาจากไหน เขาบอกมาจาก USA เราก็ถามต่อว่ามาทำอะไรที่เมืองไทย เพราะก่อนจะให้คอนแทคอะไรเราต้องรู้จักก่อนใช่ไหม เขาก็บอกว่ามาทำธุรกิจไอที ซึ่งเขาก็ถามกลับเราว่าทำอะไร ฉันก็ตอบว่า family business ทำธุรกิจครอบครัว คือ ส่งเงินให้ที่บ้าน (หัวเราะ) ฉันก็เอาธุรกิจเข้าขู่ไง ถามว่าทำไมไม่บอกว่าเป็นนักแสดง ฉันก็ไม่อยากให้เขารู้ว่าเป็นคนดังไง (หัวเราะ) ณ ตอนนั้นใส่แมสก์ทั้งคู่ เห็นแค่ตากับคิ้ว"

วันที่เปิดหัวใจยอมรับมิตรภาพ
"หลังจากให้คอนแทคไปแล้วเขาพยายามไลน์มาหาเรา 3 ครั้ง แต่เราไม่ตอบเลย เพราะเรารู้สึกแปลกในใจบางอย่าง ประมาณ 3 อาทิตย์เต็ม ๆ ที่เขาพยายามไลน์มาแต่เราไม่ตอบ แล้วเขาพูดประโยคสุดท้ายว่า "ผมเข้าใจคุณนะที่จะรู้สึกแปลกๆ เวลาที่เจอใครในห้างแบบนี้ แต่คุณเคยมีความรู้สึกไหมที่ต้องรู้จักกับใครสักคน แล้วผมก็ friendship focus นะ" พอเขาใช้คำว่า มิตรภาพ เราก็โอเคเปิดใจไปแล้วเปราะหนึ่ง ส่วนอีกเปราะที่เปิดคือ ตกรอบมาสเตอร์เชฟค่ะเลยว่าง (หัวเราะ) อ่ะก็ได้ จังหวะมันพอดีก็เลยนัดกินกาแฟกัน"

วันที่ฝ่ายชายรู้ความจริงเป็นดารา
"มีคนมาขอถ่ายรูปนะซี่!! (หัวเราะ) คือคนที่มาขอถ่ายรูปส่งกล้องให้เขาเป็นคนถ่ายรูปเราให้หน่อย เขาก็งงว่าเกิดไรขึ้นแต่ก็ทำ สุดท้ายเราก็เลยบอกว่า เอ่อ ฉันเป็นคนมีชื่อเสียงนิดหนึ่ง (หัวเราะ)"

จากวันนั้นจนวันนี้ คบกัน 1 ปีกว่า
"ถามว่ามีวันครบรอบไหม มันมหัศจรรย์กว่านั้นอีก คือ วันที่เจอกันครั้งแรก คือวันที่ 9 เดือน 9 เป็นวันที่เราออกรถใหม่ แล้วเราก็อธิษฐานตอนนั้นว่า ขอให้รถคันนี้พาไปเจอแต่สิ่งดีๆ แล้ววันนั้นเป็นวันเกิดเขาพอดี ไปเจอกันวันนั้นพอดีเลย"

"เขาเป็นคนตั้งใจทำงานมาก เป็นคนอบอุ่น เป็นคนชอบทำงานไอทีของเขา แต่เวลาว่างเขาจะทำเพลง เพราะดนตรีเป็นแพชชั่นของเขา ซึ่งตรงนี้แหละที่ทำให้เราคุยกันง่าย เพลงของเราก็เกิดจากเขานี่แหละเป็นแรงบันดาลใจ เขาก็บอก มันเป็นความฝันของคุณไม่ใช่เหรอ?"

ซาร่า โฮเลอร์ กับหวานใจ แอช จอร์แดน

วันที่อยากสร้างครอบครัว
"เขาพูดตั้งแต่แรกเลยว่าเขาอยากมี ตั้งแต่คบกันช่วงแรกๆ เขาบอกเห็นว่าเราเป็น business women คุณนี่แหละใช่ เขามั่นใจ เขาก็ถามเราว่า คุณอยากมีครอบครัวไหม ? ผมอยากมีนะ เราก็เลยบอกงั้นคุณต้องผ่านด่านพ่อกับแม่ก่อน เขาก็ไปหาพ่อกับแม่เราที่เชียงใหม่เลย คือ พ่อแม่ยังตกใจว่าคือใคร มาได้ยังไง แต่ก่อนหน้านี้เคยเกริ่นให้แม่ฟังแล้วว่าอยากให้รู้จัก แล้วเขาก็คุยกับแม่เหมือนสนิทกันมานาน แล้วยังบอกกับแม่ว่า แม่เราหน้าเหมือนยายเขา"

วันที่พ่อกับแม่ไฟเขียว
"บังเอิญความหล่อมันทำให้เกิดขึ้น (หัวเราะ) คือบ้านที่เชียงใหม่ เกิดอุบัติเหตุกระจก 2 บานใหญ่ๆ แตก แล้วเขาอยู่ในเหตุการณ์พอดี แล้ววันนั้นเขาเกือบตายแล้วอ่ะ เขาอยู่ในระยะที่เศษกระจกมันพุ่งมาเสี้ยววินาทีที่เขาเดินมา ซึ่งวันนั้นทำให้แม่เห็นการเป็นผู้นำในตัวเขา ถามว่าแม่แฮปปี้ไหม แฮปปี้มาก"

วันไหนพร้อมจัดงานแต่ง
"คุณแม่บอกเลย ถ้ามันลงตัวพร้อมแล้วก็จัดงานแต่งเล็กๆ ที่บ้านเลย คุณแม่อยากมีหลานแล้ว ถามว่าเราอยากมีลูกกี่คน เอาคนเดียวให้รอดก่อน เพราะเราอายุเยอะแล้ว แต่เขาก็บอกว่าถ้าเกิดมี 1 แล้ว อยากมี 2 คนนะ แล้วถ้ามี 2 คนแล้ว ผมอยากมีลูก 3 คน (หัวเราะ)"

ซาร่า โฮเลอร์ กับหวานใจ แอช จอร์แดน

ซาร่า โฮเลอร์ กับหวานใจ แอช จอร์แดน

snapinsta.app_1080_299157396_

แอช จอร์แดน

ซาร่า โฮเลอร์

คลิปโมเมนต์น่ารักอบอุ่น แอช จอร์แดน กับคุณแม่ของ ซาร่า โฮเลอร์

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย SARA | นลิน 🌷 (@sara_hohler)

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส