พีช อีท แหลก พาบาริสต้าสาวจัดเต็มสตูลิ้นวัวเต็มคาราเบล ใน THE EATER

4 พ.ย. 65

พีช อีท แหลก พาบาริสต้าสาวจัดเต็มสตูลิ้นวัวเต็มคาราเบล ณ ร้านรสดีเด็ดบ้านคุณนพ หรือเฮียนพ สิทธิฉันท์ วุฒิพรกุล เทพแห่งวงการเนื้อของเมืองไทย

สตูลิ้นวัว

เมื่อเทพแห่งวงการนักกินอย่างพีท อีท แหลกต้องพาสาวๆ บาริสต้ามาจัดเต็มกับศึกแข่งกันสตูลิ้นวัว แต่เจ้าตัวได้แค่มองสามสาวๆ กินเท่านั้น ทำเอาพิธีกรร่วมอย่างสอง นพเก้า โกเจริญกิจต้องหาผ้าซับน้ำลายลูกพี่อย่างไว เพราะรายการ THE EATER ยุทธภูมิกระเพาะเหล็ก พาไปจัดศึกครั้งนี้แข่งขันกัน ณ ร้านรสดีเด็ดบ้านคุณนพ หรือเฮียนพ สิทธิฉันท์ วุฒิพรกุล เทพแห่งวงการเนื้อของเมืองไทย

สตูลิ้นวัว

ด้วยตำนานของร้านรสดีเด็ดที่มีมายาวนานกว่า 50 ปี และโด่งดังด้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่มีน้ำซุปหอมเข้มข้น ปัจจุบันขยายเมนูอาหารไปหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นด้านสเต็กเนื้อ ชาบูหม้อไฟ หรือร้านอิซากายะ เค้าก็มีให้ลิ้มลอง แต่โจทย์เมนูสตูลิ้นวัวของเราคราวนี้ไม่ธรรมดา เพราะเป็นลิ้นวัวคุณภาพที่ตุ๋นจะนุ่มอร่อย แทบจะละลายในปากกันเลยทีเดียว

สตูลิ้นวัว

แมตซ์นี้สามสาวบาริสต้าของเราโดนสตูลิ้นวัวกันไปอย่างเต็มคาราเบล เพราะทางร้านเค้าจัดหนักชามใหญ่ชามโตเสมือนตอนเสิร์ฟลูกค้าเลย แค่ 15 นาทีสาวๆ ต้องเรียกขอกาแฟมาช่วยย่อยกันแล้ว แต่พิธีกรคู่และทีมงานของเราก็ไม่ยอมให้น้องๆ ได้ทานกันชิวๆ อีกเช่นเคย เพราะเค้าเตรียมโจทย์เซอร์ไพรส์มาทดสอบความเป็นบาริสต้ากันมากมาย อาทิ ปิดตาเทกาแฟ

สตูลิ้นวัว

งานนี้บาริสต้าสาวคนไหนจะได้แชมป์ครั้งนี้ไปครอง ต้องติดตามชมพร้อมกันได้ในรายการ “The Eater ยุทธภูมิกระเพาะเหล็ก” เวลาหิว 12:30 – 13:30 น. วันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายนนี้ ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

สตูลิ้นวัวสตูลิ้นวัวสตูลิ้นวัว

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส