"กัน นภัทร" ลั่นปลื้มจริงแต่ไม่กล้าจีบ อึ้ง! คนแห่เมนต์ "เบลล่า หนีไป"

24 ต.ค. 65

"กัน นภัทร" เปิดใจหลังโพสต์ปลื้ม "เบลล่า ราณี" เจอชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่น "เบลล่าหนีไป" ยอมรับไม่คาดคิดว่า คนจะไม่เห็นด้วยขนาดนี้ ลั่นไม่กล้าจีบและเกรงใจที่ทำให้เป็นข่าวด้วย

 

"อย่าเลยครับ อย่าเอาผมไปเป็นข่าวกับคุณเบลล่าเลยครับ เกรงใจเขามากเลย รู้สึกว่า รูปที่เราลงอ่ะเพราะเรา...อ่ะ ยอมรับเลยว่าปลื้มเขาจริงๆ ผมดูหนังเขา 2 รอบนะครับ เพราะเขาเป็นนางเอกที่แบบว่า เอ่อ ดูตั้งแต่บุพเพสันนิวาสอ่ะ โห ผลงานเยอะมาก แล้วก็ไปดูภาพยนตร์กับครอบครัว และไปดูกับเพื่อนอีก คือ ผู้หญิงคนนี้ทำไมเล่นหนังแล้วมีเสน่ห์จังเลย"

"แล้วพอทำงานด้วยกันในหมู่ 2 (วาไรตี้โชว์ โน๊ต อุดม หมู่ 2) เราก็ได้พูดคุยกันหลังเวที เราก็เห้ย ทำไมเขาไม่เหมือนกับที่เราคิดไว้ (หัวเราะ) ไม่ใช่ไม่ดีนะ มันมีทั้งดีและไม่ดี แต่ความไม่ดีของเขาอ่ะ มันกลายเป็นสิ่งที่ดีที่เกินคาดคิดของเรา คือตัวเขาติดดินมากๆ คุยภาษาเดียวกับเราได้ ซึ่งเราก็คิดว่า คนอย่างเบลล่าไม่น่าจะมาคุยรู้เรื่องกับคนอย่างเราได้ แต่เขากลับมาคุยชื่นชมเราอย่างนั้นอย่างนี้ เราก็เลยประทับใจ คนนี้ชิลดี ไม่เหมือนภาพลักษณ์ที่ว่า เป็นนางเอกต้องเป๊ะไหม ผู้จัดการต้องเข้มไหม แต่เขาคุยกับเราแบบว่า คุณๆ คุณรู้ไหมว่า งั้นงี้ ชิลมาก คือคุยกันแค่นิดหน่อยในช่วงทำงานแล้วก็เซลฟี่แค่นั้นแหละ"

"คือ ประโยคที่โพสต์ว่า "ผมปลื้มคุณ" มาจากบนเวทีตอนที่เราเล่นกัน พี่ก้อง ห้วยไร่ เป็นคนคิดประโยค "ผมชอบคุณ" ซึ่งผมจะพิมพ์ว่า "ผมชอบคุณ" แบบนี้ก็ไม่ได้ เลยพิมพ์ว่า "ผมปลื้มคุณ" แต่ก็ไม่คาดคิดว่า คนจะไม่เห็นด้วยขนาดนี้ ซึ่งคนไม่เห็นด้วยก็ถูกแล้ว"

"ไม่กล้าจีบครับ เป็นเพื่อนร่วมงานกันครับ ปลื้มเขา"

"ถามว่า เห็นคอมเมนต์ที่แอนตี้ไหม เห็นครับ อ่านแค่ 2 บรรทัดไม่อ่านอีกเลยครับ เขาพิมพ์กันว่า "เบลล่าหนีไป" หนีไปไหนอ่ะ ผมไม่ได้ไปวิ่งตามเขา ผมอยู่ห่างเขาอยู่แล้ว เป็นแค่เพื่อนร่วมงานที่ได้ทำงานด้วยก็ดีใจแล้วครับ"

"ถามว่าซีเรียสไหม ไม่ครับ เราทำอะไรรู้อยู่แล้ว แต่เราส่งข้อความไปขอโทษเบลล่าที่ทำให้เป็นข่าวกับเรานะ เขาบอก โอ้ยชิลค่ะ"

กัน นภัทร-เบลล่า

กัน นภัทร

กัน นภัทร

เบลล่า ราณี

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่