จับหนุ่มเมียนมาฆ่าเพื่อนร่วมชาติ ฉุนหนักเหตุขอเซ็กส์กับเมีย (คลิป)

5
16 พ.ค. 62
จากกรณี นายอูเหม่าอู อายุ 35 ปี แรงงานชาว เมียนมา ถูกคนร้ายแทงที่บริเวณหน้าอกนอนเสียชีวิตอยู่กลางป่าอ้อยหมู่ 7 ต.เนินสว่าง อ.โพธิ์ประทับช้าง จ.พิจิตร เมื่อวันที่ 11 พ.ค. ที่ผ่านมานั้น

ความคืบหน้าล่าสุด พ.ต.อ.ชูศักดิ์ แจ่มฟ้า ผกก.สภ.โพธิ์ประทับช้าง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถควบคุมตัวผู้กระทำความผิดทั้ง 4 ราย ได้แก่นายเรน,  นายจอ,นายอาว และนายซูรินซึ่งเป็นแรงงานชาวเมียนมามารับจ้างทำไร่อ้อย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งตำรวจตรวจคนเข้าเมือง กองปราบปราม ตำรวจสภ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร และฝ่ายปกครองจับกุมได้ในพื้นที่หมู่ 10 ต.วังแขม อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร

เมียนมา

จากการสอบสวน ทราบว่า ทั้งหมดเป็นคนงานไร่อ้อย ในวันเกิดเหตุผู้ก่อเหตุทั้งหมด 4 รายนั่งดื่มสุรากับผู้ตายอยู่ในบ้านพักคนงาน จากนั้นได้ชวนกันเดินทางกลับบ้านพักอีกแห่งหนึ่งโดยการเดินเท้าระยะทางห่างกันประมาณ 1 กิโลเมตร ขณะพูดคุยผู้ตายขอหลับนอนกับภรรยาของนายซูริน ทำให้นายซูรินเกิดโมโหคว้ากรรไกรซึ่งเป็นอุปกรณ์สำหรับทำงานแทงที่บริเวณลำตัวของผู้ตาย แต่ผู้ตายซึ่งเป็นคนรูปร่างใหญ่พยายามวิ่งหลบหนีทั้ง 4 คน จึงวิ่งไล่ตามจนเมื่อผู้ตายล้มลง ผู้ก่อเหตุทั้ง 4 คนผลัดกันใช้กรรไกรจ้วงแทงที่บริเวณหน้าอกของผู้ตายจนเสียชีวิต จากนั้นได้นำศพไปซ่อนไว้ข้างต้นไม้ และหลบหนีไปในพื้นที่จังหวัดกำแพงเพชร ส่วนนายซูรินซึ่งเป็นผู้เริ่มต้นก่อเหตุหลังก่อเหตุทำทีเป็นพลเมืองดี ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและยังทำงานตามปกติ แต่ก็ถูกจับกุมได้ในที่สุด

นายซูริน ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เหตุผลของการก่อเหตุเนื่องจากผู้ตายขอหลับนอนกับภรรยายของตน จึงโมโหและก่อเหตุดังกล่าวขึ้นหลังก่อเหตุตั้งใจจะมอบตัวแต่ก็กลัว จึงแกล้งทำเป็นว่าไม่ทราบเรื่องแต่ก็ถูกจับกุมได้ในที่สุดซึ่งตนเองก็พร้อมที่จะรับความผิดที่กระทำในครั้งนี้

ทั้งนี้ทั้ง 4 คน ถูกดำเนินคดีใน 3 ข้อหาได้แก่ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เป็นต่างด้าวหลบหนีเข้าเมือง และทำงานในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต



ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่