สาว 16 ถูก "แก๊งแกล้งบ้า" 3 ทรชนรุมโทรม แจงไม่ร้องกลัวถูกฆ่า ไม่ใช่ใจง่าย (คลิป)

4
13 พ.ค. 62


จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพวัยรุ่นชาย พร้อมข้อความระบุเรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 พ.ค. 62 ที่ผ่านมา โดยมีหญิงสาว วัย 16 ปี ถูกวัยรุ่นชายจำนวน 3 ราย รุมโทรมข่มขืนคาห้องพัก ก่อนหลบหนีไปนั้น

บริเวณห้องพักที่เกิดเหตุ


ล่าสุด วันที่ 12 พ.ค. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี เดินทางมาที่หมู่บ้าน และห้องที่เกิดเหตุ พบกับน.ส.กัญญารัตน์ นาคสวัสดิ์ เจ้าของห้องที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ห้องที่เกิดเหตุเป็นห้องที่นายแบงค์ น้องชายตนพักอยู่ ส่วนตนพักอยู่ห้องติดกัน ซึ่งที่ผ่านมาห้องนี้ มักจะมีกลุ่มวัยรุ่นเข้ามามั่วสุมยาเสพติดเป็นประจำ

น.ส.กัญญารัตน์ นาคสวัสดิ์ เจ้าของห้องที่เกิดเหตุ


โดยในวันเกิดเหตุ ในห้องตอนแรกมีเด็กผู้ชายอยู่ 3 คน คือ นายแบงค์, นายริด และนายบิว จากนั้นช่วงกลางดึก น้องเจี๊ยบ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย แฟนของนายบิว คล้ายกับมีปัญหา จึงเข้ามาหากลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ในห้อง เนื่องจากทั้งหมดเป็นเพื่อนกัน จากนั้น ช่วงเวลาประมาณ 03.00 น. ของวันที่ 11 พ.ค. หลังจากตนเดินมาดูน้องชายและเพื่อน ๆ เห็นว่ามีการดื่มกัน ตนจึงกลับเข้าไปนอน จากนั้นมีหนึ่งในวัยรุ่นชายถ่ายภาพผู้เสียหาย แล้วส่งข้อความเฟซบุ๊กไปให้หนึ่งในกลุ่มผู้ก่อเหตุดูว่ามีผู้หญิงมาห้อง

ภาพจำลองเหตุการณ์


จากนั้นไม่นานกลุ่มผู้ก่อเหตุ ชื่อแก๊ง "แกล้งบ้า" เข้ามายังห้องพักแล้ว ทั้ง 3 คนหลับทั้งหมด เนื่องจากทุกคนอยู่ในอาการมึนเมา กลุ่มคนก่อเหตุอาศัยจังหวะที่ทุกคนในห้องพักหลับ เข้ามาพยายามถอดกางเกงของผู้เสียหาย จากนั้นมีการเตะ และขืนใจ โดยใช้พื้นที่ห้องรับแขกด้านนอกห้องนอน จนกระทั่งทั้งหมดเสร็จกิจแล้วหลบหนีไปทันที

ผู้ก่อเหตุ แก๊งแกล้งบ้า


ต่อมาเช้ารุ่งขึ้น 11 พ.ค. น้องเจี๊ยบ จึงบอกเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับเพื่อนชายอีก 3 คน ที่นอนหลับอยู่ จากนั้นจึงได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าวผ่านทางเฟซบุ๊กเพื่อตามตัวแก๊งแกล้งบ้ากลุ่มนี้ ซึ่งภายหลังจากที่เผยแพร่เรื่องราวนี้ไป มีบุคคลรอบตัวต่างให้ข้อมูลและระบุว่าแก๊งนี้ มักก่อเหตุเป็นประจำ และที่ผ่านมาเคยเกิดเหตุการรุมโทรมผู้หญิงมาแล้วด้วย

น.ส.กัญญารัตน์ ระบุว่า ช่วงเวลาที่เกิดเหตุ แม้ว่าตนจะนอนอยู่ติดกับห้องน้องชายที่เกิดเหตุ แต่ไม่ได้ยินเสียงกรีดร้อง หรือตะโกนขอความช่วยเหลือ ซึ่งเมื่อตนสอบถามกับน้องเจี๊ยบ จึงทราบว่าช่วงเวลาเกิดเหตุ ไม่กล้าตะโกนเรียกขอความช่วยเหลือ เพราะถูกเตะ และทำร้ายร่างกาย จนนั่งร้องไห้ ทั้งนี้ ตนอยากให้ครอบครัวผู้เสียหายเข้าแจ้งความดำเนินคดี ตนพร้อมเป็นพยาน และให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นอกจากนี้ ผู้เสียหายอยู่ระหว่างปรึกษาครอบครัว เพื่อเดินทางไปแจ้งความที่ สภ.บางบัวทอง และเตรียมดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่