แก๊งโจ๋ ยกพวกถล่มคู่อริ-ตามไปปาระเบิดซ้ำถึงโรงพยาบาล (คลิป)

3
10 พ.ค. 62
เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นยกพวกทำร้ายกันในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ มีการใช้ระเบิดปาใส่ ทำให้มีผู้บาดเจ็บถึง 5 คน และระหว่างที่ผู้บาดเจ็บเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล กลุ่มคู่อริก็ยังตามไปปาระเบิดใส่ ล่าสุดตำรวจทราบตัวกลุ่มที่ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างติดตามจับกุมมาสอบสวนดำเนินคดี

เหตุการณ์ดังกล่าวกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้ เป็นภาพขณะกลุ่มวัยรุ่นชาย 4 คน สวมหมวกนิรภัยแบบเต็มใบ ขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เข้าไปในชุมชนเกาะบางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ พร้อมปาระเบิดปิงปองใส่กลุ่มวัยรุ่นคู่อริที่นั่งจับกลุ่มอยู่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ก่อนทั้งหมดจะหลบหนีไป และภาพขณะวัยรุ่นชาย 2 คน สวมหมวกนิรภัยแบบเต็มใบ ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดใกล้กับจุดเกิดเหตุจุดแรก ก่อนลงจากรถพร้อมชักอาวุธมีด แต่กลับถูกชายสูงวัยตอบโต้ ด้วยการใช้อาวุธมีดวิ่งไล่ฟันกลับมา ทำให้ทั้ง  2 ต้องรีบหลบหนี

ปาระเบิด

เหตุการณ์นี้ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 5 คน เป็นคนในชุมชน 4 ราย และฝ่ายที่ก่อเหตุ 1 ราย ทั้งหมด ถูกนำตัวส่ง โรงพยาบาลเซ็นทรัลปาร์ค เพื่อทำบาดแผล แต่ระหว่างรักษาตัวที่โรงพยาบาล กลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุได้ตามไปและขว้างระเบิดปิงปองอีกลูก ใส่กลุ่มญาติคู่กรณีที่มาเฝ้าดูอาการผู้บาดเจ็บ ที่ลานจอดรถ ทำให้ผู้ที่อยู่ในบริเวณนั้นต้องรีบวิ่งหนี จนเกิดความชุลมุน

นายยอดยิ่ง ฉ่ำพึ่ง  อายุ 68 ปี ผู้ปรากฏในคลิปภาพเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้น 1 ครั้งที่หน้าบ้าน ซึ่งมีกลุ่มลูกหลานนั่งรวมตัวกันอยู่ จึงรีบออกมาดูก็พบว่าเกิดการชุลมุนกัน โดยฝ่ายก่อเหตุใช้อาวุธมีดไล่ฟันฝ่ายลูกหลาน จึงพยายามเข้าไปห้ามปราม แต่กลับถูกไล่ฟัน จึงใช้มือปัดป้องทำให้ได้รับบาดเจ็บ จึงคว้ามีดอีโต้ไล่ฟัน เพื่อป้องกันตัว

ขณะที่  1 ในวัยรุ่นกลุ่มชุมชนที่เกิดเหตุอ้างว่า กลุ่มที่ก่อเหตุเป็นคู่กรณีที่มีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน เมื่อ 4 วัน ก่อนหน้านี้ โดยมีสาเหตุมาจากเพื่อนในกลุ่มขี่รถจักรยานยนต์ผ่านย่านตำบลบางพลี ระหว่างนั้นมีการมองหน้ากลุ่มผู้ก่อเหตุ ทำให้กลุ่มนี้เกิดความไม่พอใจ ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามมาทำร้าย ใช้อาวุธมีดแทงเพื่อน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งมีการไปแจ้งความไว้แล้ว กระทั่งย้อนกลับมาก่อเหตุซ้ำอีกติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่