ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่

ย้อนรอยความหล่อแบบอมตะของหนุ่มหล่อ คีอานู รีฟส์

5
8 พ.ค. 62
หล่ออมตะ ฉายานี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย!!


ถ้าพูดถึงนักแสดงชายมากฝีมือบวกกับความหล่อที่เป็นอมตะแล้วล่ะก็ “คีอานู รีฟส์” ถือได้ว่าเป็น 1 ในนักแสดงที่ต้องติดในทุกลิสต์ของทุกชาร์ตอย่างแน่นอน ความสามารถทางการแสดงที่หลากหลายรวมถึงการกำกับ จนกลายเป็นนักแสดงนำชายที่มีงานชุก และประสบความสำเร็จที่สุดตลอดทุกทศวรรษที่เขาได้เข้ามาในวงการ


นับตั้งแต่เขาฝากบทที่น่าจดจำไว้ใน Point Break ร่วมกับ แพทริค สเวซีย์, The Devil’s Advocate ร่วมกับ อัล ปาชิโน่ และ ชาลิซ เธอรอน, Speed ร่วมกับ แซนดร้า บูลล็อค ก่อนจะได้มาเล่นหนังฟอร์มยักษ์ของสองพี่น้องวาโชสกี้ ไตรภาค The Matrix จากนั้นเขาได้มาเล่นในภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูน Constantine ร่วมกับ ราเชล ไวซ์ และในปี 2013 รีฟส์ ได้กำกับหนังเรื่องแรก Man of Tai Chi รวมถึงยังนำแสดงในเรื่อง 47 Ronin และยังมีผลงานอย่างต่อเนื่องอีกมากมาย


คีอานู รีฟส์ คือ หนึ่งในนักแสดงชายที่กลับมาสร้างปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ในโลกภาพยนตร์ โดยเฉพาะในปี 2014 กับบทบาทของพระเอกแอคชั่นเต็มตัวกับภาพยนตร์เรื่อง John Wick และสร้างตำนานโคตรนักฆ่าหน้าหล่อขึ้น กับความมันส์ที่ทุกคนพูดถึงการแก้แค้นแทนหมาแสนรัก ต่อยอดไปถึง John Wick: Chapter 2 ใน 3 ปีถัดมา


และปีนี้ 2019 คีอานู รีฟส์ คืนวิญญาณโคตรนักฆ่าหน้าหล่อ! อีกครั้ง กับภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย John Wick Chapter 3: Parabellum ความระห่ำแบบคูณสามหลังจากถูกสั่ง “ตัดหางปล่อยวัด” ทำให้ จอห์น วิค (คีอานู รีฟส์) ตกเป็นเป้าของมือสังหารทั่วโลก เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปลุยด้วยกัน 16 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่