advertisement

เมียทหารจับสาวฉีกเสื้อประจานกลางตลาด เหยื่อจิตตก ช็อกแค่เรื่องนั่งขวางทางช็อป (คลิป)

24 ก.ย. 65

จากกรณีเเม่ของหญิงสาวรายหนึ่ง ได้ร้องเรียนผ่านสื่อว่าลูกสาวถูกเมียทหารหาเรื่อง ด้วยการเข้ามากระชากเสื้อ จะถอดเสื้อลูกสาวกลางตลาด เหตุเพียงเพราะไม่พอใจเรื่องนั่งซื้อของขวางทาง จนลูกสาวป่วยเป็นซึมเศร้า ทีมข่าวได้รับคลิปจากผู้เสียหาย 2 คลิป ที่ถ่ายไว้หลังจากถูกทำร้ายร่างกาย ด้วยกัน 2 คลิป 
386596

คลิปที่ 1 ความยาว 11 วินาที เห็นผู้หญิงเสื้อขาว ซึ่งเป็นหญิงคู่กรณี กำลังเอาโทรศัพท์ถ่ายคลิปผู้เสียหาย เเละในคลิปได้ยินเสียงผู้ชายหัวเกรียนที่อ้างตัวว่าเป็นทหาร ซึ่งเป็นสามีของหญิงคู่กรณี ได้พูดขึ้นว่า "มีอะไรกันมั๊ยครับ เอาให้เต็มที่เลย จะตบกันเลยมั๊ย" หลังพูดจบชายคนดังกล่าวก็เข้ามาเเย่งโทรศัพท์มือถือของผู้เสียหาย เเล้วคลิปก็ตัดจบไป

คลิปที่ 2 ความยาว 10 วินาที เป็นคลิปมีปากเสียงกัน ทางผู้เสียหายบอกให้หญิงคู่กรณีหยุดถ่ายคลิป ทางผู้ชายหัวเกรียนก็ชี้หน้าตะคอกใส่ว่าเเม่คุณก็ยังไม่หยุดถ่ายเลย จากนั้นได้มีคนเข้ามาห้ามให้ทั้งสองฝ่ายหยุดทะเลาะกัน 

939020

ล่าสุดวันที่ 24 ก.ย.65 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้วีดีโอคอลพูดคุยกับเเม่ของผู้เสียหาย คือ น.ส.ดาริน เปิดเผยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 21.30 ของวันที่ 11 มิ.ย. 65 ได้พาลูกสาว คือ น.ส.ที (นามสมมติ) อายุ 26 ปี ไปเดินตลาดคลองถม จากนั้นคู่กรณีเป็นหญิงวัยกลางคนมาเที่ยวตลาดพร้อมกับสามีเเละลูกสาวอีก 1 คน ซึ่งทั้งสองฝ่ายไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

985645

โดยก่อนเกิดเหตุ น.ส.ที ได้นั่งเลือกสินค้าอยู่ที่พื้น จากนั้นหญิงคู่กรณีที่มาเดินตลาดพร้อมกับลูกสาว ได้พูดขึ้นมาว่า "โอ๊ยเกะกะฉิบหาย" น.ส.ที จึงได้หันไปดูรอบ ๆ ว่ามีอะไรเกิดขึ้นหรือไม่ จังหวะนั้นหญิงคู่กรณีก็ได้มองมาทาง น.ส.ที พอดี น.ส.ที จึงถามไปว่า "มีอะไรหรือเปล่าคะ" ทางหญิงคู่กรณีก็ปรี่เข้ามาหาเเสดงความไม่พอใจ น.ส.ที จึงลุกขึ้น เเล้วถามย้ำอีกรอบว่า "มีอะไรหรือเปล่าคะ" ทางคู่กรณีก็เข้ามาพยายามจะดึงเสื้อ น.ส.ที ออก เพื่อหวังจะเปิดเสื้อออก จนเห็นเสื้อชั้นใน น.ส.ที ก็ได้กรี๊ดออกมาเสียงดังด้วยความหวาดกลัว ซึ่งตนก็เข้าเอาตัวไปบังลูกสาวไว้

716461

จากนั้นหญิงคู่กรณีก็ไปเรียกสามีให้เข้ามาเจรจา ซึ่งสามีตัดผมเกรียนอ้างตัวว่าเป็นทหารยศใหญ่โตเข้ามาถามว่าเกิดอะไรขึ้น หญิงคู่กรณีก็หันไปหา น.ส.ที เเล้วพูดว่า "เกะกะฉิบหายเลย" ตนเองก็บอกให้เงียบกันได้เเล้ว ทางสามีของคู่กรณีก็พูดสวนขึ้นมาว่าเขาเป็นทหารใหญ่โต ใครสั่งเมียเขาหยุดพูดเขาจะตบปาก จังหวะนั้นลูกสาวก็กรี๊ดขึ้นอีกเพราะหวาดกลัว ทางหญิงคู่กรณีก็ถามว่ากรี๊ดทำไม อยากดังหรือ ก่อนจะหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิปลูกสาว ตนเองก็หยิบขึ้นมาถ่ายกลับบ้าง ทันใดนั้นทางสามีของหญิงคู่กรณี ได้เข้ามาเเย่งโทรศัพท์มือถือไปลบคลิป เเละได้ตบหน้าตน 1 ครั้ง เเละทุ่มโทรศัทพ์ลงพื้น

หลังเกิดเหตุก็ได้มีการเเจ้งความกับตำรวจ สน.พลับพลาไชย 1 โดยเเม่จะเเจ้งเรื่องทำร้ายร่างกาย กับทำให้เสียทรัพย์ จากกรณีที่โดนสามีของหญิงคู่กรณีตบ เเละทุ่มโทรศัพท์ทิ้ง ส่วนลูกสาวจะเเจ้งเรื่องกระทำอนาจาร เพราะถูกหญิงคู่กรณีพยายามถอดเสื้อ เเต่ทางตำรวจเจ้าของคดีบอกว่าเเจ้งดำเนินคดีเรื่องอนาจารไม่ได้ เพราะเป็นเหตุผู้หญิงกับผู้หญิงทะเลาะวิวาทกันเท่านั้น ไม่สามารถฟ้องอนาจารได้เพราะไม่ใช่ผู้หญิงกับผู้ชาย ซึ่งเมื่อสัปดาห์ที่เเล้วตำรวจติดต่อมาหาตน บอกว่าจะเรียกคู่กรณีมาเปรียบเทียบปรับ แล้วค่อยให้ตนเอาเอกสารไปฟ้องร้องต่อศาลเอง ส่วนคดีของตนที่ถูกสามีของคู่กรณีตบตำรวจไม่พูดถึงเเต่อย่างใด

น.ส.ดาริน บอกอีกว่า หลังจากเกิดเหตุ ลูกสาวกลายเป็นโรคซึมเศร้าไม่กล้าเจอผู้คน กลัวสถานที่ที่มีคนเยอะ ซึ่งตนต้องพาลูกสาวไปพบจิตเเพทย์ เเพทย์ก็วินิจฉัยว่าลูกสาวเป็นซึมเศร้าต้องทานยา ตนเองจึงอยากขอความเป็นธรรมด้วย เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่เคยรู้จักคู่กรณีมาก่อน เพียงเเค่นั่งซื้อของเกะกะทางเดินก็ถูกทำร้ายร่างกาย เเละคู่กรณียังเอายศเอาตำเเหน่งมารังเเกคนอื่นเเบบนี้ มองว่าไม่สมควร

975341

ทีมข่าวลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุภายในตลาดคลองถมเขตป้อมปราบศรัตรูพ่าย กทม. ได้พูดคุยกับเจ้าของร้านค้าที่เห็นเหตุการณ์ คือ นายไพบูลย์ บอกว่าตนเองพูดอะไรมากไม่ได้ เพราะทั้งสองฝ่ายก็ต่างเป็นลูกค้า เกรงจะได้รับผลกระทบ เเต่ขอให้ข้อมูลในฐานะคนกลางว่า ในวันเกิดเหตุสองฝ่ายเป็นลูกค้าร้านตน ซึ่งลูกค้าที่โดนกระชากเสื้อมาถึงร้านก่อน เเละกำลังเลือกซื้อของ จากนั้นลูกค้าอีกรายที่เป็นคู่กรณีมาทีหลัง เเล้วไม่พอใจที่ลูกค้ารายเเรกนั่งขวางทำให้ซื้อของไม่สะดวก ก็เกิดมีปากเสียงกัน ต่างฝ่ายต่างไม่มีใครยอมใคร จึงเกิดการยื้อยุดดึงเสื้อกัน ซึ่งตนมองว่าสาเหตุเป็นเพียงเเค่เรื่องเล็กน้อย เเต่เมื่อไม่มีใครยอมใครก็กลายเป็นเรื่องใหญ่โต โดยขณะเกิดเหตุมีคนมาเดินตลาดเป็นจำนวนมาก ลูกค้าส่วนใหญ่ก็ตกใจ

 

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่