advertisement

“หนุ่ม ศรราม” เผยสาเหตุโทรศัพท์ใช้งานไม่ได้ ซัดอดีตภรรยามีเจตนาทำไปเพื่ออะไร!

24 ก.ย. 65

หนุ่ม ศรราม แจงเหตุโทรศัพท์ใช้งานไม่ได้ เป็นเพราะอดีตภรรยาแอบไปขอซิมใหม่! ลั่นชีวิตผม..ต้องการอยู่กับลูกแบบสงบ ไม่ต้องการความวุ่นวาย


สำหรับพระเอก หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความแจ้งว่าเบอร์โทรศัพท์ส่วนตัวเกิดปัญหาไม่สามารถใช้งานได้หากมีใครต้องการติดต่อเรื่องงานสามารถติดต่อไปทางผู้จัดการส่วนตัวได้ โดยระบุว่า “ขณะนี้เบอร์โทรศัพท์ส่วนตัวของผมเกิดปัญหาเครื่องที่ตัวผมไม่สามารถโทรออกหรือรับสายได้ ยังไม่ทราบสาเหตุ

หากมีใครใช้เบอร์โทรศัพท์ผมโทรหา ณ.ขณะนี้ ไม่ใช่ผมนะครับ หากมีใครต้องการติดต่อผมเรื่องงานหรือเรื่องใดๆ ให้โทรหาพี่ตัวเล็ก ผจก.ส่วนตัวผมตามหมายเลขที่ขึ้นอยู่โปรไฟล์ของอินตราแกรมครับผมขออนุญาตรบกวนช่วยแชร์ด้วยนะครับผมขอบพระคุณครับผม ด้วยความเคารพครับผม ศรราม เทพพิทักษ์”

s__105726027

ล่าสุดวันนี้ ศรราม ก็ได้โพสต์ข้อความชี้แจงเรื่องปัญหาของโทรศัพท์ที่เกิดขึ้นเนื่องจากอดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้กล่าวอ้างว่าโทรศัพท์หายจึงมีความจำเป็นต้องไปขอซิมการ์ดใหม่ที่ศูนย์ แต่ได้ซิมการ์ดซึ่งเป็นเบอร์ที่ หนุ่ม ศรราม ใช้ทำงานและทำธุกรรมต่างๆโดยที่ไม่ได้แจ้งให้ทราบ”

โดย หนุ่ม ศรราม ได้ข้อความระบุว่า “ขออนุญาตชี้แจงเรื่องปัญหาของโทรศัพท์ผมนะครับ”

*เบอร์โทรเป็นชื่อของอดีตภรรยาส่วนเครื่องและเบอร์ผมได้เป็นผู้ใช้โทรศัพท์เครื่องนี้มาโดยตลอด

*อดีตภรรยาได้กล่าวอ้างว่าโทรศัพท์ของตนหายจึงมีความจำเป็นต้องไปขอซิมใหม่ที่ศูนย์ โดยอ้างว่าจำเบอร์โทรศัพท์ที่ตัวเองใช้อยู่ทุกวันไม่ได้ จึงไปขอซิมใหม่กับทางศูนย์

*อดีตภรรยาขอซิมซึ่งเป็นเบอร์ที่ผมใช้ทำงานและทำธุกรรมต่างๆโดยที่ไม่ได้แจ้งให้ผมทราบ จนกระทั่งได้มีการเปิดเครื่องและรับสายของน้องชายผม น้องชายผมจำเสียงได้ จึงได้มีการพูดคุยกัน

*หลังจากนั้น น้องชายผมพยายามติดต่อผมแต่ไม่ได้ จึงโทรมาแจ้งเรื่องนี้ให้ผมทราบกับแม่บ้าน หลังจากนั้นผมจึงโพสต์เรื่องโทรศัพท์ของผมเพื่อให้บุคคลใกล้ชิดหรือติดต่องานทราบเพื่อป้องกันปัญหาซึ่งอาจเกิดขึ้นเหมือนกับที่เคยเกิดขึ้นกับผมและลูกเหมือนที่เคยผ่านมา เพราะผมไม่ทราบเจตนาของทางอีกฝ่ายว่าทำไปเพื่ออะไร

*หลังจากโพสต์ไม่นาน อดีตภรรยาได้นำซิมมาฝากคืนเอาไว้ที่ป้อมยามหน้าหมู่บ้าน

ขณะนี้ได้มีการพูดคุยและดำเนินการเปลี่ยนชื่อให้ผมมาเป็นเจ้าของเบอร์โทรศัพท์เครื่องดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ต้องกราบขอบพระคุณแฟนๆทุกคนที่ช่วยเหลือและให้คำแนะนำ ด้วยความเคารพครับผม

s__105726029

ข้อสังเกต
1.โทรศัพท์หายทำไมไม่แจ้งความ
2.ถ้าแจ้งความก็แสดงว่าจำเบอร์โทรศัพท์ของตัวเองได้ แล้วจะมาขอซิมใหม่เป็นเบอร์โทรศัพท์ที่ผมถือเครื่องทำไมโดยที่ไม่แจ้งผม ทำไมถึงไม่ขอซิมใหม่เป็นเบอร์ของตัวเอง มีวัตถุประสงค์อะไร
3.จำเบอร์โทรศัพท์ที่ตัวเองใช้ทุกวันไม่ได้ เป็นไปได้หรือ

4.ถ้าน้องชายผมไม่โทรไป และจำได้ว่าเป็นอดีตภรรยา และไม่ได้แจ้งให้ผมทราบ ถ้าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกับผม ผมไม่สามารถใช้โทรศัพท์ติดต่อใครได้เลยหรือประสานงานที่รับผิดชอบไว้ได้

**ชีวิตผม..ต้องการอยู่กับลูกแบบสงบ ไม่ต้องการความวุ่นวาย**
@sornramfanclub

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่