advertisement

คลั่งยาเกินขนาดหนุ่มหลอนเป็นตี๋ใหญ่บุกปล้ำย่า กินหมูดิบกัดนมก่อนแทง พ่อโล่งช็อกตาย (คลิป)

23 ก.ย. 65

จากกรณีหลานชายคลั่ง อ้างวิญญาณตี๋ใหญ่เข้าสิง พยายามจะข่มขืนป้า เเต่ป้าหนีได้ทัน ก่อนจะบุกหาย่าหวังข่มขืน และใช้มีดแทงย่าได้รับบาดเจ็บ ผู้ก่อเหตุคือ นายณัฐวุฒิ อายุ 33 ปี ชาวบ้านมาช่วยกันจับตัวไว้ได้ แต่ปรากฏว่านายณัฐวุฒิ คนก่อเหตุ เกิดอาการช็อกหมดสติ เสียชีวิตคาบ้าน เหตุเกิดเมื่อเวลา 23.30 น. คืนที่ 22 ก.ย. 65

401001

ล่าสุดวันที่ 23 ก.ย.65 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่เกิดเหตุไปยังบ้านหลังหนึ่ง หมู่ 3 ต.ทรงคนอง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ พบว่าผู้บาดเจ็บคือ นางประทุม อายุ 74 ปี ออกจากโรงพยาบาล กลับมาพักฟื้นที่บ้านแล้ว มีชาวบ้านเข้ามาเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง

816578titled

โดยนางประทุมมีอาการบาดเจ็บ ถูกแทงตามร่างกายหลายแห่ง ทั้งโหนกแก้มซ้าย นิ้วมือขวา เท้าขวา หนักสุดคือบริเวณแขนข้างซ้าย เย็บ 19 เข็ม

245536

นางประทุม เล่าว่า ตอนเกิดเหตุ ตนเองกำลังนอนหลับอยู่ ลูกชายกับลูกสะใภ้ คือ นายมานะ กับนางวันเพ็ญ เป็นลุง-ป้าคนก่อเหตุ ได้วิ่งเข้ามาหลบในบ้านของตน บอกว่าถูกหลานชายคือ นายณัฐวุฒิ ทำร้ายร่างกาย จึงหนีมาขอนอนด้วย จากนั้นจู่ ๆ นายณัฐวุฒิ หลานชายที่อาศัยอยู่บ้านของนายมานะที่อยู่ติดกัน ก็ปีนตามเข้ามาในบ้าน ผ่านทางหน้าต่างห้องครัว ถือมีดยาวมาด้วย ตะโกนว่า "กูคือตี๋ใหญ่" ทางลูกชายได้วิ่งเข้าไปหลบในห้อง ส่วนลูกสะใภ้วิ่งไปเรียกคนมาช่วย

983115

หลังจากปีนเข้ามาในบ้าน นายณัฐวุฒิได้ไปจุดไฟเตาแก๊ส พูดว่า "กูจะเผาให้หมด" ย่าก็ตะโกนบอกว่าอย่าทำ นายณัฐวุฒิก็ปิดแก๊ส แล้วเดินไปเปิดตู้เย็นเอาเนื้อหมูสดมากัดกิน จากนั้นก็ปรี่เข้ามาหาย่า พ่นเนื้อหมูใส่ย่า เข้ามากัดนมย่า พอย่าดิ้นนายณัฐวุฒิก็เอามีดอีกเล่มเป็นมีดสั้นทำครัวกระหน่ำเเทง ซึ่งย่าพยายามร้องขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน

cg2cg1

หลังจากแทงเสร็จ หลานก็ยังเดินคลั่งอยู่ในบ้าน จนกระทั่งผ่านไปสักพักก็มีชาวบ้านและเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยกันล็อกตัวนายณัฐวุฒิ หลังจากถูกล็อกตัวนายณัฐวุฒิก็มีอาการเกร็ง น้ำลายฟูมปาก หมดสติไปต่อหน้าย่า

575911

นางประทุม บอกอีกว่า นายณัฐวุฒิ หลานชาย มีอาการทางประสาทมาประมาณ 10 ปีเเล้ว ที่ผ่านมาก็เกิดอาการคลั่งบ่อยครั้ง มักจะทุบตีย่า ทุบตีลุงอยู่เป็นประจำ เมื่อหลายปีก่อนเคยเตะย่าจนสลบ ครั้งนี้หนักที่สุดถึงขั้นเอามีดแทง ซึ่งจากพฤติกรรมดังกล่าวทำให้ที่ผ่านมาอยู่ด้วยความหวาดระแวง หลังจากหลานเสียชีวิตก็สบายใจขึ้น คงนอนหลับแบบไม่ต้องผวาอีกแล้ว ส่วนสิ่งไม่ดีทุกอย่างที่หลานเคยทำ ย่าอโหสิกรรมให้

146603

ลุงของผู้ก่อเหตุ คือ นายมานะ อายุ 54 ปี มีแผล ฟันร่วงแทบหมดปาก มีอาการขาไม่ดี ทำให้ถูกหลานชายคลั่งทำร้ายบ่อยครั้ง พร้อมเปิดเผยว่า นายณัฐวุฒิ ผู้ก่อเหตุ อาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันกับตน นอนห้องเดียวกัน อาศัยนอนที่ชั้น 2 นอนกันคนละมุม โดยตอนเกิดเหตุ เวลา 22.00 น. ขณะที่ตนเองนอนหลับอยู่กับนางวัญเพ็ญ ภรรยา นายณัฐวุฒิได้เข้ามาในมุ้งพยายามดึงขาภรรยาลงจากเตียง เมื่อตนรู้สึกตัว นายณัฐวุฒิก็ขึ้นมากระทืบท้อง ชกหน้าตน ตนเองจึงต้องพาภรรยาวิ่งหนีไปอาศัยนอนบ้านแม่ที่อยู่ติดกัน

856789

หลังจากนั้น เวลา 22.30 น. นายณัฐวุฒิได้ออกจากบ้านปีนออกจากหน้าต่างชั้น 2 เดินไต่หลังคา ก่อนกระโดดเข้าบ้านย่า ผ่านทางหน้าต่างห้องครัว ตนเองเห็นนายณัฐวุฒิใส่แว่นตาดำ ถือมีดยาว ตะโกนว่า "กูคือตี๋ใหญ่" จึงวิ่งหลบเข้าไปห้อง ส่วนภรรยาวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน

830295

ตอนนั้นตนเองได้ยินเสียงแม่ร้อง แต่ไม่สามารถช่วยอะไรได้เลย เพราะตนเองร่างกายไม่สมบูรณ์ ขาไม่ดี หากออกไปก็คงไม่รอด ที่ผ่านมาตนเองมักจะถูกหลานชายคลั่งทำร้ายอยู่บ่อยครั้ง จนใช้ชีวิตอยู่ด้วยความหวาดผวา หลังจากหลานเสียชีวิต ส่วนตัวก็รู้สึกสบายใจขึ้น

496991

นายมานพ อายุ 54 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต บอกว่า สาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากหัวใจล้มเหลว เนื่องจากก่อนเกิดเหตุ ลูกชายได้รับประทานยาจิตเวชเป็นจำนวนมาก จึงคาดว่าเป็นสาเหตุการเสียชีวิตครั้งนี้ พร้อมยืนยันว่าลูกชายไม่เคยเสพยาเสพติด ส่วนสาเหตุที่คลั่งเกิดจากอาการป่วยทางจิตเวช ซึ่งเป็นมาเกินกว่า 20 ปีแล้ว เมื่อได้รับยาจากทางโรงพยาบาลก็จะรับประทานยาเอง โดยไม่ยอมให้ใครเข้าไปยุ่งเกี่ยวเรื่องการจัดยา

ที่ผ่านมาเวลาคลั่ง ตนเองจะคนเดียวที่จะควบคุมลูกชายได้ เพราะลูกชายจะกลัวพ่อเพียงคนเดียว โดยเมื่อวานตอนเกิดเหตุมีญาติโทรเรียกว่าลูกกำลังคลั่งทำร้ายย่า จึงรีบเดินทางไปจุดเกิดเหตุ ตนเป็นคนเเรกที่เข้าไปล็อกตัวลูก ก่อนที่ลูกชายจะมีอาการชักเกร็ง และเสียชีวิต ตนขอฝากเตือนไปถึงครอบครัวที่มีผู้ป่วยทางด้านจิตเวช ให้ดูแลเรื่องการรับประทานยาอย่างใกล้ชิด เพราะหากปล่อยให้ทานเองก็อาจจะเกิดเหตุไม่คาดฝันเหมือนกับกรณีของลูกชายตน

 

 

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่