advertisement

ล่าไอ้หื่นลวงรับสมัครแม่บ้านฉุดสาว 13 เข้าม่านรูด พ่อช็อกรอดขืนใจแต่โดนฉกเงินพัน (คลิป)

23 ก.ย. 65

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 23 ก.ย. 65 ที่ สภ.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก แรงงานชาวเมียนมา อายุ 32 ปี กรณีที่ลูกสาวของตน ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี มีนายหน้าหางานทางเฟซบุ๊ก ติดต่อมาให้ไปทำงานแม่บ้าน

662305

กลับถูกนายหน้าพาเข้าโรงแรมหวังจะข่มขืน แต่ไม่สำเร็จ ให้ลูกสาวตนช่วยจนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะพามาปล่อยทิ้งไว้หน้าห้างฯแห่งหนึ่ง เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 21 ก.ย. 65

วันที่ 23 ก.ย. 65 นายไช พ่อเด็กผู้เสียหาย เล่าว่า เหตุการณ์เกิดตั้งแต่วันที่ 21 ก.ย. เวลาประมาณ 19.45 น. ลูกสาวของตนจะออกไปทำงานแม่บ้าน ตามที่มีนายหน้าหางานแนะนำให้ว่ามีคนกำลังหาแม่บ้านอายุประมาณ 15-20 ปี ซึ่งตนก็ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวกับนายหน้าหางานคนนี้ เพราะตนติดต่อผ่านทางเฟซบุ๊ก

293002

ต่อมานายหน้าหางานก็ได้ติดต่อผ่านทางแชตว่าสนใจงานแม่บ้านไหม ให้ส่งรูปและรายละเอียดต่าง ๆ ให้นายจ้างดูก่อน จากนั้นทางนายจ้างได้ตกลงจะรับลูกสาวตนเข้าทำงาน ได้คุยกันผ่านทางแชตกับนายหน้าหางาน และให้ลูกสาวตนไปพบกับนายจ้าง ตามที่นายจ้างปักหมุดมาให้ เป็นบริเวณหน้าห้างฯ พอลูกสาวตนไปถึงนายจ้างก็รับขึ้นรถ แต่ไม่ได้พาไปทำงาน กลับขับรถพาลูกสาวตนเข้าโรงแรมม่านรูดย่าน อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

129984371436

จากนั้นจะข่มขืนลูกสาว แต่ลูกสาวตนร้องไห้ไม่ยอม นายจ้างจึงบังคับให้ลูกสาวตนให้ใช้มือช่วยจนสำเร็จความใคร่ หลังจากเสร็จกิจแล้วจึงพาลูกสาวของตนเอามาปล่อยไว้ที่หน้าโลตัสใกล้โรงแรม และพูดข่มขู่ว่าถึงจะร้องไห้ไปก็ไม่มีใครมาช่วย และยังได้ถามลูกสาวตนว่ามีเงินติดตัวเท่าไร ด้วยความที่ลูกสาวตนเป็นเด็ก และกำลังกลัวจึงบอกไปว่ามีอยู่ 1,000 บาท คนร้ายจึงเอาเงินทั้งหมดไป ปล่อยให้ลูกของตนยืนอยู่ลำพัง

556161

ทีมข่าวลงพื้นที่โรงแรมที่เกิดเหตุ ย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นโรงแรมม่านรูด สอบถามพนักงานชายรายหนึ่ง เล่าว่า คืนวันที่ 21 ก.ย. เวลาประมาณ 20.00 น. มีรถเก๋งสีดำขับเข้ามาที่โรงแรม โดยตนก็เปิดห้องให้ จากนั้นก็ปิดม่าน และเดินเข้าไปเก็บเงิน

432587

ซึ่งผู้ชายก็ยื่นมือมาจ่ายเงิน 500 บาท เพื่อเปิดห้องค้างคืนราคา 480 บาท และให้ทิปตน 20 บาท จากนั้นเวลาประมาณ 21.30 น. ก็มีการเช็กเอาต์และขับรถออกไป ส่วนตัวไม่เห็นผู้หญิง เพราะนั่งอยู่ในรถ และไม่ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ หรือโวยวายใด ๆ นอกจากนี้ ตนมาทราบเรื่องอีกครั้งเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาสอบถาม ยืนยันว่าโรงแรมไม่มีส่วนรู้เห็น และไม่รู้รายละเอียดที่เกิดขึ้น

ขณะที่ พ.ต.อ.พฤต จำรูญศาสน์ ผกก.สภ.บางบัวทอง ระบุว่า ขณะนี้ได้ออกหมายจับผู้ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดี

 

 

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่