advertisement

เวดดิ้งโวยขนส่งชุ่ยสลับชุดเจ้าสาวกับกะปิ สุดบังเอิญพนักงานลาออกไปแต่งงาน (คลิป)

23 ก.ย. 65

กรณีเพจอยากดังเดี๋ยวจัด ให้รีเทิรน์ part 5.2 ได้โพสต์คลิป พร้อมระบุข้อความว่า ส่งชุดแต่งงานไป..ถึงปลายทางเป็นกะปิ มันน่าจะโดนสับเปลี่ยนลักขโมยที่จุดไหนและใครควรรับผิดชอบ

976640143020

ณ ตอนนี้ยังไม่มีความคืบหน้าว่าชุดอยู่ที่ไหน ทางร้านได้รับความเสียหายเป็นอย่างมากกับการทำงานผิดพลาด ขอแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมาย ของสาขาตลาดคูวาง!! ส่งชุดแต่งงานไปจันทบุรี ปลายทางได้รับเป็นกะปิ พนักงานติด Label ผิดกล่อง จนตอนนี้ชุดเราไม่รู้อยู่ไหน ประสานสาขาคือไม่ได้คำตอบว่ากล่องชุดแต่งงานอยู่ที่ไหน ทำงานผิดพลาดมาก #ความเสียหายที่ประเมินค่าไม่ได้ #เรื่องนี้ต้องออกมารับผิดชอบ

184193

ล่าสุด วันที่ 23 ก.ย. 65 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี เดินทางไปยังร้าน Love Wedding by Aon อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้พูดคุยกับ น.ส.ณัฐศิตา พูลภักดี เจ้าของร้านต้นทางที่ส่งชุดเจ้าสาว เปิดเผยเรื่องราวดังกล่าวว่า มีลูกค้าสั่งชุดแต่งงานร้านของตน จึงวัดชุดและตัดตามไซส์ของลูกค้า

881094

กระทั่งวันที่ 17 ก.ย. 65 ตนเองให้พนักงานที่ร้านไปส่งชุดแต่งงานเจ้าสาว 1 ชุด พร้อมผ้า 1 ผืน มูลค่าประมาณ 20,000 บาท ไปให้ช่าง ที่ จ.จันทบุรี เพื่อแก้แบบเล็กน้อย โดยวันที่ส่งของทุกอย่างปกติดีได้ใบเสร็จและเลขพัสดุตามปกติ

301454

กระทั่งวันที่ 19 ก.ย. 65 ช่างที่ จ.จันทบุรี แกะกล่องออกมาปรากฏว่าในกล่องเป็นกะปิและขนมทางภาคใต้จำนวนมาก แต่ไม่ใช่ชุดแต่งงาน ซึ่งจริง ๆ แล้วพัสดุกล่องนี้ต้องไปส่งที่ จ.พัทลุง โดยตอนแรกตนเองคิดว่าของที่ส่งสลับกันแต่ปรากฏว่าที่ จ.พัทลุง ก็ไม่มีชุดแต่งงานของตนที่ส่งไป ตนเองจึงไปติดตามของที่สาขาทันที แต่ปรากฏว่าพนักงานไม่ทราบว่าของไปอยู่ที่ใด และตรวจสอบให้ไม่ได้ ซึ่งหลังจากนั้นเรื่องก็เงียบหายไป

245313

ต่อมาวันที่ 20 ก.ย. 65 สามีตนโทรศัพท์ไปคุยกับผู้จัดการภาค ซึ่งก็ยังไม่ได้รับคำตอบว่าของอยู่ที่ใด และตนเองมองว่าไม่ได้รับความร่วมมือในการช่วยเหลืออย่างจริงจัง ทำให้ตามหาของไม่เจอ

968577

เมื่อวานนี้ตนเองได้เดินทางไปพูดคุยกับผู้จัดการสาขาอีกครั้ง แต่ได้รับคำตอบว่าไม่ทราบเรื่องเนื่องจากน้องทีดำเนินการรับของในวันนั้นได้ลาออกไปแล้ว และติดต่อไปยังหัวหน้าบอกว่าจะดำเนินการเร่งหาสินค้าในคลังให้ แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้รับคำตอบอย่างชัดเจน ความต้องการของตนเองคือต้องการหาชุดให้เจอ เนื่องจากเป็นชุดที่ใช้เวลาในการตัดค่อนข้างนานและมีมูลค่า ตอนนี้ได้พูดคุยกับลูกค้า ลูกค้าทราบเรื่องแล้วว่าชุดได้หายไป ตนเองจึงตัดสินใจตัดชุดใหม่ให้ทันใช้ภายในต้นเดือน ต.ค. นี้

998593

ในขณะที่ คุณอรสา ทองเชื้อ เจ้าของร้านรับตัดชุดที่ ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี ซึ่งเป็นปลายทางที่จะต้องรับพัสดุจากร้านในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช ที่ส่งชุดแต่งงานรวมไปถึงผ้าที่จะนำมาตัดชุดแต่งงานชุดใหม่ให้กับลูกค้า บอกว่าตนได้รับพัสดุจากเจ้าหน้าที่ขนส่งที่นำมาวางไว้หน้าบ้าน เมื่อยกเข้าไปในบ้านรู้สึกถึงความหนักของกล่องที่ผิดปกติจากน้ำหนักชุด เลยเอะใจจึงถ่ายคลิปวิดีโอพร้อมกับตรวจสอบใบปะหน้ากล่องพบว่าชื่อผู้ส่งและชื่อผู้รับถูกต้อง แต่เมื่อลองแกะกล่องดูของด้านในพบว่าเป็นอาหารจำพวกน้ำพริกเผาอินทผลัม และของกินอื่น ๆ ซึ่งของบางอย่างถูกแกะแล้ว

โดยตนไม่เคยสั่งอะไรหรือไม่เคยสั่งกล่องสุ่ม ของที่ควรจะได้จะต้องเป็นชุดแต่งงานที่ตนเคยส่งไป และลูกค้าถูกใจจึงส่งกลับมาเป็นแบบในการตัดอีก 1 ชุด พร้อมกับผ้าอีก 1 ผืน ยังรู้สึกงงมากว่าชุดแต่งงานที่ทางร้านส่งมาหายไปไหน แต่กลับกลายเป็นของกินซึ่งทางขนส่งได้มารับกล่องและของดังกล่าวกลับไปแล้ว ตอนนี้อยากได้ความรับผิดชอบจากบริษัทขนส่งเนื่องจากสิ่งของด้านในคือชุดแต่งงาน เป็นของที่มีมูลค่าราคาอยู่ที่หลักหมื่นบาท อยากตามหาให้เจอว่าชุดหายไปไหนเพราะตนจะได้รีบตัดชุดส่งให้กับลูกค้า

 

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่