ช็อก! ม.ต้นบุกหอหญิงข่มขืนรุ่นพี่ 17 รร.สั่งปิดข่าวโบ้ยเหยื่อสมยอม ครูแจงสั่งพักเรียน (คลิป)

22 ก.ย. 65

วันที่ 22 ก.ย. 65 ทีมข่าวได้รับรายงานเหตุนักเรียนหญิงอายุ 17 ปี ทราบชื่อ “น้องแก้ว” (นามสมมติ) เป็นนักเรียนประจำอยู่ภายในโรงเรียนประเภทอยู่ประจำกินนอนแบบสหศึกษาแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ ถูกนักเรียนประจำผู้ชายอายุ 15 ปี ทราบชื่อ “น้องเอิร์ท” (สงวนชื่อ-สกุลจริง) ก่อเหตุปีนขึ้นมาที่หอกักตัวเด็กหญิงที่ติดโควิด-19 แล้วข่มขืนต่อหน้าเพื่อนนักเรียนหญิงเกือบ 30 คน โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 24 ส.ค. 65 เวลาประมาณ 23.00 น.

900389

“นางสาวพร” (นามสมมติ) อายุ 39 ปี แม่ของ “น้องแก้ว” ผู้เสียหาย เปิดใจกับอมรินทร์ทีวีว่า “น้องแก้ว” เล่าให้ฟังว่า วันเกิดเรื่องตนอยู่ในหอพักนักเรียนหญิงประมาณ 30 คน นอนกักตัวโควิด-19 กันอยู่ที่ชั้น 2 ของเรือนนอนหญิง โดยมีครูเวรผู้หญิง 2 คนเฝ้าอยู่ด้านล่าง ซึ่งหอพักของนักเรียนชายและหญิงจะห่างกัน 500 เมตร

458086

เหตุการณ์วันนั้นคือมีเด็กผู้ชายเข้ามาในหอพัก 6 คน ซึ่งบ้างคนก็มาหาเด็กผู้หญิงที่อยู่ในหอพัก แต่มี เอิร์ท ซึ่งไม่ได้รู้จักกับน้องแก้วเป็นการส่วนตัว เข้ามาข่มขืนโดยที่น้องแก้วไม่สมยอม หลังทราบข่าวจากลูกตนเสียใจมาก นอนร้องไห้กับลูกสาวทุกคืนเพราะทำใจไม่ได้กับเรื่องที่เกิดขึ้น ก่อนหน้านี้ที่ตัดสินใจให้ลูกไปเรียนที่โรงเรียนเกิดเหตุเพราะได้ยินมาว่าเป็นโรงเรียนที่ดี แล้วเห็นว่าเป็นโรงเรียนประจำที่ไม่ต้องจ่ายค่าเทอมจึงยอมส่งให้ลูกไปเรียน ทั้ง ๆ ที่บ้านอยู่ จ.เลย แต่สุดท้ายลูกสาวไปเรียนได้แต่ 2 เดือน ก็เกิดเหตุนี้ขึ้น

776904

โดยหลังจากเกิดเรื่อง ตนทราบว่าโรงเรียนสั่งให้นักเรียนชาย 5 คน รวมคนที่กระทำกับลูกสาวตนพ้นสภาพการเป็นนักเรียน แล้วทางโรงเรียนก็ขอให้เรื่องจบ ทั้ง ๆ ที่ตนยังไม่มีโอกาสได้คุยเจรจากับคู่กรณีเลย จึงตัดสินใจให้ป้าพาลูกสาวเข้าแจ้งความ แล้วทางโรงพักก็ส่งลูกสาวไปตรวจร่างกาย แล้วมีนัดให้ทีมสหวิชาชีพเข้าสอบปากคำลูกสาวในวันที่ 27 ก.ย. 65

เจ้าตัวยืนยันว่าอย่างไรก็จะเอาเรื่องทางคดีกับ “น้องเอิร์ท” จนถึงที่สุด ทราบว่าเขามีบ้านอยู่ จ.ลพบุรี แต่ไม่มีข้อมูลติดต่อ เพราะไม่เคยได้เจอหน้ากัน จึงอยากจะถามผ่านสื่อไปว่า “ทำไมถึงทำแบบนี้กับลูกสาวแม่ ลูกสาวแม่ไปทำอะไรให้” และตนก็จะไม่ให้ลูกกลับไปเรียนที่โรงเรียนนี้อีก พร้อมกับขอให้โรงเรียนออกมาแสดงความรับผิดชอบด้วย เพราะตนรับไม่ได้จริง ๆ

969034

ขณะเดียวกันทีมข่าวมีโอกาสได้คุยกับ “นางสาวคำหวาน” (นามสมมติ) ผู้ปกครองของนักเรียนหญิงที่เรียนอยู่ในโรงเรียนที่เกิดเหตุ เจ้าตัวเปิดใจกับทีมข่าวว่าพอจะทราบเรื่องที่เกิดขึ้นอยู่บ้างเพราะลูกสาวเล่าให้ฟัง เท่าที่ตนทราบคือเป็นเหตุการณ์ที่นักเรียนชายก่อเหตุข่มขืนนักเรียนหญิงภายในเรือนนอน แต่ลูกสาวไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์จึงไม่รู้รายละเอียดพฤติการณ์ทั้งหมด รู้แค่ว่าหลังเกิดเหตุ นักเรียนในโรงเรียนต่างก็พากันตกใจแล้วมีการพูดถึงเรื่องนี้กันเยอะมาก

มองว่าเหตุการณ์นี้น่าจะเกิดจากครูที่ดูแลนักเรียนไม่ดีพอหรือเปล่า ซึ่งพอเกิดเรื่องลูกสาวก็บอกกับตนว่าไม่อยากเรียนที่นี่แล้ว อยากจะย้ายไปเรียนที่อื่นเพราะไม่สบายใจ เนื่องจากเพื่อนที่ดี ๆ มีน้อย แล้วนักเรียนที่นี่ส่วนใหญ่ก็ดื้อมาก ชอบแสดงพฤติกรรมเป็นนักเลง อย่างเมื่อประมาณกลางปี 65 ลูกสาวเล่าให้ฟังว่ามีนักเรียนชายเป็นรุ่นพี่มาจีบ มาถามว่ามีแฟนหรือยัง ลูกสาวก็บอกไปว่ายังไม่มี แล้วนักเรียนชายคนนั้นก็บอกว่าตัวเขาเองก็ไม่มีแฟน แต่ผ่านไปไม่นานก็มีนักเรียนหญิงรุ่นพี่เข้ามาแสดงตัวกับลูกสาวว่าเป็นแฟนของนักเรียนชายคนนั้น พร้อมพูดจาข่มขู่ลูกสาวประมาณว่า “อย่าไปยุ่งกับผู้ชายคนนี้อีก” ลูกสาวจึงกลัวจะได้รับอันตราย

777806

แล้วหนักกว่านั้นคือเมื่อเร็ว ๆ นี้ก็เคยมีเรื่องราวลักษณะเกิดขึ้นมาแล้ว อย่างเมื่อต้นปี 65 ก็มีเหตุนักเรียนชายระดับชั้นมัธยมปลาย บุกไปข่มขืนนักเรียนหญิงระดับมัธยมต้นคาเรือนนอน แล้วผ่านไปไม่นานก็ทราบมีนักเรียนชายตีกันภายในโรงเรียน แต่เหตุการณ์ทั้งหมดมันเงียบ ไม่รู้ทำไมถึงไม่มีใครออกมาพูด จึงไม่รู้เลยว่าโรงเรียนมีการแก้ปัญหายังไงบ้าง ทำไมถึงปลายให้เกิดเหตุซ้ำรอยได้

365449

ล่าสุดทีมข่าวพยายามติดต่อทางโทรศัพท์ไปยังคณะครูระดับผู้บริหารของทางโรงเรียนดังกล่าวเพื่อให้ชี้แจงข้อเท็จจริง แจ้งว่าตอนนี้ได้สักพักการเรียนของเอิร์ทแล้ว และอยู่ในขั้นตอนสอบสวนเรื่องราวที่เกิดขึ้นและจะเพิ่มจำนวนครูเวรในหอพักเพื่อสอดส่องให้มากขึ้น

 

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม