advertisement

ช่างกลเดือดรุมแทงโจ๋ 18 จมกองเลือดคลิปมัดถีบก่อนแทง เพื่อนขาสั่นยืนดูไม่ช่วย (คลิป)

22 ก.ย. 65

เมื่อเวลา 15.30 น. ของวันที่ 22 ก.ย. 65 ตำรวจ สน.สายไหม ได้รับแจ้งมีเด็กนักเรียน ถูกอริใช้อาวุธมีดไล่แทงได้รับบาดเจ็บสาหัส วิ่งหนีเอาชีวิตรอดไปขอความช่วยเหลือกับชาวบ้าน กระทั่งกู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชฯ และทราบชื่อผู้บาดเจ็บต่อมา คือนายจิรพงศ์ หรือ เจล อายุ 18 ปี ถูกฟันที่ต้นคอนิ้ว ข้อศอก และขา ส่วนเพื่อนที่ไปด้วยกันคือนายอ้น อายุ 18 ปี ซ้อนกลาง และคนขี่ชื่อปอนด์อายุ 16 ปี

886421

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่บริเวณถนนเพิ่มสินตรงข้ามกับซอย 20 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร มีภาพวงจรปิดสามารถจับภาพ เหตุการณ์นี้เอาไว้ได้ เป็นภาพเหตุการณ์ที่คนเจ็บขี่รถมากับเพื่อน 3 คน ก่อนจะถูกอริต่างสถาบันขี่รถ 2 คันมาประกบข้างให้จอดรถ มีมีดติดตัวมาด้วย

987633

จากนั้นก็จะเห็นว่าคนเจ็บได้เดินถอยหลัง ชี้ให้หยุดทำร้ายเพื่อนที่มาด้วยกันที่เป็นคนขี่รถ กระทั่งถูกอริ 5 คนล้อมเอาไว้ แล้วก็เปิดฉากรุมฟันจนล้มลงไปนอนกับพื้น ส่วนเพื่อนคนเจ็บยืนดูเพื่อนโดนรุมฟัน เนื่องจากในมือไม่มีอาวุธ ก่อนอริจะขึ้นรถขับหลบนี้ไป แล้วเพื่อนคนเจ็บถึงไปดึงเพื่อนเข้ามา ดูอาการ และขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านที่อยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุ ระหว่างที่ชาวบ้านกำลังโทรศัพท์ไปเรียกกู้ภัย คนเจ็บได้เดินออกไปจุดเกิดเหตุไปตามถนน และไปขอความช่วยเหลือจากร้านอาหารตามสั่งที่อยู่ถัดจากจุดเกิดเหตุไปประมาณ 50 เมตร

358632

น.ส.นภาภรณ์ จันทราภิรมย์ อายุ 40 ปี เจ้าของร้านอาหารตามสั่ง บอกว่า ตอนเกิดเหตุตนเองยืนขายของอยู่ในร้าน เห็นนายเจล คนเจ็บเดิน เลือดท่วมทั้งตัว เข้ามาในร้าน ตะโกนว่า "พี่ช่วยผมด้วยผมถูกฟันมา" กระทั่งสามีเห็นท่าไม่ดี จึงนำตัวคนเจ็บเข้ามานั่งในร้าน เผื่อทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้น สภาพบาดแผลที่เห็น คนเจ็บมีเลือดออกที่ต้นคอ ศอก ที่นิ้ว และขา

titled

โดยหลังจากปฐมพยาบาลเสร็จ คนเจ็บก็บอกว่าถูกอริต่างสถาบันทำร้ายมา แล้วก็ยืนยันว่าก่อนเกิดเหตุไม่ได้มีเรื่องกันมาก่อน แต่มาถูกอริดักทำร้ายกลางทาง ยอมรับว่าตกใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากเห็นเลือดคนเจ็บไหลไม่หยุดต่อหน้าต่อตา

170470

เพื่อนของน้องเจล คือ นายอ้นและนายปอนด์ เปิดใจว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังขี่รถกลับมาจากโรงเรียน โดยมีปอนด์เป็นคนขี่ ส่วนอ้น ซ้อนตรงกลาง และเจลที่ได้รับบาดเจ็บซ้อนท้าย จากนั้นเมื่อถึงซอยเพิ่มสิน 20 ก็มีเด็กช่างต่างสถาบันขี่รถตามมาถามว่า "พวกมึงเรียนอยู่ที่ไหน" ซึ่งตอนนั้นเจลที่เป็นคนซ้อนท้ายบอกปอนด์ที่เป็นคนขี่ว่าไม่ต้องสนใจพวกมัน แล้วก็พากันขี่รถหนีออกไปจากซอยเพิ่มสิน 20 จนกระทั่งเมื่อไปถึงปากซอย กลุ่มเด็กช่างก็ขี่รถมาเบียดให้จอด

จากนั้น จึงลงจากรถเพื่อตั้งหลัก เนื่องจากฝ่ายอริมีอาวุธมีดมาครบมือ อริลงจากรถก็ได้หันไปฟันปอนด์ที่เป็นคนขี่ก่อน แต่ฟันไม่เข้า จนทำให้เจลต้องตะโกนบอกกลุ่มอริว่า "พวกมึงอย่าฟันน้องกู" แล้วก็เดินไปรุมฟันเจล ตามภาพวงจรปิด ซึ่งวันนี้ในภาพที่เห็นว่าอ้น เป็นคนที่ยืมมองอยู่ขณะที่เจลกำลังถูกรุมฟัน ยอมรับว่าพยายามจะเข้าไปช่วยเพื่อนแล้ว แต่ถูกกลุ่มอริที่มีอาวุธครบมือขู่ ยืนยันว่าตนเองและเพื่อนไม่เคยมีเรื่อง หรือเคยรู้จักกับกลุ่มคนก่อเหตุมาก่อน

943035

นายเอกชัย อายุ 45 ปี พร้อมกับเพื่อนของผู้บาดเจ็บ ได้เดินทางเข้าไปพบกับ พ.ต.ท.เสน่ห์ มณีฉาย รองผู้กำกับสืบสวน สน.สายไหม เผื่อให้ปากคำ และแจ้งความกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งถึงขณะนี้ตำรวจชุดสืบสวนรู้ตัวคนก่อเหตุทั้งหมดแล้ว เป็นเด็กนักเรียนวิทยาลัยเทคโนโลยีช่างฝีมือปัญจวิทยา อยู่ระหว่างตามตัวมาดำเนินคดี

นายเอกชัย พ่อของน้องเจล บอกว่า ตอนเกิดเหตุตนเองอยู่ที่ทำงาน ประมาณ 4 โมงเย็น เพื่อนของน้องเจลโทรศัพท์มาบอกว่าน้องเจลถูกรุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส ยอมรับว่าตอนนั้นตกใจมาก ไม่คิดว่าลูกจะถูกทำร้ายระหว่างเดินทางกลับบ้าน ยืนยันก่อนเกิดเหตุลูกชายไม่เคยบอกว่ามีปัญหากับใครมาก่อน ก่อนหน้านี้เคยเตือนลูกชายอยู่ตลอดว่าไปไหนมาไหนให้ระวังตัว เนื่องจากลูกชายเรียนสายช่าง

ส่วนอาการบาดเจ็บของลูกชายตอนนี้ ค่อนข้างจะสาหัส ยังนับไม่ได้ว่าเย็บกี่เข็ม ตนจะดำเนินคดีกับกลุ่มคนก่อเหตุให้ถึงที่สุด เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันอุกอาจเกินไป

 

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่