“บิ๊กป้อม” เคลม พปชร.ให้กำเนิด “มาดามเดียร์” เผยตอนอยู่ก็ดูแลกันดี

22 ก.ย. 65
เลือกตั้ง66

ลุงป้อมโว พปชร.ให้กำเนิดมาดามเดียร์เผยตอนอยู่ด้วยกันก็ดูแลอย่างดี ไม่ยืนยันเลือกตั้งตามไทม์ไลน์หรือไม่

 

วันที่ 22 .. พล..ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี รักษาราชการแทนนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์กรณี ..วทันยา บุนนาค อดีต ..บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ลาออกจากพรรคเข้าเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ได้ขออนุญาตในฐานะหัวหน้าพรรคแล้วใช่หรือไม่ ว่า ตอนอยู่ก็ดูแลเป็นอย่างดี แม้จะย้ายไปอยู่พรรคอื่นก็ถือว่ากำเนิดจากพรรคเรา ดังนั้น พรรคเราก็ต้องดี ก็ถือว่าเขาโอเค เมื่อถามว่าจะมี..จากพรรคอื่นย้ายเข้ามาอยู่พรรคพลังประชารัฐหรือไม่ พล..ประวิตรกล่าวว่า ไม่รู้ สื่อรู้หรือไม่ ไม่ทราบ

 

เมื่อถามว่า ดูเหมือนการเลือกตั้งใกล้เข้ามา พรรคได้วางโรดแมปอย่างไรในปีหน้าเพื่อเตรียมพร้อมเลือกตั้งบ้าง พล..ประวิตรกล่าวว่า ไม่ต้องห่วง เขาวางแผนกันแล้ว พรรคใครพรรคมัน เขาก็ดูแลอยู่ เมื่อถามว่า วันนี้ถือว่าสถานการณ์เปลี่ยนหรือไม่ เพราะ พล..ประวิตรเคยบอกว่าหลังประชุมเอเปครัฐบาลมีโอกาสจะยุบสภาพล..ประวิตรกล่าวว่าผมไม่รู้ ยังไม่แน่ ก็ต้องดูสถานการณ์นะครับ เอาเรื่องอื่นดีกว่าครับ การเมืองพอแล้วการเมืองไม่มีอะไรมีแต่การคาดการณ์ทั้งนั้น

 

ทั้งนี้ เมื่อถามว่า พรรคพลังประชารัฐพร้อมเลือกตั้งใช่หรือไม่ ซึ่งคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ได้ประกาศไทม์ไลน์เลือกตั้งแล้ว พล..ประวิตรกล่าวว่า ก็ไม่รู้ว่าไทม์ไลน์มันจะเกิดขึ้นตามนั้นหรือเปล่า

advertisement

เลือกตั้ง66

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์