“บอย-นภ” จัดคอนเสิร์ต “BOYd-NOP FAMILY : BACK TO THE 90’s”

21 ก.ย. 65

บอย-นภจัดคอนเสิร์ต “BOYd-NOP FAMILY : BACK TO THE 90’s” พาแฟนๆ ฟังเพลงเพราะ ย้อนความสุข ความทรงจำยุค 90’s

 

ห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตไปนานกว่า 3 ปี  ถึงเวลาแล้วที่ บอย โกสิยพงษ์ และ นภ พรชำนิ จะกลับมาสร้างความสุขให้กับแฟนๆอีกครั้ง คราวนี้พวกเค้าจะพาแฟนเพลงมาร่วมย้อนเวลา กลับไปหา ความทรงจำอันแสนอบอุ่น พร้อมกับชาร์จแบตเตอรี่หัวใจร่วมกันอีกครั้งในงาน  “BOYd-NOP FAMILY : BACK TO THE 90’s CONCERT” 

  BACK TO THE 90’s CONCERT

คอนเสิร์ตครั้งนี้ พิเศษตรงที่แฟนๆ จะได้กลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง ในบรรยากาศแห่งความสุขของใน     ยุค 90’s   ได้ฟังบทเพลงเพราะๆ ที่เป็นเหมือน soundtrack ประกอบชีวิตวัยรุ่นของเรา   ร้องโดยศิลปินที่คุณกรี๊ด มาตั้งแต่ยุคโน้นมากมาย พวกเค้าจะมาร่วมเติมเต็มหัวใจให้ทุกคนแบบล้นเวที ในวันที่ 24 ธันวาคมนี้ บนสนามกอล์ฟ Treasure Hill จังหวัดชลบุรี

สำหรับศิลปินที่จะมาร่วมสร้างความสุข ความสนุก และความประทับใจให้กับแฟนๆ ในคอนเสิร์ต กลางแจ้งครั้งนี้  เรียกได้ว่า บอย-นภ ขนศิลปินมาแน่นเวทีกันเลยทีเดียว  ได้แก่… MODERNDOG feat. ตูน-อาทิวราห์, P.O.P feat. ปู BLACKHEAD & 2 DAYS AGO KIDS,ปุ๊ อัญชลี, ปั่น ไพบูลย์เกียรติ, ธีร์ ไชยเดช, รัดเกล้า อามระดิษ, ป๊อด ธนชัย, บี-พีระพัฒน์, บอย ตรัย, โป้ โยคีเพลย์บอย, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์,

เบน ชลาทิศ, คิว สุวีระ, เค้ก ปุญญมันต์, มาเรียม เกรย์, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, TRIUMPHS KINGDOM, ตู่ ภพธร, LIPTA, สิงโต นำโชค, กานต์ THE PARKINSON, NO ONE ELSE, THE BEGINS, SPACE BROTHERS BAND, SAMMii และวง MEGAHURTZ พร้อม ศิลปินลับสุดพิเศษ ที่จะมาสร้างความสนุก สุดประทับใจให้กับเหล่าแฟนๆ บอย-นภ อย่างแน่นอน! 

 BACK TO THE 90’s CONCERT

งานนี้ บอย-นภ ขอฝากข้อความมาว่า  “ 3 ปีแล้วนะครับ ที่เราไม่ได้พบกัน เหมือนที่เรา เคยพบกันประจำทุกปี  อยากบอกทุกคนว่าคิดถึงมากๆ เลยครับ คอนเสิร์ตนี้เราจัดกันแบบ outdoor บนสนามกอล์ฟ Treasure Hill จังหวัดชลบุรี  Theme ของงานครั้งนี้

คือการพาทุกคนย้อนเวลากลับ ไปสู่ยุค 90’s ช่วงที่เรายังเป็นวัยรุ่น เป็นช่วงเวลาที่เราสนุกกับแทบทุกเรื่องที่เข้ามาในชีวิต ซึ่งทั้ง เพลง  และบรรยากาศของงาน น่าจะทำให้ความรู้สึกดีๆ ของยุคนั้นกลับมาในใจคุณอีกครั้งแน่ๆ ครับ

“BOYd-NOP FAMILY : BACK TO THE 90’s CONCERT”  จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 ธันวาคมนี้ ณ สนามกอล์ฟ Treasure Hill จังหวัดชลบุรี  พร้อมเปิดให้จองบัตรทาง Thai Ticket Major ทุกสาขา

    BACK TO THE 90’s CONCERT

  1. Early Bird วันที่ 1-2 ตุลาคม 65 เวลา 12.00 น. ราคาบัตร 1,990 บาท (จากราคา 2,500 บาท)
  2. ราคาบัตร 3,500 บาท จำหน่ายบัตรวันที่ 1 ตุลาคม เป็นต้นไป เวลา 12.00 น.
    พร้อมสิทธิพิเศษ และของที่ระลึก (Fastlane : เข้างานสะดวก ผ่านช่องทางพิเศษ, Special Zone : ที่นั่งทานอาหาร และห้องน้ำภายในโซน, CD เพลงพิเศษจาก บอย-นภ)
  3. บัตร 2,500 บาท จำหน่ายบัตรวันที่ 15 ตุลาคม เป็นต้นไป ราคาบัตร 2,500 บาท

 แฟนๆ สามารถติดตามชมเรื่องราว “ความลับที่ถูกฝังไว้จากยุค 90’s” ของวง MegaHurtz ได้ทาง https://bit.ly/3Um9JB7

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่