advertisement

ผัวใจเด็ดแทงตัวไส้ไหลหนีผิดฆ่าเมียตาย ญาติแฉปมสลดเมาฉุนโดนปลุกกรีดยาง (คลิป)

21 ก.ย. 65

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านนาเดิม จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย ที่บ้านหมู่ที่ 7 ต.บ้านนา อ.บ้านนาเดิม จ.สุราษฎร์ธานี มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัส รวมจำนวน 2 ราย ทางเจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าจุดเกิดเหตุบ้านหลังดังกล่าว

378383744162

ด้านหน้าบ้านริมถนนลาดยาง พบศพผู้เสียชีวิต เป็นเจ้าของบ้าน คือ นางสุนีย์ เมืองบำรุง อายุ 60 ปี สภาพโดนแทงที่หน้าอก เลือดไหลนองพื้นจำนวนมาก ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อต่อมาคือ นายสำฤทธิ์ ประวาสุข อายุ 46 ปี สามี ถูกแทงเข้าช่องท้อง ไส้โผล่ออกมา ซึ่งยังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

582982

วัทนี่ 21 ก.ย. 65 ทีมข่าวได้เดินทางไปยังบ้านหลังที่เกิดเหตุ ญาติมีการจัดงานอภิธรรมศพที่บริเวณบ้าน บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า

829267

ลูกชายคนเสียชีวิต คือ นายชนะชล พลวิชัย อายุ 29 ปี กล่าวว่า ช่วงที่เกิดเหตุการณ์นั้นตนเองไม่ได้อยู่บ้าน เพราะออกไปทำงานข้างนอกได้ 2 วันแล้ว แต่ปกตินั้นจะกินอยู่กับแม่และพ่อเลี้ยงอยู่บ้านหลังนี้ ย้อนกลับไปแม่ได้เลิกรากัลพ่อนานกว่า 20 ปี ก่อนที่จะมาคบหาดูใจกับทางพ่อเลี้ยง คนก่อเหตุ ประมาณ 6 ปีที่แล้ว โดยเขาเจอกันตอนที่ไปทำงานที่สวน ฝ่ายคนก่อเหตุนั้นเป็นคน จ.สุรินทร์ มาทำงานคนเดียว

561423

โดยตลอดระยะเวลาที่อยู่กินกันนั้น ทั้งคู่ไม่เคยมีปัญหาทะเลาะวิวาทหรือทำร้ายร่างกายกัน มีแค่บ่นหรือด่ากันเล็กน้อย เพราะปกติพ่อเลี้ยงของตนมักจะติดเหล้าและทำให้เสียงาน เวลาแม่จะให้เขาไปตัดยางบางครั้งเขาก็จะไม่ไป เลยมีปากเสียงกัน แต่ไม่ถึงขั้นลงมือทำร้าย เพราะพ่อเลี้ยงของตนจะเป็นคนเงียบ ๆ ตามใจแม่

cg

กระทั่งเมื่อข่วงเช้าที่ผ่านมาตนเองก็ได้รับสายจากทางญาติว่าแม่โดนแทง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุก็พบว่าแม่นอนจมกองเลือดอยู่หน้าบ้าน ส่วนทางพ่อเลี้ยงก็นอนจมกองเลือดเช่นกันอยู่ภายในบ้าน สภาพไส้ทะลัก จากการสอบถามญาติ ทราบว่าช่วงประมาณ 5 โมงที่ผ่านมาทางแม่ของตนได้วิ่งไปขอความช่วยเหลือ บอกว่าโดนแทง ก่อนที่แม่จะวิ่งไปฟุบลงกับพื้น และทางด้านพ่อเลี้ยงเองก็แทงหน้าท้องหวังฆ่าตัวตายตาม

246341

ซึ่งในส่วนนี้ตนเองรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนไม่รู้ว่าเดินหน้าอย่างไรต่อ เพราะตนก็มีแม่คนเดียว ส่วนถามว่าโกรธพ่อเลี้ยงไหม ยอมรับว่าโกรธ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร ในใจเขาเองก็ไม่เคยทำร้ายตนมาก่อน คงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของคดี

145871

นายบุรินทร์ เมืองบำรุง อายุ 69 ปี พี่ชายของคนตาย เล่าว่า สาเหตุที่เกิดขึ้นคาดว่าน่าจะมาจากที่เรื่องฝั่งคนก่อเหตุเมา เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทางด้านคนตาย น้องสาวตนได้ตื่นขึ้นมาเพื่อจะไปสวนตอนเช้า แต่เหมือนว่าทางผู้ก่อเหตุเองเมาค้าง เลยไม่ลุกขึ้นไป ทำให้ทางคนตายเริ่มมีปากเสียงกับคนก่อเหตุ คาดว่าช่วงเวลานั้นด้วยความเมา และความโมโหของคนก่อเหตุ เลยตัดสินใจไปหยิบมีดในครัวมาจ้วงแทงทางคนตาย ก่อนที่ทางคนตายเองพยายามจะวิ่งหนีไปขอความช่วยเหลือทางญาติข้างบ้าน ก่อนจะไปนั่งสิ้นใจลงหน้าบ้าน ขณะที่ทางคนก่อเหตุเองก็นอนอยู่ภายในบ้าน ก่อนใช้มีดแทงตัวเองหวังฆ่าตัวตาย

เชื่อว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาจากเรื่องของที่คนก่อเหตุเมา ที่ผ่านมายอมรับว่าเรื่องงานเขาเองเป็นคนขยันช่วยงานที่บ้าน แต่จะมีข้อเสียอย่างเดียวคือเรื่องเมา ถึงขั้นที่ตนเคยห้ามคนตายบอกว่าไม่ให้เอา แต่น้องสาวของตนก็ไม่ยอม ถึงขั้นตัดขาดกับตนและไม่คุยด้วยจนถึงวันนี้ ส่วนตัวก็เสียใจไม่คิดว่าน้องสาวจะมาตายแบบนี้ ตนหวังดีอุตส่าห์เตือนแล้ว แต่เขาไม่ฟังเอง

advertisement

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่