พ่อจะไม่ทน! ตื้บหนุ่มต่างด้าวหื่น จับก้นลูกสาวคาชุดนักเรียน (คลิป)

7
24 เม.ย. 62
จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Khanitnicha Chatnantakul โพสต์คลิปเหตุการณ์ขณะที่ชายคนหนึ่งถูกจับได้ว่าลวนลามเด็กนักเรียนสาว ก่อนที่จะถูกพ่อของเด็กกระทืบด้วยความโมโห โดยเธอเล่าเหตุการณ์ไว้ว่า"ระหว่างจอดรถติดไฟแดงเพื่อกลับรถ มองไปฝั่งตรงข้ามเห็นเหมือนกำลังมีเรื่องอะไรอยู่สักอย่าง เห็นน้องผู้หญิงใส่ชุดนักเรียนม.ปลาย กำลังคุยอยู่กับผช.ใส่เสื้อวินมอไซค์ แล้วพี่วินก็วิ่งไปอย่างเร็ว
แล้วน้องผู้หญิงก็เดินร้องไห้ตามไป ด้วยความที่เป็นห่วงน้อง จึงขับรถเข้าไปถามว่าเป็นอะไรรึป่าว? มีอะไรให้พี่ช่วยไหม? 
น้อง: หนูถูกผช.ลวนลามคะพี่!!!
เรา: พี่วินคนนั้นหรอ?
น้อง: ไม่ใช่คะ พี่วินวิ่งตามจับให้คะ คนร้ายใส่เสื้อสีเหลืองวิ่งไปทางนั้นคะ
เรา: น้องขึ้นรถพี่มา เดี๋ยวพี่พาไประหว่างขับรถน้องเล่าให้ฟังว่า เพิ่งกลับจากโรงเรียน หนูต้องมายืนรอพ่อมารับตรงนี้ทุกวัน และวันนี้ขณะที่กำลังยืนรอพ่อมารับ ก็มีผช.คนนึงมาเดินมาใกล้ๆ และยืนประชิดตัวเอามือลูบๆและจับที่ก้นน้อง น้องก็หันไปถามว่า จะทำไรอ่ะ? แล้วคนร้ายก็วิ่งไป.. น้องจึงเดินมาขอความช่วยเหลือจากพี่วิน ระหว่างที่น้องขอความช่วยเหลือจากพี่วิน พ่อน้องก็ขับรถมาพอดี จึงขับรถตามไปช่วยกันจับคนร้ายได้ไว้ทัน

#คนร้ายเป็นชาวต่างด้าว😡

ปล.หลังจากถ่ายคลิปเสร็จ น้องมายืนร้องไห้อยู่ข้างๆและพูดว่า พี่คะ..ทำไมเค้าถึงทำกับหนูแบบนี้ หนูยังเรียนหนังสืออยู่แท้ๆ หนูต้องยืนรอพ่อตรงนี้ทุกวัน หนูกลัว!!"

หลังจากโพสต์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวบนโลกออนไลน์ ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์ต่อเป็นจำนวนมากติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่