advertisement

เปิดวาร์ปหนุ่มขวัญใจหลวงพี่โอนลีแฟนส์แซ่บขนาดพระบุกหา เจ้าตัวขอโซเชียลช่วย (คลิป)

6 ก.ย. 65

วันที่ 6 ก.ย. 65 เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้รีเทิร์น part 5.2 ได้นำคลิปเหตุการณ์พระสงฆ์รูปหนึ่งเข้าไปลวนลามหนุ่มเจ้าของร้านขายของภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ก่อนที่พระจะเดินหนีและถูกหนุ่มเดินถ่ายคลิปพร้อมกับสอบถามว่า มากล่าวคำลวนลามเรื่องส่วนตัวเพราะอะไร ก่อนที่พระจะเดินหนีหายไป

457445

โดยมีแคปชั่นข้อความใต้คลิปว่า “มีใครพอจะรู้จักหรือเคยเห็นบุคคลแต่งกายคล้ายพระในคลิปนี้บ้าง ทักทายหน่อยครับ กำลังตามหาบุคคลในคลิป เนื่องจากบุคคลในคลิปพยายามเข้ามาลวนลามผม” ซึ่งภายหลังคลิปเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ปรากฏว่ามีชาวโซเชี่ยลฯ เข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ตำหนิคนที่แต่งกายเลียนแบบพระ และบางคนก็บอกว่า เคยเห็นคนนี้ไปลวนลามหนุ่ม ๆ แถว บขส.ขอนแก่นด้วย

634819

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ร้านขายของในคลิป ซึ่งเป็นร้านขายโมเดล และรูปโปสเตอร์สะสม จากภาพยนตร์ฮอลลี่วูด อยู่ในห้างสรรพสินค้าชื่อดังกลางเมืองโคราช พบกับนายบอย (นามสมมติ) หนุ่มอายุ 27 ปี ชาวโคราช ผู้โพสต์คลิป เปิดเผยว่า เหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. ขณะที่ตนเองกำลังนั่งเคลียร์บิลขายของเพื่อที่จะทำการปิดร้าน ก็มีพระสงฆ์รูปหนึ่งเดินเข้ามาในร้าน ซึ่งตอนแรกตนเองก็คิดว่าเป็นลูกค้า แต่จู่ ๆ พระสงฆ์รูปนั้นก็เดินเข้ามาหาตนที่เคาท์เตอร์ และถามหาชื่อฉายาของตนที่เคยใช้ในในวงการโอนลี่แฟน ซึ่งตนก็บอกว่าใช่

915119

ทันทีที่พระรูปนั้นรู้ว่าใช่ตนเองจริง ๆ ก็แสดงอากัปกิริยาดีใจพร้อมกับบอกว่า ติดตามดูผลงานของตนเองมาตลอด รู้สึกชอบและคลั่งไคล้มากขอถ่ายรูปด้วยได้หรือไม่ และขอจับมือแตะเนื้อต้องตัวด้วยได้หรือไม่ ซึ่งตนเองก็รู้สึกตกใจมาก ทำอะไรไม่ถูก

971196

พร้อมกับบอกว่าตนเองได้เลิกทำคลิปโอนลี่แฟนไปนานกว่า 9 เดือนแล้ว และได้มาทำอาชีพขายของแทน อีกทั้งไม่อยากให้มาขุดคุ้ยเรื่องเก่า ๆ มาพูดอีก เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว แต่พระรูปนี้ก็ยังคะยั้นคะยอขอให้ช่วยสอนวิธีทำโอลี่แฟนอย่างไร ซึ่งทำให้ตนเองรู้สึกอึ้งไปเลย เพราะไม่คิดว่าคำพูดเหล่านี้ จะได้ยินจากปากของคนที่เป็นพระเช่นนี้

 

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่