ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
พันจ่าอากาศเอกโหด กระทืบเมีย น.ต.หญิง สลบคาโรงแรม ตร.หามส่งหมอยื้อชีวิตไม่ได้

พันจ่าอากาศเอกโหด กระทืบเมีย น.ต.หญิง สลบคาโรงแรม ตร.หามส่งหมอยื้อชีวิตไม่ได้

3
23 เม.ย. 62
วันที่ 23 เม.ย. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ฉลอง ได้รับแจ้งเหตุคนถูกทำร้ายร่างกาย ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่ห้องพักของโรงแรมแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.ราไวย์ ถ.ปฎัก อ.เมือง จ.ภูเก็ต จึงเดินทางไปตรวจสอบด้วย หลังจากรับแจ้ง พ.ต.ต.ประสิทธ์ ราโอน สว.(สอบสวน) สภ.ฉลอง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.เทอดทูล สร้อยสุขพาพันธ์ ผกก.สภ.ฉลองรับทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.สนั่น จันทร์รงค์ รองผกก.สส.สภ.ฉลอง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ฉลอง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ

เจ้าหน้าที่สอบสวนพันจ่าอากาศเอกนพอนันต์ ผู้ก่อเหตุ


ที่เกิดเหตุภายในห้องพักโรงแรม พบผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือ นาวาอากาศตรีหญิงรัชฏาภรณ์ อายุ 39 ปี ซึ่งอยู่ในสภาพหมดสติ เจ้าหน้าที่ได้ช่วยทำการปั๊มหัวใจ ก่อนนำส่งโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต เพื่อให้แพทย์ช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน ทั้งนี้ในที่เกิดเหตุ พบพันจ่าอากาศเอกนพอนันต์ อายุ 40 ปี สามีผู้ได้รับบาดเจ็บ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยพันจ่าอากาศเอกนพอนันต์ ยอมรับว่าเป็นผู้ลงมือทำร้ายร่างกายภรรยา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชิญตัวไปสอบสวนเพิ่มที่ สภ.ฉลอง ส่วนอาการของ นาวาอากาศตรีหญิงรัชฏาภรณ์ ล่าสุดทนความเจ็บปวดไม่ไหว และเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

พันจ่าอากาศเอกนพอนันต์ ผู้ก่อเหตุ


จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุและภรรยาได้เข้าพักที่โรงแรมดังกล่าว เมื่อเวลาประมาณ 22.00น. ของคืนวันที่ 22 เม.ย. 62 ก่อนที่ทั้งคู่จะมีปากเสียงกัน โดยฝ่ายชายคิดว่าภรรยามีชู้ จึงใช้เท้ากระทืบภรรยาจนหมดสติ จากนั้นโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจประสานไปยังเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ และเร่งสอบปากคำผู้ก่อเหตุเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงก่อนแจ้งข้อกล่าวหาตามขั้นตอนต่อไป

นาวาอากาศตรีหญิงรัชฏาภรณ์ ผู้เสียชีวิต


สำหรับพันจ่าอากาศเอกนพอนันต์ ผู้ก่อเหตุ และนาวาอากาศตรีหญิงรัชฏาภรณ์ ปัจจุบันมีลูกด้วยกัน 2 คน ชาย 1 คน และหญิง 1 คน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่