รวบชายหื่นฉุดเด็ก 12 ใช้นิ้วอนาจาร รับชอบโชว์ ปัดล่อลวงแค่ขอมีเซ็กซ์ เผยลูกเมียไม่รู้ (คลิป)

0
22 เม.ย. 62


จากกรณีวันที่ 17 เม.ย. 62 มีคนร้ายฉุดเด็กหญิง อายุ 12 ปี แล้วพาขี่รถจักรยานยนต์ไปในที่เปลี่ยว จากนั้นบังคับให้ถอดเสื้อผ้า แล้วใช้นิ้วล้วงเข้าไปในอวัยวะเพศของเด็ก แล้วขับรถหลบหนีไป บริเวณบ้านเฉลียงลับ หมู่ที่ 3 ต.นาป่า อ.เมืองเพชรบูรณ์ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุ ได้แล้ว และนำควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองเพชรบูรณ์

ภาพจากกล้องวงจรปิด จับภาพผู้ก่อเหตุ


วันที่ 21 เม.ย. 62 พ.ต.อ.ศรีทะนนท์ เรือนมูล ผกก.สภ.เมืองเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สอบสวนนายอวยชัย วงค์คำ อายุ 25 ปี ผู้ก่อเหตุ โดยนายอวยชัยให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุจริง โดยก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์สีน้ำเงินขาว ไปตามเส้นทางในหมู่บ้าน ระหว่างนั้นพบเด็กหญิงอายุ 12 ปี กำลังเดินอยู่ข้างถนน จึงทำทีเข้าไปสอบถามหาร้านค้า ให้เด็กพาไป แต่เด็กไม่ยอม ตนจึงใช้กำลังบังคับเด็กให้ขึ้นรถ จากนั้นตนพาไปในที่เปลี่ยว แล้วบังคับให้ถอดเสื้อผ้า ก่อนใช้นิ้วแหย่อวัยวะเพศ และหลบหนีไปโดยไม่ได้ข่มขืนแต่อย่างใด

นายอวยชัย วงค์คำ ผู้ก่อเหตุ


นายอวยชัย สารภาพว่า ก่อนหน้านี้ ได้ก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์ตามหญิงสาวไปถึงบ้าน พร้อมกับขอมีเพศสัมพันธ์ด้วยจริง รวมทั้งเมื่อหลายเดือนก่อนได้ก่อเหตุโชว์อวัยวะเพศให้หญิงสาวดู ในขณะที่หญิงสาวคนดังกล่าว กำลังขี่รถจักรยานยนต์ พร้อมทั้งขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย แต่หญิงสาวคนดังกล่าวไม่ยอม และได้ขี่รถจักรยานยนต์หนีไป ทั้งนี้ ตนหวังว่าหญิงสาวจะยอมมีอะไรด้วย แต่ไม่หวังที่จะข่มขืน ทั้งนี้ เมื่อกลับไปบ้าน ตนก็ทำตัวปกติโ ดยที่ลูกและเมียไม่รู้เรื่อง

พ.ต.อ.ศรีทะนนท์ เรือนมูล ผกก.สภ.เมืองเพชรบูรณ์


ด้าน พ.ต.อ.ศรีทะนนท์ เรือนมูล ผกก.สภ.เมืองเพชรบูรณ์ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุการณ์ตนได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกสืบสวนหาลักษณะรถจักรยานยนต์ของผู้ก่อเหตุ ที่ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน และทราบว่ามีผู้ต้องสงสัยอาศัยอยู่ที่บ้านในหมู่ 1 ต.บ้านโคก จึงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญตัวมาสอบสวนที่โรงพัก ซึ่งผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุดังกล่าวจริง

ทั้งนี้ ได้แจ้งข้อหา กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภรรยาตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, พาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไป เพื่อการอนาจารและปราศจากเหตุอันควรและพรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่