ยิงกลางผับดัง หลัง "บอล เชิญยิ้ม" โชว์จบ นักเที่ยวสาหัส 1

18 ส.ค. 65

ยิงสนั่นกลางผับดัง ราชบุรี หลัง "บอล เชิญยิ้ม" ขึ้นแสดงเสร็จ นักเที่ยวเจ็บ 1 เบื้องต้นพบ ผับแห่งนี้เคยถูกจับเพราะมีผู้พกพาปืนเข้าไปด้านใน

 

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 18 ส.ค. 65 พ.ต.ต.นิพนธ์ ศรนรินทร์ สารวัตรเวร สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในผับชื่อดังแห่งหนึ่ง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ธานินท์ ฉัตรเจริญพร รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจ.เพชรบุรี รักษาราชการแทนผู้กำกับ สภ.เมืองราชบุรี ได้รับทราบก่อนจะเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่สายตรวจได้ปฎิบัติหน้าที่อยู่

 

ภายในผับพบเพียงกองเลือด และเศษขวดแก้วแตกกระจายเกลื่อนพื้น ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลราชบุรี ไปก่อนหน้านี้แล้ว เบื้องต้นทราบว่าอาการสาหัส 

 

นอกจากนี้ตรวจสอบภายในร้านยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 3 ปลอกเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นทราบว่าได้ถูกผู้นำท้องถิ่นคนดังชิงตัวออกไปแล้ว โดยไม่สนใจเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เข้าไประงับเหตุ ซึ่งถือว่าเป็นการกระทำที่เย้ยกฎหมาย

 

จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่าผับดังกล่าวนั้นอยู่ระหว่างการขออนุญาตเนื่องจากใบอนุญาตเก่านั้นหมดอายุ แต่ขอเปิดให้บริการก่อน และในวันนี้ก็มีการขายบัตรการแสดงของ บอล เชิญยิ้ม  แล ะบ๊อบบี้ 3.50  โดยเป็นการแสดง JOKER  FAMILY  CONCERT  ซึ่งมีนักท่องเที่ยวเข้าไปชมการแสดงจำนวนมาก 

ซึ่งสังเกตได้จากโต๊ะที่ให้บริการนั้นมีขวดเครื่องดื่มเต็มทุกโต๊ะ  และเมื่อการแสดงจบลงนักท่องเที่ยวก็เกิดมีปัญหาทะเลาะวิวาทกัน ก่อนจะมีเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด  ทำให้นักท่องเที่ยวคนอื่นๆต่างก็ตกใจพากันวิ่งหนีออกจากร้านและมาทราบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บเพราะถูกอาวุธปืน ทางการ์ดของร้านจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล 

 

นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังได้รับแจ้งจากแหล่งข่าวที่เป็นเจ้าหน้าที่คนหนึ่งว่า ผับแห่งนี้เคยถูกจับเพราะมีผู้พกพาอาวุธปืนเข้าไปด้านใน  และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก้ได้รายงานให้ทางฝ่ายปกครอง ซึ่งเป็นผู้ออกใบอนุญาตในการเปิดให้บริการว่าขอให้ปิดเนื่องจากทำผิดกฎหมาย แต่ก็ยังมีการดำเนินการเปิดให้บริการมาตลอดจนถึงวันนี้ที่มีผู้ถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

 

ส่วนสาเหตุของการทะเลาะวิวาทนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบปากคำทางเจ้าของผับ นักท่องเที่ยวที่อยู่ในเหตุการณ์ ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บหากอาการดีขึ้น และจะต้องทำการเชิญผู้นำท้องถิ่นคนดังที่ชิงตัวผู้ที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงออกไปมาสอบปากคำด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่