เปิดหัวใจ 5 คุณแม่คนบันเทิงยกให้ “ลูกคือหัวใจ” ทำให้สัมผัสกับคำว่า “แม่” ได้อย่างลึกซึ้ง

12 ส.ค. 65

เปิดหัวใจ 5 คุณแม่คนบันเทิงยกให้ “ลูกคือหัวใจ” ถือว่าเป็น “ของขวัญ” ที่ดีที่สุดของทุกครอบครัวเลยก็ว่าได้


“ลูกคือหัวใจของเรา” และ ถือว่าเป็น “ของขวัญ” ที่ดีที่สุดของทุกครอบครัวเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะเหล่าคุณพ่อคุณแม่ที่มีบุตรยากก็จะยิ่งทวีคูณความสุขขึ้นไปจนล้นหัวใจ

ก้อย Saturday

ซึ่งงานนี้เหล่าคุณพ่อคุณแม่คนบันเทิงได้เอ่ยความรู้สึกที่มาจากใจเป็นเสียงเดียวกันอีกด้วยว่ารู้สึกดีใจมากที่ฝันของพวกเราไม่ได้เป็นฝันอีกต่อไปแต่กลับกลายเป็นจริง สำหรับปัญหาเรื่องการมีบุตรจนต้องอาศัยวิวัฒนาการทางการแพทย์มาช่วย

แต่เมื่อได้ตัดสินใจเข้ามาปรึกษากับทาง Genesis Fertility Center ศูนย์รวมบริการทางการแพทย์ สำหรับผู้เตรียมพร้อมก่อนการมีบุตรตลอดจนรักษาภาวะมีบุตรยาก ที่นอกจากมาตรฐานจะยืนหนึ่งในเรื่องวิทยาการใหม่ ๆ ตลอดเวลาแล้ว เรื่องการดูแลเอาใจใส่ทุกครอบครัวที่เข้ามาต้องขอยกนิ้วให้กับทุกรายละเอียดทำให้ฝันของพวกเราเป็นจริงได้

ก้อย Saturday
ซึ่งเดือนสิงหาคมนี้ ในวันที่ 12 สิงหาคมของทุกปี คือ วันแม่แห่งชาติ เป็นอีกหนึ่งวันสำคัญที่ใครหลายๆ คนยกให้เป็นวันที่มีความพิเศษทางจิตใจและได้แสดงออกความรักต่อกันภายในครอบครัว โดยพาะ 5 คุณแม่คนบันเทิงที่กว่าจะได้ใช้คำคำนี้ จึงขอเปิดความในใจถึงคุณลูกที่เหล่าคุณแม่ให้คำตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า “ลูกคือหัวใจ” ทำให้สัมผัสกับคำว่า “แม่” ได้อย่างลึกซึ้ง

ต๊ะ บอยสเก๊าท์
เริ่มจากกับความน่ารักที่เป็นจุดศูนย์รวมความรักของครอบครัว น้องอบเชย ลูกสาวสุดที่รักเป็นทั้งหมดของหัวใจของคุณแม่ก้อย วลัยลักษณ์ หรือ ก้อย Saturday Seiko และคุณพ่อโย่ง อาร์แชร์ ที่เฝ้ารอ น้องอบเชย มายาวนานถึง 9 ปี คุณแม่ก้อย ได้เผยว่า ทุกวันนี้เลี้ยงน้องอบเชย เองเลยค่ะ เพราะเราอยากเห็นการพัฒนาของเขาในแต่ละวัน

ซึ่งเขาก็เหมือนครูเลยนะคะ เพราะทำให้เราได้เรียนรู้ในสิ่งที่เราไม่เคยรู้และที่สำคัญทำให้เรารู้ซึ้งถึงคำว่า แม่ ได้อย่างลึกซึ้งและพร้อมที่จะทุ่มเทความรักทั้งหมดให้กับเขาได้แบบไม่ต้องตั้งคำถามเลยค่ะ

น้องปิ๊งปิ๊ง
ส่วนน้องปิ๊งปิ๊ง ลูกสาวของ ตุณพ่อต๊ะ บอยสเก๊าท์ หรือ ต๊ะ วินรวีร์ และคุณแม่บุ๋ม เพราะตั้งแต่ น้องปิ๊งปิ๊ง เกิดมาทั้งผม แล้วก็ บุ๋ม ภรรยา ก็ทุ่มเทเวลาให้ลูกทั้งหมดเลี้ยงเองเลยครับ เป็นความรักที่เรามอบให้เขาอย่างเต็มใจและเต็มที่เราได้เห็นการพัฒนาการของเขา มาเติมเต็มชีวิตรักให้ทั้งคู่ก้าวสู่ครอบครัวที่อบอุ่นและสมบูรณ์แบบจริงๆ หลังจากรอคอยมานานถึง 15 ปี “ ในตอนนี้ น้องปิ๊งปิ๊ง นอกจากเดินคล่องจนวิ่งตามไม่ทันพร้อมกับเริ่มหัดพูดเปล่งเสียงคำว่า แม่ ทำเอางานนี้คุณแม่บุ๋ม ถึงกับน้ำตาไหลเมื่อได้ยินทีเดียว “

ครูก้อย
เช่นเดียวกับ คู่ของ เจมส์ เรืองศักดิ์ - ครูก้อย ก็ประสบความสำเร็จได้ด้วยวิธี “อิ๊กซี่” เหมือนกันจากที่ GFC และได้ "น้องเมดา" ที่น่ารักสมใจคุณพ่อเจมส์ – คุณแม่ก้อย ทำเอาปลื้มปริ่มสุดๆ แถมทั้งคู่ยังขอทุ่มเทเวลาให้ น้องเมดา แบบ เต็มเวลาอีกด้วย เพราะด้วยความน่ารัก ฉลาด เรียนรู้เร็วของ น้องเมดา ทำให้คุณแม่ ภูมิใจในตัวลูกสาวคนนี้เป็นที่สุด

กวินตรา โพธิจักร
ด้านของว่าที่คุณแม่แก้ม กวินตรา โพธิจักร “ปีนี้ได้เป็นคุณแม่ เต็มตัวดูแลลูกชาย น้องกรณ์ หลังจากพยายามมานาน สุดท้ายก็ได้เป็น คุณแม่ ซักที รู้สึกดีใจมากๆเลยค่ะ 

กวินตรา โพธิจักร

ส่วนคู่ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ พุฒกับจุ๋ย ขอบคุณจากใจเรา 2 คนจริงๆครับขอบคุณ อาจารย์หมอพิทักษ์ มากๆเลยนะคะ ส่วนตอนนี้ใจจดจ่อเตรียมเฝ้ารอเจอหน้าลูกชายที่เป็นดั่งแก้วตาดวงใจที่เร็วๆนี้ก็จะออกมาให้ได้เห็นหน้า มีความสุขมากจนหาคำมีเขียนหรือบรรยายคงไม่มีที่สิ้นสุด 

จุ๋ย วรัทยา

จุ๋ย วรัทยา

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม