"DOS LIFE" แบรนด์ที่หนึ่งในใจผู้บริโภค คว้ารางวัล No.1 Brand Thailand

10 ส.ค. 65

"DOS LIFE" ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการเรื่องน้ำ และผู้นำธุรกิจถังเก็บน้ำคุณภาพของอาเซียน ภายใต้ บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด คว้ารางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2022 ครองแบรนด์ถังเก็บน้ำยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศ ผลจากการสำรวจความไว้วางใจของผู้บริโภคที่มีต่อแบรนด์ถังเก็บน้ำ สร้างความแข็งแกร่งเหนือระดับ ด้วยมาตรฐานสากล

 
DOS LIFE1

DOS LIFE2

 

ไม่ว่าจะเจอทั้งวิกฤตโรคระบาดและวิกฤตเศรษฐกิจ แต่หลากหลายแบรนด์ยังคงเดินหน้าฝ่าสถานการณ์เหล่านี้ พัฒนาสินค้าและบริการเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันของผู้บริโภค ซึ่งนิตยสาร Marketeer ได้เล็งเห็นถึงความมุ่งมั่นนี้ ร่วมเป็นหนึ่งในการให้กำลังใจนักการตลาดไทยในการขับเคลื่อนแบรนด์ฝ่าฟันอุปสรรค โดยจัดงานประกาศผล และมอบรางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2021-2022 แบบ New Normal ให้แก่นักการตลาดชื่อดังของประเทศไทยจำนวน 49 แบรนด์ 59 หมวด ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุดในใจผู้บริโภคทั่วประเทศ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม  2565 ณ ห้องฉัตรา บอลรูม โรงแรมสยามเคมปินสกี้กรุงเทพ

 

DOS LIFE3

DOS LIFE4

 

ซึ่งแบรนด์ที่หนึ่งในใจผู้บริโภค อย่าง "DOS LIFE" ได้รับรางวัลแบรนด์ถังเก็บน้ำยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศ กับรางวัล "Marketeer No.1 Brand Thailand 2022" จัดโดยนิตยสาร Marketeer สะท้อนถึงความเหนือระดับ ตอกย้ำจุดแข็งด้านคุณภาพผลิตภัณฑ์ "DOS LIFE" ที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรม

 

 DOS LIFE5

 

นายดิศนิติ  โตวิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด เปิดเผยว่า "กลุ่ม บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาสินค้าในกลุ่มของการบริหารการจัดการน้ำ และถังเก็บน้ำ โดยใส่ใจสิ่งแวดล้อม และสร้างสรรค์ในทุกคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพ ด้วยการออกแบบและคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ จึงทำให้เราครองใจผู้บริโภคตลอดมา ล่าสุดถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของเราอีกครั้ง เมื่อ 'DOS LIFE' ได้รับอีกหนึ่งรางวัลอันทรงเกียรติ 'Marketeer No.1 Brand Thailand 2022' นับเป็นรางวัลการันตีที่ผู้บริโภคทั่วประเทศให้การยอมรับ ถือเป็นรางวัลที่เราได้มาจากความทุ่มเทแรงใจ แรงกาย และความสามารถ อย่างเต็มศักยภาพ ของผู้บริหารและพนักงานทุกคน ที่ผสานพลังกันสร้างแบรนด์จนแข็งแกร่ง และประสบความสำเร็จ ขอบคุณผู้บริโภคทั่วประเทศ ที่เชื่อมั่นในแบรนด์ของเรา ขอบคุณคณะกรรมการที่ให้ความไว้วางใจ คัดเลือกเรา จนได้รับรางวัลอันทรงเกียรติประจำปีนี้ ซึ่งเราภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง แต่เหนือสิ่งอื่นใด เราอยากให้ผู้บริโภคมีสุขภาพที่ดีด้วยการอุปโภคและบริโภคน้ำสะอาด เราสัญญาว่าจะมุ่งมั่นในการพัฒนาสินค้า และนวัตกรรมดีที่สุดให้กับผู้บริโภค เพื่อเป็นแบรนด์ที่ครองใจคนไทยตลอดไป"

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dos.co.th/ FB: DOSLIFEbrand IG: doslifebrand Line: doslife Youtube : DOS LIFE

 

[Advertorial]


ข่าวยอดนิยม