"แนท เอวิตรา" คลอดลูกชายคนที่ 2 แล้วตั้งชื่อ "น้องโนเอล"

9 ส.ค. 65

"แนท เอวิตรา" คลอดลูกชายคนที่ 2 แล้ว ตั้งชื่อ "น้องโนเอล" เป็นภาษาฝรั่งเศส แปลว่า คริสต์มาส เพราะตั้งท้องในเดือนธ.ค.

 

โดย "แนท เอวิตรา" โพสต์ไอจีว่า "Welcome to a whole new world.A new fantastic point of view…วางแผนจะคลอดธรรมชาติ เลยต้องอดทนรอคอยไม่รู้ว่าเวลาสำคัญจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ แต่แล้ว พอเข้าสู่ช่วงวัน flash sale เพิ่งเข้านอนไปได้ไม่กี่ชั่วโมง ก็มีอาการน้ำเดิน สะดุ้งรีบลุกจากเตียง เรียกสามีให้เปิดไฟเป็นการใหญ่"

 

"โนอาห์ก็พลอยตกใจ ตะโกนทั่วห้องว่า “แม่ฉี่ราดๆๆ” ต้องหันไปบอกว่า “ไม่ใช่นะครับ แต่ว่าน้อง Noel กำลังจะคลอด” (อ่านว่า-โนเอล-เป็นภาษาฝรั่งเศส แปลว่าคริสต์มาส เพราะเริ่มรู้ว่าตั้งท้องในเดือนธันวาคม)"

 

"พอมาถึงโรงพยาบาล คุณหมอเข้าตรวจตอนเช้ามืด บอกว่าปากมดลูกเปิดน้อยแต่ควรผ่าคลอดออกโดยเร็ว เดี๋ยวเด็กติดเชื้อ ผ่าก็ผ่าเนอะ ทีมคลอดจัดการเตรียมทุกอย่างและผ่าเสร็จ ลูกชายคนที่สองได้ออกมาดูโลกในวันที่ 8 เดือน 8 เวลา 8 โมง 8 นาทีค่ะ"


"ส่วนชื่อจริงของลูกชายก็มีเพื่อนๆ ถามเข้ามา แต่แนทเพิ่งหายมึนยานอนหลับ เลยขอตอบตอนนี้ว่า ตั้งชื่อจริงให้ออกเสียงใกล้เคียงกับลูกคนแรกที่ชื่ออนาคิน (Anakin - ตัวละครหลักจากเรื่อง Star Wars ตอนนั้นตั้งชื่อนี้เอาใจคุณพ่อลูกอ่อนยุคนี้ที่ชื่นชอบหนังไซไฟมหากาพย์เรื่องนี้กันยกใหญ่) พอมีน้องโนเอล ก็หาชื่อที่ออกเสียงคล้ายๆ กัน แต่ขอตั้งตามใจตัวเองบ้างที่ชอบเรื่อง fairy tales ว่า “Aladdin- อลาดิน”

 

"ตอนนี้เลยเป็นแม่ลูกตัว อ. (เอวิตรา-อนาคิน-อลาดิน) ไม่บอกก็รู้เนอะว่าชอบดูหนังดูละครกันมากๆ #AnakinAladdin #NoahNoël #พี่โนอาห์น้องโนเอล… I can show you the world Shining, shimmering, splendid…"

แนท เอวิตรา

แนท เอวิตรา

แนท เอวิตรา

แนท เอวิตรา

แนท เอวิตรา

แนท เอวิตรา

แนท เอวิตรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่