อาลัย “วิโรจน์ ทองชิว” ผู้กำกับดัง พ่อ น้ำตาล เดอะสตาร์ เสียชีวิตแล้ว

9 ส.ค. 65

วิโรจน์ ทองชิว ผู้กำกับดัง ได้เสียชีวิตมาแล้ว 3 วัน ญาติเพิ่งพบร่าง สำหรับ นายวิโรจน์ เป็นคุณพ่อของ น้ำตาล เดอะสตาร์ ที่เสียชีวิตไปเมื่อปี พ.ศ. 2562


วันที่ (9 ส.ค.65) น้ำผึ้ง พิมพ์รดา ทองชิว ลูกสาวคนโต ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวเศร้าว่า วิโรจน์ ทองชิว ผู้กำกับดัง ได้เสียชีวิตมาแล้ว 3 วัน ญาติเพิ่งพบร่าง

โดยได้โพสต์รูปในวัยเด็กพ่อ พร้อมอีโมจิหัวใจ สีขาว-ดำ ระบุวันที่พบร่าง 8.8.65 โดยมีคนเข้ามาแสดงความเสียใจกับครอบครัวเป็นจำนวนมาก

สำหรับ วิโรจน์ ทองชิว เป็นคุณพ่อของ น้ำตาล เดอะสตาร์ หรือ น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว ที่เสียชีวิตไปเมื่อปี พ.ศ. 2562

ทีมข่าว อมรินทร์ ออนไลน์ ขอแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้

s__103587882

ขณะที่เพจเฟซบุ๊กตั๋วร้อนWorldwide ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัย  วิโรจน์ ทองชิว โดยระบุว่า

ได้รับรู้ข่าวร้ายมาว่าผู้กำกับ วิโรจน์ ทองชิว ได้เสียชีวิตมาสามวันแล้ว ญาติเพิ่งพบร่างไร้วิญญาณ ถือเป็นเรื่องที่น่าเศร้ามาก ฝากผลงานหนังไทยเมนสตรีมอย่าง แอบคนข้างบ้าน , คนหอนขี้เรื้อน ในคืนเดือนเสี้ยว , เด็กเดน , และ เทวดาท่าจะเท่ง ก่อนจะมาทำหนังอินดี้ อีโรติก-คอมเมดี้ อย่าง รักเป็นบ้า Craz Love

แล้วหายไปจากวงการกำกับหนัง จนมามีหนังอินดี้ทุนต่ำมากอย่าง ส้วมซ่อนผี แล้วก็มาเป็นข่าวว่าแกสูญเสียลูกสาว น้ำตาล เดอะ สตาร์ 5 บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือที่รู้จักกันดีจากบท หมวดรัน ในละครซิตคอม ผู้กองเจ้าสเน่ห์ ซึ่งถือเป็นอะไรที่เศร้ามาก เพราะตั้งแต่เสียลูกสาวไป แกโพสต์ถึงลูกสาวเสมอๆ เศร้าจริงๆ

ตั๋วร้อน กับ คุณวิโรจน์ นี่ถือเป็นแฟนคลับซึ่งกันและกัน เพราะแกติดตามเพจและมาเม้นต์มาแชร์ตลอดตอนเพจเก่าที่ปลิวไป จำได้ว่าตอนหนัง ส้วมซ่อนผี ของแกปล่อยตัวอย่างออกมา แทบไม่มีคนสนใจเลย เพจตั๋วร้อนเลยอาสาโปรโมทให้แบบไม่คิดตังค์ซักแดง เพราะตัวอย่างลั่นมาก ได้ไปดูแล้วมารีวิวด้วยนะเรื่องนี้ แม้หนังจะไม่ได้ดีอะไรมาก

แต่มันเป็นการฮึดสู้ในวงการหนังไทยเฮือกสุดท้ายของแกแล้วจริงๆ ก็ถือว่าได้ช่วยแก จนกระทั่งเดือนต่อมาหลังหนังฉาย แกก็สูญเสียลูกสาวแก เสียใจกับแกมาก

หลังจากนั้นแกก็โพสต์ถึงลูกสาวเสมอๆ แกคงคิดถึงน้ำตาลมากๆนั่นแหละ เลื่อนไปเจอทีไรสะเทือนใจทุกที จนมาได้รับข่าวร้ายในวันนี้นี่แหละว่าแกเสียแล้ว

ขอให้คุณวิโรจน์ ทองชิว สู่ภพภูมิที่ดีครับ ฝากระลึกถึงคุณน้ำตาลด้วย และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยจากใจจริง

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่