advertisement

หลวงพี่แจ้แฉแชตลับขบวนการโค่นผ้าเหลือง จัดฉากคอลโชว์เจ้าโลกตบทรัพย์ 3 แสน (คลิป)

8 ส.ค. 65

จากกรณีแฟนเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 แชร์เรื่องราวของอดีตลูกศิษย์พระดังย่านวังน้อยเคยทำพิธีพ่อกบสมัยยังเป็นฆราวาส โดยล่าสุดติดต่อจะขอทำพิธีพ่อกบแต่ให้เปิดกล้องขอดูนกเขาก่อนทั้งที่ปัจจุบันเป็นพระสงฆ์แล้ว

305280526392

วันที่ 8 ส.ค. 65 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีไปยังวัดน้อมประชาสรรค์ ต.ชะแมบ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งได้มีโอกาสเข้าไปพูดคุยกับ พระครูตะวัน อิทธิโชโต หรือ พระอาจารย์แจ้ เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ผู้ก่อเหตุแอบอ้างเป็นลูกศิษย์ ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่แอบอ้างคนชื่อเอิร์ธ ซึ่งอาตมารู้จักเพราะเป็นลูกศิษย์ตั้งแต่สมัยยังเป็นฆราวาส แต่ก็ไม่ได้เจอกันมานานกว่า 10 ปี

662141

ซึ่งทักแชตมาพูดคุย และกล่าวถึงอาจารย์กบ ซึ่งอาจารย์กบมีจริง ๆ ท่านสอนการสักยันต์ แต่ท่านอาจารย์กบเสียชีวิตไปแล้ว และไม่เคยมีพิธีแปลก ๆ อะไรแบบนั้น สมัยที่อาตมายังเป็นฆราวาส ก็เป็นเรื่องธรรมดาที่มีการสัก และลงนะหน้าทอง แต่ไม่มีการเอาทองไปแปะที่องคชาต ไม่รู้ว่ามันไปเอาพิธีแบบนี้มาจากใครที่ไหน มากล่าวหากันแบบนี้ก็ทำให้เสียหาย

246017739980

จนมาจับพิรุธได้ ตอนที่มีการเปิดกล้องวิดีโอ เพราะต้องการดูหน้าว่าคือใคร สมัยก่อนลูกศิษย์เยอะไปหมด ซึ่งตอนที่เปิดกล้องวิดีโอนั้น กำลังนั่งรถกลับจาก จ.มุกดาหาร ซึ่งก็มีลูกศิษย์คนอื่นอยู่ด้วย แต่มันกลายเป็นเปิดอวัยวะเพศให้ดู ซึ่งคนบนรถก็อุทานด้วยคำหยาบ และก็รู้แล้วว่าต้องโดนแบล็กเมล

266160

เนื่องจากเจ้าตัวแคปเจอร์แชตส่งมา บอกจะเอาไปแฉ และเผยออกมาว่าจะขอยืมเงิน 300,000 บาท อีกทั้งยังส่งแชตไปหาคนรอบตัว กล่าวหาว่าตนไปขอเปิดกล้องดูอวัยวะเพศ เป็นการสร้างหลักฐานปลอมที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

863623855806

พอสอบถามลูกศิษย์ ก็บอกว่าคนนี้น่าจะเป็นคนที่ขายพระ แต่ขัดผลประโยชน์กัน และโกงเงินคนเยอะ ซึ่งอาตมาก็ไม่รู้จักกับเขา แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยืนยันจะไปแจ้งความดำเนินคดี เพราะทำให้ผู้อื่นเสียหาย แล้วยังดูเป็นการขู่กรรโชกทรัพย์ ส่วนตัวอาตมาเองไม่เสียกำลังใจ เพราะคนเราทำดี คิดดีก็ไม่ต้องไปกังวล แต่ที่ต้องออกมาชี้แจงเพราะกลัวคนอื่นจะเข้าใจเรื่องที่ไม่จริง แล้วเข้าใจผิดกันหมด

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่