สังเวชใจ แม่อยากตายหน้าศพลูก ช็อกย่างสดในผับเมาน์เทนบี คาดอาถรรพ์มา 13 คน (คลิป)

6 ส.ค. 65

เหตุการณ์ระทึก! เพลิงไหม้สถานบันเทิงย่านสัตหีบ สถานบันเทิงเปิดใหม่ MountainB ต.พูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 13 ราย และเสียชีวิตที่โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์อีก 1 คน รวมเป็น 14 ราย

229867415333837715201617

นางสำรวย เรืองฤทธิ์ อายุ 56 ปี แม่ของนายสุรกานต์ ผู้เสียชีวิต เล่าทั้งน้ำตาว่าเมื่อวานนี้ลูกชายออกจากบ้านมาตอน 19.00 น. บอกว่าจะไปงานวันเกิดเพื่อนที่ร้านเกิดเหตุกับเพื่อนรวม 13 คน ก่อนออกจากบ้านก็มีลางสังหรณ์บางอย่างเหมือนพยายามไม่ให้ลูกออกจากบ้าน เพราะจู่ ๆ หลานชายที่บ้านก็ตะโกนบอกลูกชายขณะที่กำลังจะขับรถ จยย. ออกไปว่า "ลุงอย่าเพิ่งไปนะ หนูจะเอารถไปธุระที่ตลาด อย่าเพิ่งเอารถไปนะ หนูยืมรถก่อน" แต่ลูกชายก็ไม่ฟังและขับรถออกไปทันที

432906

จนกระทั่งเวลา 00.10 น. ตนสะดุ้งตื่นขึ้นมาโดยไม่รู้สาเหตุ และเห็นว่าลูกชายยังไม่กลับบ้าน ก็เลยโทรไปตาม ลูกชายก็บอกว่า “กำลังจะกลับแล้วแม่ หนูอยู่กันต่อ” ตนก็เลยวางสายแล้วนอนหลับต่อ จนกระทั่งเวลาประมาณ 02.00 น. เพื่อนของลูกชายโทรมาบอกว่าภาพที่ไปเที่ยวกันเกิดหม้อแปลงระเบิดและไฟไหม้ ตอนนี้ยังหาตัวของลูกชายตนไม่เจอ ตนก็เลยรีบให้หลานขับรถไปดู ปรากฏว่าลูกชายเสียชีวิตแล้ว

704838

เบื้องต้นเท่าที่ตนทราบนอกจากลูกชายที่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุมีเพื่อนลูกชายเป็นผู้ชายอีก 1 คนได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกไฟไหม้คลอก ปัจจุบันรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ส่วนอีก 11 คนปลอดภัย เพราะหนีออกมาทัน โดยเพื่อนของลูกชายเล่าว่า สาเหตุที่ทำให้ลูกชายเสียชีวิต เพราะตอนที่เกิดเหตุทุกอย่างมันชุลมุนมาก และประตูที่สามารถเข้า-ออกได้ในตอนนั้น ก็มีแค่ทางเดียว ก็คือด้านหน้าซึ่งมีขนาดที่เล็กทำให้เบียดเสียดกัน ต่างคนก็ต่างก็วิ่งหนี

926885

ตอนนี้รู้สึกว่าไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อ เพราะที่ผ่านมาตนมีแค่ลูกชายคนเดียวที่คอยทำมาหากินเลี้ยงดู เป็นเสาหลักของบ้าน ลูกชายเป็นพนักงานบริษัทอยู่ที่แหลมฉบัง ให้เงินตนใช้เดือนละ 3,000 บาท หลังจากนี้จะไม่มีลูกชายอีกแล้ว อยากให้ร้านและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแสดงความรับผิดชอบต่อชีวิตลูกชายของตน

546427

อยากบอกกับดวงวิญญาณของลูกชายว่า "ถ้าแม่รู้ว่าหนูจะไปแล้วต้องเจอแบบนี้ แม่ก็จะห้าม แต่แม่ไม่รู้ล่วงหน้า ก็อยากให้ลูกไปอยู่ในที่ที่สบาย" หลังจากนี้ หากทางนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจทำการชันสูตรศพเสร็จ ตนก็จะเข้าไปรับศพลูกชายไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม