รถพ่วงบรรทุกถ่านหินเบรกแตก ชนรถติดไฟแดงวินาศสันตะโรบาดเจ็บ 7 ราย

5 ส.ค. 65

รถพ่วงบรรทุกถ่านหินเบรกแตก ชนรถติดไฟแดงวินาศสันตะโรพังยับหลายคัน พบผู้บาดเจ็บรวมทั้งสิ้น 7 ราย

 

เมื่อเวลา 18.00 น. ศูนย์วิทยุ สภ.กระทุ่มแบน ได้รับแจ้งมีรถบรรทุก 22 ล้อ เสียหลักชนรถจอดติดไฟแดงจำนวนมาก บริเวณจุดกลับรถปั๊มคาลเท็กซ์ ถนนพุทธสาคร ตำบลสวนหลวง อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมากจึงได้รายงานให้ ร.ต.อ.สมพิษ บุญลือ รองสาวัตรสอบสอบ สภ.กระทุ่มแบน เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยรถกู้ชีพโรงพยาบาลวิชัยเวช (อ้อมน้อย) และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเข้าให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างเร่งด่วน

 

1659710499445

 

เมื่อมาถึงในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบบรรทุก 22 ล้อ อีซุซุสีขาว หมายเลขทะเบียนตัวลูก 72-8374 นครปฐม ทราบชื่อผู้ขับขี่คือ นายศักดิ์พงษ์ โตสุพรรณ อายุ 31 ปี และรถยนต์อีกจำนวนหลายคันได้รับความเสียหายจึงทำให้การจราจรติดขัดอย่างหนัก ส่วนเจ้าหน้ากู้ชีพโรงพยาบาลวิชัยเวชและอาสาสมัครเร่งให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดจำนวน 7 ราย นำส่งโรงพยาบาลวิชัยเวช (อ้อมน้อย) อย่างเร่งด่วน

 

1659710505733

 

จากการสอบถามนายศักดิ์พงษ์ ผู้ขับขี่รถบรรทุกทราบว่าตนได้ขับรถบรรทุกถ่านหินมาจากจังหวัดพระนครศรีอยุธยาจะมาส่งให้ลูกค้าในเขตสมุทรสาคร พอมาถึงในที่เกิดเหตุตนก็ชะลอรถและเบรก แต่ระบบเบรกไม่ทำงานจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุไว้อย่างละเอียดและสอบปากคำผู้ขับขี่รถบรรทุก 22 ล้อไว้

 

1659710561741

 

เบื้องต้นและได้ให้ตำรวจจราจร สภ.กระทุ่มแบน และรถยกรีบเคลื่อนย้ายรถออกจากช่องจราจรเพื่อเปิดการจราจรให้ใช้ได้ตามปกติ และจะได้เดินทางไปดูอาการของผู้บาดเจ็บทั้งหมดที่โรงพยาบาลวิชัยเวช (อ้อมน้อย) ก่อนจะเชิญตัวผู้ขับขี่รถยนต์ทั้งหมดที่ได้รับความเสียหายมาสอบปากคำเพิ่มเติมอย่างละเอียด และตรวจสอบความเสียหายทั้งหมดและจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุ ก่อนจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่