แบบใหม่แบบสับ “ขวัญ” สวยนางพญา กับแฟชั่นสุดเก๋ “ปอยเปียก..ขยี้ใจ”

5 ส.ค. 65

ขวัญ อุษามณี ผู้นำเทรนด์และฉีกกฎนางเอกทุกรูปแบบ ลืมภาพจำนางเอกละครหลังข่าวผมสวยไดร์ตรงไปได้เลย เพราะแฟชั่นแรงล้่ำในละคร “สามีเงินผ่อน”

 ขวัญ อุษามณี

สวยสับไม่หลับใน นางเอกสวยแซ่บ “ขวัญ อุษามณี” ผู้นำเทรนด์และฉีกกฎนางเอกทุกรูปแบบ ลืมภาพจำนางเอกละครหลังข่าวผมสวยไดร์ตรงไปได้เลย เพราะแฟชั่นแรงล้่ำในละคร “สามีเงินผ่อน” ชีลูกขวัญเธอมากับคอสตูมสุดปังเหมือนหลุดมาจากแมกกาซีนยังไม่พอ

งานนี้่เธอยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับทรงผมประจำตัว “ปอยเปียกขยี้ใจ” เซ็ทผมรวบตึงให้เป๊ะ และดึงปอยหวานมาทาเจล พร้อมขดให้เป็นวงกลม คล้ายก้นหอย ปาดเจลติดหนึบแนบเนื้อบริเวณหน้าผาก ให้ออกมาสวยเก๋สิบเต็มสิบไม่หัก 

 ขวัญ อุษามณี

ซึ่งแฟชั่น อนุศนิยา จากละครสามีเงินผ่อน ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ทำตามได้ไม่อยาก แค่ใจพร้อมกายพร้อม คุณก็จะออกมาเป็น “ขวัญ2” ได้ในทันที  

งานนี้นางเอกคนสวยเผยที่มาที่ไปว่า “ขวัญเป็นคนชอบแต่งตัวและรักในแฟชั่นการแต่งตัวมาก ก็ไม่อยากทำอะไรซ้ำ อยากทำอะไรหรือมีลูกเล่นใหม่ๆในละคร ก็มีไอเดียออกมาเป็นทรงนี้ที่ได้เห็นในละครกัน ก็เป็นทรงที่ขวัญชอบทำออกงานอีเวนท์อยู่แล้ว แต่ยังไม่ค่อยเห็นมีคนทำในละคร เรื่้องนี้่เราก็จัดเต็มเรื่องเสื้่อผ้ากันมาแล้ว เรื่องผมก็ต้องเป๊ะด้วย เลยออกมาเป็นทรงที่ได้่ชมกันในสามีเงินผ่อนที่หน้าจอ”

ขวัญ อุษามณี

ทุ่มทุนสร้างแต่งสวยตั้งหัวจรดปลายเท้าขนาดนี้ แฟนๆอย่าลืมส่องแฟชั่น “สาวขวัญ” แบบฟลูออฟชั่นได้ต่อในละคร สามีเงินผ่อน ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

ขวัญ อุษามณี

ขวัญ อุษามณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่