เปิดยุทธภูมิความลำแต้ๆ ให้นักศึกษาชายกินนี้เพื่อเธอ ใน "The Eater"

5 ส.ค. 65

ชีวิตเพื่อกิน รางวัลนี้เพื่อเธอ สามหนุ่มนักศึกษาชายสายกิน ต้องเผชิญกับเมนูสุดลำอย่างข้าวซอยน่องไก่ งานนี้ใครจะคว้ารางวัลใหญ่ให้แฟนสาวและเพื่อนๆ แฟนไปกินให้ฟินยกแก๊ง

 

theeater1

 

ยิ่งกว่าธีมละครชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ เพราะสองพิธีกรพีช อีท แหลกและสอง นพเก้า โกเจริญกิจ ของรายการ The Eater ยุทธภูมิกระเพาะเหล็ก ต้องยกนิ้วให้สามหนุ่มนักศึกษาชายสายกิน ชีวิตเพื่อกิน รางวัลนี้เพื่อเธอ ที่เตรียมตัวซ้อมกินและอดข้าวเพื่อเธอโดยเฉพาะ จะได้คว้ารางวัลใหญ่ให้แฟนสาวและเพื่อนๆ แฟนไปกินให้ฟินยกแก๊ง ในยุทธภูมิลำแต้ๆ ตามเส้นทางมิชลินไกด์ ณ ร้านข้าวซอยลำดวนฟ้าฮ่ามเชียงใหม่ ที่ไม่ต้องบินไกลไปถึงเชียงใหม่

 

theeater2

 

สามหนุ่มต้องเผชิญกับเมนูสุดลำอย่างข้าวซอยน่องไก่ ที่หอม-หวานมันด้วยน้ำซุปพริกแกงกะทิเข้มข้น ขนาดพิธีกรพีช อีท แหลก ยังอดใจกับกลิ่นหอมหวานและความลำแต้ๆ ไม่ไหว เลยต้องทานให้เด็กๆ ดูเป็นตัวอย่าง แต่ไม่ใช่ว่าหนุ่มๆ จะทานได้ชิวๆ เพราะต้องเจอกับโจทย์เซอร์ไพรส์ของทีมงานแสบสันต์ ให้ได้ป่วนได้ฮาหลายยกเลยทีเดียว หนุ่มคนไหนจะได้แชมป์แฟนแสนดีและคว้าชัยในยุทธภูมินี้ ติดตามชมรายการ “The Eater ยุทธภูมิกระเพาะเหล็ก” เสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2565 เวลา 12:30 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

 

theeater3

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่