สยองยายหายตัวโผล่เป็นศพยัดท่อ ผัวเฒ่าโต้ฆ่างัดภาพลับ โผล่ยามดึกลำพัง (คลิป)

3 ส.ค. 65

สืบเนื่องจากกรณีที่ นายพงษ์ศักดิ์ สมสถาน อายุ 41 ปี ลูกเขยของนางสมจิตร รุจิศักดิ์ อายุ 60 ปี ที่หายออกจากบ้าน ไปในช่วงวันที่ 24 ธ.ค. 64 ผ่านไปไม่นาน เพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียงกลับมาพบร่างของนางสมจิตรเป็นศพอยู่ในหลุมฝังท่อระบายน้ำ ห่างจากบ้านผู้ตายประมาณ 100 เมตร

793563420962

ในสภาพศพถูกท่อปูนทับร่างอยู่ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่าผู้ตายตกลงไปเสียชีวิตเอง ตลอดจนที่ผ่านมามีข้อสงสัยเกี่ยวกับบุคคลใกล้ชิดอย่างพ่อเลี้ยง หรือสามีคนตาย เพราะชาวบ้านในพื้นที่ได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกันก่อนผู้ตายจะหายตัวไป

828909881135

รวมไปถึงคำให้การและข้อมูลที่ทางพ่อเลี้ยงให้ข้อมูลกับย้อนแย้ง เรื่องปมที่ทางพ่อเลี้ยงอ้างกับเพื่อนร่วมงานของผู้ตายว่าเจอผู้ตายแล้วรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง แต่พอลูก ๆ ไปตรวจสอบกลับไม่เจอ มีแค่ทางด้านพ่อเลี้ยงคนเดียวที่ไปโรงพยาบาล พร้อมเอาประวัติการรักษาของผู้ตาย เพื่อไปเบิกเงินกับทางบริษัทที่ทางผู้ตายทำงาน

239897

ตลอดจนตั้งแต่เกิดเรื่องเวลาผ่านไป 6 เดือนกว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเองกลับยังไม่สามารถจับกุมคนก่อเหตุได้ จึงอยากเรียกร้องให้ทางเพจสายไหมช่วยติดตามเรื่องของคดี และอยากให้ตำรวจเองนำตัวบุคคลต้องสงสัยเข้าไปสอบปากคำอีกครั้ง ตามพิรุธที่ญาติสงสัย

192552

นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอ กล่าวว่า สำหรับเคสนี้อยู่ในพื้นที่ สภ.กลางดง จ.นครราชสีมา ซึ่งจากการฟังเรื่องราวทั้งหมด มีข้อพิรุธหลายอย่าง ทางญาติก็ไปหาหลักฐานเอง แต่ยังไม่สามารถตามจับคนร้ายได้

160589

วันที่ 3 ส.ค. 65 ทีมข่าวเดินทางไปยังบ้านของผู้เสียชีวิต หมู่ที่ 1 ต.กลางดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา นายมนัส หรือ ติ่ง อายุ 55 ปี สามีของคนตาย เปิดใจยืนยันกับทางทีมข่าวว่า ส่วนตัวพร้อมชี้แจง และยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนก่อเหตุตามที่ทางครอบครัวผู้ตายสงสัย เพราะตนเองไม่มีเหตุจำเป็นที่จะต้องไปฆ่าหรือทำร้ายเขา ส่วนตัวรักและดูแลเขามานานกว่า 12 ปี แต่ไม่ได้มีลูกด้วยกัน

917951

ส่วนที่มีการระบุว่าก่อนวันที่ผู้ตายจะหายไป ชาวบ้านในพื้นที่ได้ยินเสียงทะเลาะกัน ยอมรับว่าทะเลาะจริง เป็นเรื่องของหึงหวง เนื่องจากมีลูกหนี้เป็นผู้หญิงมายืมเงินตน ตนเลยพูดคุยแล้วทางผู้ตายมาเห็น เลยทะเลาะกัน หลังจากนั้นต นเองก็กลับมานอนที่บ้านของตน กระทั่งเช้าอีกวันมาทราบว่าเขาหายไป ทั้งนี้ ตนเองก็ได้เข้ายืนยันความบริสุทธิ์ใจกับทางตำรวจแล้ว มีหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิดที่ตำรวจตรวจสอบว่าเขาเองหายออกจากบ้านไป โดยที่ตนไม่ได้ทำร้ายร่างกาย

ประเด็นเรื่องที่อ้างว่าตนไปให้ข้อมูลหลังจากที่ทางผู้ตายหายไปว่าไปโผล่อยู่ที่โรงพยาบาล ตนก็อยากจะชี้แจงว่าไม่จริง ตนไปโรงพยาบาลจริง แต่ไปตามหาเขา ในใจคิดว่าเขาเองคงไปอยู่โรงพยาบาล เลยเอาบัตรประกันสุขภาพของเขาไปเช็กกับทางโรงพยาบาลว่าเขามาพักรักษาตัวที่นี่ ย้ำว่าไม่ใช่แค่ญาติของเขาที่ตั้งใจจะหา แต่ตนในฐานะสามีและรักเขามาก ก็ตั้งใจจะหาเขาเหมือนกัน

333764

ที่ผ่านมาตนรักและดูแลให้เงินผู้ตายใช้เดือนละ 4,000 บาท ไม่เคยคิดจะทำร้าย คนอย่างตนหากทำยอมรับจบ แต่ในเมื่อไม่ได้ทำตนจะยอมรับได้อย่างไร ตนพร้อมให้ตำรวจสอบปาก

335493

ขณะที่ นางสาวอารดา (นามสมมติ) ญาติของคนตาย เปิดใจว่า ส่วนตัวและญาติ ๆ ตั้งข้อสงสัยปมการเสียชีวิต เพราะก่อนหน้านี้ตนเองสนิทกับทั้ง 2 ฝ่าย และทราบดีว่าทางนายมนัสมักจะหัวร้อนชอบทุบตีผู้ตายตลอด ก่อนหน้าจะเกิดเหตุ 1 วัน พบว่าทางด้านผู้ตายได้วิ่งมาหาตนและให้ตนช่วยเหลือ เพราะทางด้านนายมนัสได้ทุบตี ตนเลยสอบถามทางผู้ตายว่าเรื่องอะไร เขาบอกว่าทางนายมนัสต้องการจะเอาสร้อยคอทองคำประมาณ 50 สตางค์ที่ชื้อไว้ให้คืน ตนก็บอกว่าให้คืนเขาไป ทางผู้ตายบอกไม่คืน กระทั่งมาเจอศพ แล้วพบว่าสร้อยนั้นหายไป อาจจะมีความเป็นไปได้ว่ามีความเชื่อมโยงกับทางนายมนัสหรือไม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่