"กระติก" เผย เตรียมสู้หลังโดนสั่งฟ้องคดี "แตงโม" ลั่นไม่สนปากหอยปากปู

3 ส.ค. 65

"กระติก" เตรียมตัวสู้ต่อในชั้นศาลหลังโดนอัยการสั่งฟ้องคดี "แตงโม" 3 ข้อ ลั่น ไม่สนใจปากหอยปากปู ใช้ชีวิตของเราไม่ได้ใช้ชีวิตเพื่อเอาใจใคร

 

สืบเนื่องจาก นายประยุทธ เพชรคุณ รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด พร้อม น.ส.สุภาภรณ์ นิปวณิชย์ หรือ อัยการดาว อัยการจังหวัดนนทบุรี แถลงกรณีอัยการจังหวัดนนทบุรี นัด 6 ผู้ต้องหามาฟังคำสั่งฟ้องในคดีการเสียชีวิตของน.ส.ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ หรือแตงโม อดีตดาราสาวชื่อดังที่พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทเสียชีวิตเมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา หลังเลื่อนนัดฟังคำสั่งฟ้องมาแล้ว 3 ครั้ง

 

โดยทางอัยการได้สั่งฟ้องผู้ต้องหาทั้ง 6 คน โดยมี น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือกระติก ผู้จัดการส่วนตัว น.ส.นิดา หรือแตงโม ซึ่งโดนสั่งฟ้อง 3 ข้อหาฐานกระทำโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย,แจ้งความเท็จแก่พนักงานสอบสวน และช่วยเหลือผู้อื่น ไม่ต้องรับโทษ หรือได้รับโทษน้อยลงฯ

 

ต่อมาเมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 3 ส.ค.65 ที่สำนักงาน อัยการจังหวัดนนทบุรี น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือกระติก ผู้จัดการส่วนตัว น.ส.นิดา หรือแตงโม เดินทางมาพบอัยการจังหวัดนนทบุรี ตามคำสั่งฟ้อง เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่ากระบวนการต่างๆตอนแรกตนยังไม่เข้าใจ แต่ผ่านมา 5 เดือน เริ่มเข้าใจแล้ว การมาอัยการ ไปศาล เราเข้าใจระบบและรู้ว่าต้องทำอะไรยังไง

 

อย่างที่บอกว่าไม่สนใจปากหอยปากปูอยู่แล้ว เราใช้ชีวิตของเราไม่ได้ใช้ชีวิตเพื่อเอาใจใคร ตนอยู่บนโลกของความเป็นจริง ไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่บนโลกโซเชี่ยล เพราะฉะนั้นเราไม่เอาจิตประสาทไปอ่านถ้อยคำหยาบคายที่มีคนมาด่าตน ซึ่งมันก็ดีตรงที่ตนไม่เอาขยะมาใส่สมอง อยากให้ทุกคนทำได้แบบตน หมายถึงคนที่โดนแบบตน เราจัดการตัวเองได้ ส่วนเรื่องคดีหลังจากนี้คงต้องคุยกับทนายตามที่ให้ข้อมูลไปเพราะมีหนังสือร่างไว้แล้ว

 

วันนี้ต้องดูทางอัยการและรอว่าจุดนี้เสร็จสมบูรณ์และเราค่อยก้าวต่อไป ตนไม่ได้กังวลอะไรเวลามันผ่านไปก็เข้าใจกระบวนการมากขึ้นว่าจะสั่งฟ้องมั้ย กังวลแค่ว่าจะเลื่อนไม่เลื่อน แต่ตอนนี้คิดว่าไม่เลื่อนแล้วเพราะคงหมดอายุการเลื่อนคดีแล้ว ต้องรอสรุป ตนไม่ได้คาดหวังอะไร เตรียมตัวไปต่อสู้ในชั้นศาลเพราะคงทำอะไรไม่ได้มากกว่านี้ ตนแค่เตรียมตัวตั้งรับไว้เท่านั้นเอง น.ส.อิจศรินทร์ กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่