“ปุ้ย ปิยาภรณ์” น้ำตาซึม “แอนชิลี” พรั่งพรูความในใจถึงก่อนอำลาตำแหน่ง!

29 ก.ค. 65

แอนชิลี สก๊อต เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 พรั่งพรูความในใจถึง ปุ้ย ปิยาภรณ์ ก่อนอำลาตำแหน่งและส่งต่อสายสะพายไทยแลนด์

 

พรุ่งนี้ 30 กรกฎาคม 2565 ซึ่งจะเป็นวันประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 และเป็นวันที่ แอนชิลี สก๊อต เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ต้องอำลาตำแหน่งและส่งต่อสายสะพายไทยแลนด์

แอนชิลี สก๊อต เคมมิส

ล่าสุด ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก หรือ ปุ้ย TPN ผู้อำนวยการกองประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ (Miss Universe Thailand) ได้ออกมาโพสต์ข้อความแชทไลน์ที่ แอนชิลี ได้พรั่งพรูความในใจและขอบคุณ ปุ้ย TPN โดยในข้อความเขียนว่า “แม่พรุ่งนี้หนูรู้ว่าแม่จะยุ่งมาก หนูก็ขอขอบคุณแม่ตอนนี้ขอบคุณที่เลือกหนูนะคะและปกป้องหนูเสมอ หนูมาอยู่ตรงนี้ได้เพราะแม่ แม่ผลักดันให้หนูพัฒนาเสมอ หนูรักแม่จริง นะคะ”

แอนชิลี สก๊อต เคมมิส

ด้าน ปุ้ย TPN ก็ได้เขียนข้อความกลับไปว่า “หนูคือลูกสาวแม่ที่แม่รักจริงๆเลยลูก มองว่าหนูคืออินดี้ แองจี้นะลูก หนูจะเติบโตต่อไปอย่างงดงามจ้ะแม่ไม่เคยเสียใจเลยที่เป็นหนู กรรมการทุกคนเลือกหนู ย้อนเวลากลับไปในค่ำคืนนั้นก็ต้องเป็นหนูนะลูก”

s__103153999

พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ตื่นมาเจอข้อความนี้จากจือลือ แม่ปุ้ยน้ำตาซึมนะ นึกถึงวันที่ร่วมผจญภัย ฝ่าฟันพายุสนามอารณ์มาด้วยกันตั้งหลักมั่นอย่างมั่นคง ประคับประคองปลอบใจกัน เด็กผู้หญิงอายุแค่นี้ เป็นคนที่มีจิตใจดี ต้องการส่งพลังให้กับผู้คนทั้ง โลกตลอด1ปีที่ดำรงตำแหน่งมา เราขอถามว่าถ้าเป็นคุณ โดนแบบเธอคนนี้ พวกคุณจะทนทานยืนหยัดได้ไหม...รักเธอค่ะ แอนชิลีจือลือของแม่ปุ้ย”

แอนชิลี สก๊อต เคมมิส

แอนชิลี สก๊อต เคมมิส

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่