เกิดมาแกร่ง!! ฟอร์ดขนทัพรถยนต์ทุกรุ่น ให้สัมผัสที่มอเตอร์โชว์ 2019

เกิดมาแกร่ง!! ฟอร์ดขนทัพรถยนต์ทุกรุ่น ให้สัมผัสที่มอเตอร์โชว์ 2019

2
1 เม.ย. 62
ฟอร์ด ยกทัพรถยนต์ทุกรุ่น ร่วมจัดแสดงในงาน มอเตอร์โชว์ 2019 ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Ford Performance Ground" ตอกย้ำความโดดเด่นของแบรนด์ ทั้งในด้านสมรรถนะ ความปลอดภัย และเปี่ยมด้วยคุณภาพ อีกทั้งยังสร้างความตื่นตาตื่นใจด้วยนวัตกรรม AR (Augmented Reality) สุดล้ำ ที่นำเสนอเทคโนโลยีช่วยผู้ขับขี่อัจฉริยะของฟอร์ดให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสแบบเสมือนจริงนำโดย ฟอร์ด เรนเจอร์ รถกระบะที่ปฏิวัติมาตรฐานของวงการด้วยนิยาม "เกิดมาแกร่ง" ที่ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายได้อย่างลงตัว ซึ่งนำมาจัดแสดงครบทั้ง 20 รุ่น ไม่ว่าจะเป็น ไวลด์แทรค, XLT, XLS, XL และรุ่นใหม่ ลิมิเต็ด (LTD)

ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ รถกระบะออฟโรดสมรรถนะสูงอัดแน่นด้วยดีเอ็นเอของฟอร์ด เพอร์ฟอร์แมนซ์ อีกขั้นของความแรงที่ปฏิวัติ และสร้างนิยามใหม่ให้กับวงการรถกระบะ ด้วยความแรงจากนวัตกรรมเครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบคู่ 2.0 ลิตร เกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด เพื่อสมรรถนะขั้นสุด

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ สุดยอดรถยนต์อเนกประสงค์ที่ได้ชื่อว่าเปี่ยมประสิทธิภาพและปลอดภัยที่สุดในเซ็กเมนต์ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ การขับขี่ที่คล่องตัวนุ่มนวล นวมถึงห้องโดยสารที่หรูหราและสะดวกสบาย พร้อมสมรรถนะการขับขี่อย่างเหนือชั้น ทั้งบนทางเรียบและออฟโรด พากันมาในงานครบทั้ง 4 รุ่น รวมถึงรุ่นเริ่มต้นที่อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ครบเครื่อง รุ่นเทรนด์

รวมถึง ฟอร์ด มัสแตง รถสปอร์ตระดับตำนานที่มีให้เลือกสองรุ่น ได้แก่ รุ่น 5.0L V8 GT Coupe Performance Pack และรุ่น 2.3L EcoBoost Coupe Performance Pack ที่มาพร้อมเครื่องยนต์อันทรงพลัง สมรรถนะการขับขี่อันทรงพลัง และเทคโนโลยีช่วยในการขับขี่อัจฉริยะ

และพบกับข้อเสนอสุดพิเศษมากมายภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ตั้งแต่วันนี้ - 7 เมษายน 2562 ได้เลยจ้า

ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่