advertisement

โจรบุกเดี่ยว ปล้นทองห้างดังย่านพัฒนาการ. กวาดไป 1.5 ล้านบาท

11 ก.ค. 65

โจรบุกเดี่ยว ปล้นทองห้างดังย่านพัฒนาการ. กวาด สร้อยคอ 3 บาท 6 เส้น สร้อยคอมือ 1 บาท จำนวน 27 เส้น รวมมูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท

 

วันที่ 11 ก.ค.65 เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3ลงคลิปเหตุการคนร้ายใช้อาวุธปืนบุกเดียว ปล้นร้านทองร้านทองพรสุพรรณภายในห้างสรรพสินค้าโลตัสพัฒนาการ ถนนพัฒนาการ แขวงพัฒนาการ เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ พร้อมระบุข้อความว่า "ไม่น่ารอดไม่เกินฝีมือ เจ้าหน้าที่ตำรวจหรอก  ตำรวจเจ้าของพื้นที่จัดการจับมาแถลงข่าวเลย..พวกปล้นร้านทองไม่รอดสักราย"

 

เหตุปล้นร้านทอง ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฏาคม คนร้านยังหาตัวไม่ได้ ใครพบเจอบุคคลต้องสงสัยแจ้งมาทางเพจได้เลย  สถานที่เกิดเหตุ ร้านทองพรสุพรรณภายในห้างสรรพสินค้าโลตัสพัฒนาการ ถนนพัฒนาการ แขวงพัฒนาการ เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ วันเวลาที่เกิดเหตุ 9 ก.ค. 65 เวลาประมาณ 19.35 น. ทรัพย์ที่ถูกประทุษร้าย

 

สร้อยคอมือ 1 บาท จำนวน 27 เส้น

สร้อยคอ 3 บาท 6 เส้น

ราคาประมาณ 1,500,000 บาท

 

อาวุธที่ใช้ในการกระทำความผิด ลักษณะคล้ายอาวุธปืน ใช้ยานพาหนะในการกระทำความผิด รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซูมเมอร์เอ๊กซ์ สีขาว คนร้ายสวมหมวกแก๊ปสีขาว

 

ตำหนิรูปพรรณคนร้าย คนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 20 ปี ผิวคล้ำ รูปร่างผอม สูงประมาณ 175 เซนติเมตร สวมหมวกแก๊ปสีขาว-ดำ สวมหน้ากากอนามัยสีดำสวมถุงมือ สวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำกางเกงวอร์มขายาวแถบแดง

 

พฤติการณ์ในการก่อเหตุ ตามวันเวลาเกิดเหตุคนร้ายมีตำหนิรูปพรรณดังกล่าวเดินเข้าไปในห้างโลตัสตรงไปที่ร้านทองที่เกิดเหตุจากนั้นได้ยกมือขึ้นมาโดยมีผ้าพันที่บริเวณมือดูเหมือนถืออาวุธปืนซ่อนเอาไว้ข่มขู่พนักงานที่อยู่ในร้านทอง โดยข่มขู่ให้พนักงานนำทองรูปพรรณใส่ไปในกระเป๋าที่คนร้ายนำติดตัวมาด้วย จากนั้นคนร้ายได้หลบหนีไปโดยวิ่งออกจากห้างขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบทะเบียนหลบหนีไปทางถนนพัฒนาการขาออก

 

ความคืบหน้าวันนี้ (11 ก.ค.65) สัมภาษณ์  นายชอบใจ  เศรษฐวัชราวนิช  เจ้าของร้าน คนร้ายมาตอนประมาณ 19.30 น.ช่วงนั้นใกล้จะปิดร้านแล้ว คนร้านเดินไปวนหน้าร้านแล้วก็เดินกลับมาที่ร้าน แล้วใช้อาวุธคล้ายปืนมาจี้พนักงานหญิง 3 คน แล้วให้หยิบทองให้ ระหว่างหยิบทองให้ คนร้ายบังคับให้พนักงานตะโกนนับ 1-10 เสียงดังๆ คนข้างนอกก็มองนึกว่าคนในร้านทะเลาะอะไรกัน แต่ช่วงนั้นมีคนมาใช้บริการน้อยเพราะฝนตก  จากนั้นคนร้านก็บอกว่า พอ แล้วก็หอบเอาทองหนีไป คนร้ายสวมชุดดดำเสื้อคุมใส่ฮูด กางเกงขายาว

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่