"แมน การิน" ขอหย่า "เกล รดา" วันครบรอบ 16 ปี เพื่อขอแต่งงานอีกครั้ง !!

6 ก.ค. 65

ฉลองวันครบรอบ 16 ปี "แมน การิน" เผยขอหย่า ศรีภรรยาสุดที่รักอย่าง "เกล รดา" เพื่อขอแต่งงานใหม่อีกครั้ง จดทะเบียนสมรสใหม่ด้วยชื่อ "รดา&การิน" เหตุวันที่แต่งงานกันยังใช้ชื่อเก่า "ศุภะโรจน์"

 

โดยเมื่อวานนี้ (5 ก.ค.) "แมน การิน" โพสต์ไอจีว่า "นับย้อนหลังไป 16 ปี วันนี้ครบรอบการเป็นแฟนกันของสาและศรี #16ปีแห่งความแฟน แผนครบรอบแฟนปีนี้ สาตั้งใจจะขอหย่า! หย่าเพื่อเริ่มใหม่ หย่าเพื่อสิ่งใหม่ หย่าเพื่อสาคนใหม่ เพราะวันครบรอบปีนี้ สาจะขอศรีแต่งงานอีกครั้ง!!!!!!"

 

"เพราะตอนนั้นที่แต่งงานกัน สายังใช้ชื่อเก่า “ศุภะโรจน์” อยู่ ตอนนี้สาเปลี่ยนเป็น "การิน" แล้ว #การินจะไม่ยอมให้ศุภะโรจน์ได้ตำแหน่งสาไป เรามาจดทะเบียนและแต่งงานกันใหม่เป็น "รดา&การิน" กันนะ"

 

"ดีใจที่ความรักของเราเดินทางมา 16 ปีแล้ว เป็น 16 ปีที่มีแต่สิ่งดีๆ ให้กัน และเราจะเดินต่อไปอีก 16x16 ปีข้างหน้า และหวังว่า 16x16 ปีต่อไปเราก็จะยังอยู่ด้วยกัน สารักศรีนะครับ เริ่มต้นใหม่กันอีกครั้ง ให้มันดีกว่า 16 ปีที่ผ่านมาเลยนะ
#การินรักรดา"

 

ด้านศรีภรรยา "เกล รดา" ก็ได้โพสต์ข้อความลงไอจีเช่นกันว่า "สุขสันต์วันครบรอบ 16 ปี ของเรานะคะ เวลาเดินมาเร็วเหมือนกันเน๊อะ รู้สึกเหมือนโดนจีบทุกวันเลย ขอบคุณความรักที่เรามอบให้กันนะคะ ขอบคุณที่เป็นคุณพ่อที่ไม่รู้จักเหนื่อย ทำงานเสร็จกลับมาก็เลี้ยงลูก กล่อมลูก เล่นกับลูกตลอด เธอเป็นสามี เป็นคุณพ่อ ที่ยอดเยี่ยมและน่ารักที่สุดเลย^^เลิฟยู @man_karin"

เกล รดา

 

แมน การิน - เกล รดา

 

แมน การิน

 

แมน การิน - เกล รดา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่