หนุ่มผู้เช่า กองขยะท่วมห้อง เจรจาชดใช้ค่าเสียหาย เผย ไม่มีเวลาทิ้ง

3 ก.ค. 65

หนุ่มเช่าห้อง เก็บขยะไว้ท่วมหัว เข้าเจรจาชดใช้ค่าเสียหายกับเจ้าของ เผยสาเหตุไม่ได้นำไปทิ้งเพราะไม่มีเวลา ใช้ชีวิตกับกองขยะเป็นเรื่องปกติ

 

จากกรณีของ หนุ่มผู้เช่าห้องพักรายหนึ่ง ซึ่งได้เก็บขยะไว้จนเต็มห้อง ใน ต.อ่าวนาง จ.กระบี่ เมื่อวันที่ 3 ก.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงบ่ายวันนี้ นายศุภโชค หรือ เอมากชู อายุ 36 ปี ผู้ที่เช่าห้องพักห้องดังกล่าวเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรอ่าวนาง และนางบุญศรี อุบล อายุ 72 ปี เจ้าของห้องเช่า เพื่อเจรจาค่าเสียหาย ค่าเช่าที่ค้าง ชำระประมาณกว่า 1 หมื่นบาท ทันทีที่นายศุภโชคพบกับนางบุญศรี ก็ยกมือไหว้ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมยินดีชดใช้ค่าเสียหายและค่าเช่าที่ค้างทั้งหมดแต่ขอเป็นการผ่อนจ่ายเป็นรายเดือนเดือนละ 4-5 พันบาท นางบุญศรีก็ตกลง

 

นายศุภโชค หรือ เอมากชู เปิดเผยว่า เนื่องจากที่ผ่านมาต้องทำงานตั้งแต่เช้ากลับตอนดึกไม่มีเวลานำขยะไปทิ้งตลอดสองปี ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและขับรถตู้รับส่งนักท่องเที่ยวของโรงแรมแห่งหนึ่งย่านแหล่งท่องเที่ยวอ่าวนาง เลิกงานเดินทางกลับมานอนที่ห้องพักแห่งนี้เป็นประจำ ใช้ชีวิตอาบน้ำแต่งตัวพักผ่อนอยู่ในห้องกับกองขยะเป็นเรื่องปกติ

 1656840872634

สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือ หม้อหุงข้าว เครื่องใช้ฟ้าต่างๆ ส่วนหนึ่งเป็นของตนเองที่ซื้อมาใช้แล้วชำรุดเสียหายจึงซื้อใหม่ ของเก่าที่เสียไม่ได้นำไปทิ้งเก็บไว้ในห้องพัก และบางส่วนเก็บได้จากของเก่าที่มีคนนำมาทิ้งไว้เพื่อนำมาซ่อม แต่ซ่อมไม่ได้เนื่องจากตนเป็นช่างซ่อมรถจักรยานยนต์เครื่องใช้ไฟฟ้าเอง กระเป๋าสะพายแบบของผู้หญิงเป็นของอดีตภรรยาเก่าที่เลิกรากันไปแล้วไม่ได้ไปขโมยของผู้อื่นมา แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อเนื่องจากทรัพย์สินที่พบมีเป็นจำนวนมากต้องตรวจสอบว่าที่ผ่านมาและย้อยหลังสองปีที่ผ่านมามีการแจ้งความถูกคนร้ายขโมยทรัพย์สินในพื้นที่บ้างหรือไม่

 

ด้านผู้เช่าห้องพักติดกัน เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาไม่เคยพบเห็นผู้ที่เช่าห้องพักนี้มาก่อน เนื่องจากอาจเลิกงานดึก แต่เมื่อเดือนที่ผ่านมาได้ยินเสียงเพลงดังจากห้องติดกันคิดว่าถูกผีหลอกจึงเอาหูไปฟังใกล้หน้าต่าง ก็ได้ยินเสียงเพลงดังจึงคิดว่ามีคนอยู่ในห้องแต่ไม่คิดว่าเมื่อเปิดห้องพักพบว่ามีขยะจำมากขณะนี้ เชื่อว่ามากที่สุดเท่าที่เป็นข่าวในประเทศไทย และไม่น่าเชื่อว่าจะอาศัยอยู่ได้กับขยะจำนวนมากอย่างนี้ได้

1656840855203

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่