หลอน! ลุงขายลอตเตอรี่ให้ใคร เจ้าตัวยันสาวโบกรถซื้อจริง อุดหนุนไป 2 ใบ

1 ก.ค. 65

คลิปหลอน! เจ้าของร้านรับซื้อของเก่าโพสต์วงจรปิด ลุงขายลอตเตอรี่ให้ใคร เจ้าตัวยันสาวโบกรถซื้อจริง อุดหนุนไป 2 ใบ

 

โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปของผู้ใช้ TikTok ชื่อ farfon2938 ที่โพสต์คลิปพ่อค้าลอตเตอรี่จอดจักรยานยนต์อยู่ริมทางพร้อมกับเปิดแผงขายลอตเตอรี่และมีลักษณะคล้ายพูดคุยกับคนซื้อ ซึ่งภายในคลิปไม่ปรากฏว่าเห็นใครเลยสักคน ก่อนที่พ่อค้าลอตเตอรี่รายนั้นจะมีลักษณะคล้ายหยิบเงินเข้ากระเป๋าก่อนขี่รถ จยย.ออกไป โดยมีการระบุข้อความว่า "จากกล้องเมื่อวานนี้..เห็นคนขายลอตเตอรี่คนหนึ่งยืนอยู่หน้าบ้าน #ภาพจากกล้อง เห็นเปิดออกหันหน้ามาเหมือนคุยกับใคร มือก็ชี้ๆๆ ก้มดูแล้วเงย...??? #ไม่รู้ว่าพี่เขาคุยกับใคร งงไหม? เราก็งง #พี่ขายให้ใครคะ #แปลกแต่จริง"

@farfon2938 จากกล้องเมื่อวานนี้..เห็นคนขายล็อตเตอรี่คนหนึ่งยืนอยู่หน้าบ้าน#ภาพจากกล้อง เห็นเปิดออกหันหน้ามาเหมือนคุยกับใคร มือก็ชี้ๆๆ ก้มดูแล้วเงย...???#ไม่รู้ว่าพี่เขาคุยกับใคร งงไหม?เราก็งง🤣🤣 #พี่ขายให้ใครค่ะ #แลกแต่จริง (ม ♬ เสียงต้นฉบับ - PE,CEEN

ล่าสุด เฟซบุ๊กแฟนเพจ ที่นี่ ศรีมหาโพธิ smp.link รายงานว่า ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่จนพบว่าบริเวณดังกล่าวคือหน้าร้านขายของเก่า บ้านเลขที่ 189 หมู่ 2 ตำบลท่าตูม อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี คุณสายฝน คงผาย อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านเล่าว่า ตนได้ยินเสียงรถอยู่หน้าร้าน นึกว่าลูกค้านำสินค้ามาขายให้ เมื่อดูกล้องวงจรปิดก็เห็นพ่อค้าขายลอตเตอรี่จอดรถอยู่หน้าร้าน มีการเปิดแผงคล้ายกับว่ามีการพูดคุยกับใครสักคน แต่ก็มองไม่เห็นใคร


230134

 

ต่อมาผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปสืบหาพ่อค้าลอตเตอรี่ ที่ปรากฏในภาพในกล้องวงจรปิดจนพบ และทราบชื่อผู้ขายลอตเตอรี่รายนั้นคือ นายอานนท์ กาญจนดิตร์ อายุ 67 ปี ลุงอานนท์ เผยว่า เมื่อวานนี้ตนขี่รถจักรยานยนต์ไปขายลอตเตอรี่ ระหว่างทางพบกับหญิงสาวอายุประมาณ 30-40 ปี สวมใส่ชุดนอนกางเกงขาสั้นเสื้อขาวลายการ์ตูนยืนโบกรถตนอยู่ริมถนนอย่างที่ปรากฏในภาพกล้องวงจรปิด โดยได้ซื้อลอตเตอรี่กับตนเป็นเลข 57 และ 59 ก่อนจ่ายเงินแบงก์ร้อยมา 2 ใบ ซึ่งตนก็ไม่ได้ผิดสังเกตอะไร แล้วตนก็ขี่ออกมา จนกระทั่งมารู้ว่าเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ซึ่งตนก็ไม่แน่ใจว่าจะเป็นคนหรือผีที่มาซื้อลอตเตอรี่ แต่ตนทำอาชีพนี้มาหลายปีก็ไม่เคยเจอเหตุการณ์ประหลาดอะไร


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่