close sticky

ผัวสติแตกเพิ่งแต่งเมียพาแหกโค้งดับสลด ซ้ำตายวันครบรอบ ยันดื่ม 10 แก้วไม่เมา (คลิป)

23 มิ.ย. 65

เมื่อคืนวันที่ 22 มิ.ย. 65 เวลา 21.30 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ๊งได้รับแจ้งเหตุ รถเก๋งยี่ห้อ MG3 สีดำ หมายเลขทะเบียน 1ขฆ 2642 กรุงเทพมหานคร หลุดโค้งพุ่งชนบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหาย บริเวณโค้งตรงข้ามวัดฝั่งคลอง อ.ปากพลี จ.นครนายก

167624

ทำให้นางสาวภัคษรฉัตร์ ตองติน อายุ 35 ปี เจ้าพนักงานพัฒนาชุมชนปฏิบัติงาน องค์การบริหารส่วนตำบลโคกปีบ จ.ปราจีนบุรี คนนั่งข้างคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งช่วยเหลือ ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลปากพลี เสียชีวิตในเวลาต่อมา

815157

นายชัยนเรศ ชื่นเย็น อายุ 38 ปี สามีของผู้ตาย คนขับ ยังคงอยู่ในอาการตกใจ ไม่สามารถให้ข้อมูลได้ ทราบเพียงว่าทั้งคู่เดินทางกลับมาจากงานเลี้ยงวันเกิดเพื่อนที่ตัวเมืองนครนายก กำลังมุ่งหน้ากลับ จ.ปราจีนบุรี ขณะเกิดเหตุได้หักหลบอะไรบางอย่าง จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งชนบ้านเรือนประชาชน อีกทั้ง นายชัยนเรศยังไม่ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ ใช้ปากอมเครื่องเป่าไว้ ไม่ยอมเป่าลม

876756

วันที่ 23 มิ.ย. 65 เวลา 13.00 น. นายชัยนเรศ ชื่นเย็น อายุ 38 ปี สามีของผู้ตาย คนขับ พร้อมครอบครัวของผู้ตาย และเจ้าหน้าที่กู้ภัยก็ได้นิมนต์พระ 1 รูป จากวัดวัดชัยมงคล ต.ดงกระทงยาม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี มาทำพิธีเชิญดวงวิญญาณของผู้ตายที่เกิดเหตุ

388013

นายชัยนเรศ ซึ่งยังคงอยู่ในอาการตกใจ และช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกว่า เมื่อคืนวานนี้ตนขับรถออกจากตัวเมืองนครนายก เพื่อจะกลับบ้านที่ จ.ปราจีนบุรี โดยขับด้วยความเร็วประมาณ 80-90 กิโลเมตร/ชั่วโมง

424718

ซึ่งเมื่อตนตนขับมาถึงที่เกิดเหตุ ด้วยความมืดทำให้ตนมองไม่เห็นว่าเป็นทางโค้ง รถของตนจึงชนเข้ากับราวกั้นเกาะกลางถนน ตนจึงหักรถหลบ ทำให้รถพุ่งเข้าชนกับบ้านคน ตนไม่ได้รับบาดเจ็บ เพียงแต่หน้าผากช้ำถลอกเท่านั้น ส่วนภรรยาของตนหมดสติ ติดอยู่ภายในตัวรถ มีเลือดไหลออกมาเต็มไปหมด

204359

"ทำไมไม่เป็นผม ๆ ผมเพิ่งแต่งงานกันได้ 6 เดือน วางแผนจะมีลูกสร้างครอบครัวด้วยกัน แต่มาเป็นแบบนี้" นายชัยนเรศบอกด้วยว่าขณะเกิดเหตุตนสติแตก คิดอะไรไม่ออก อีกทั้งวันเกิดเหตุยังเป็นวันครบรอบที่ทั้งคู่คบหากันได้ 4 ปี หลังรู้จักกันมานานมากกว่า 10 ปี

137300306239

ตนยอมรับว่าตนดื่มสุราไปประมาณไม่ถึง 10 แก้ว ไม่ได้มึนเมา ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจให้ตนเป่าวัดปริมาณแอลกอฮอล์ ไม่ใช่ตนไม่ให้ความร่วมมือ แต่ตนใจจดจ่ออยู่กับภรรยาของตน ตนอยากให้ภรรยาของตนรอด เลยไม่ได้เป่า ส่วนมูลค่าความเสียหาย ขณะนี้ตนยังไม่ทราบ คงต้องรอให้จัดงานศพให้ภรรยาให้แล้วเสร็จก่อน

282578

ที่วัดชัยมงคล ต.ดงกระทงยาม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี สถานที่ตั้งบำเพ็บกุศลร่างของผู้ตาย เวลา 15.00 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำร่างของผู้ตายเดินทางมาถึงวัด ก่อนที่ในเวลา 16.00 น. ครอบครัวจะทำพิธีรดน้ำศพ

730171

นางกาญจนา สุขศรีวงศ์ อายุ 56 ปี แม่ของผู้ตาย บอกว่า เมื่อคืนวานนี้ตนได้รับแจ้งจากญาติว่าลูกสาวของตนประสบอุบัติเหตุ แต่ขณะนั้นตนยังไม่ทราบว่าลูกสาวเสียชีวิต ซึ่งตนเพิ่งจะทราบเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทางครอบครัวไม่มีลางมาก่อน ครั้งล่าสุดที่ตนพบเจอ พูดคุยกับลูกสาวคือช่วงเช้าของวันเกิดเหตุ ลูกสาวได้บอกกับตนว่า "ไปทำงานแล้วนะแม่" จากนั้นก็ได้ออกจากบ้านไป จนในช่วงบ่าย ลูกเขยของตนก็ได้เดินทางมาจาก จ.สมุทรปราการ พร้อมบอกกับตนว่าจะพาลูกสาวของตนไปกินเลี้ยงที่ จ.นครนายก ปกติคนขับลูกเขยจะอาศัยอยู่ จ.สมุทรปราการ คืนอาทิตย์-พุธ และ อาศัยอยู่ จ.ปราจีนบุรี คืนพุธ-อาทิตย์

749065

ปกติแล้วลูกเขยและลูกสาวไม่เคยมีปัญหาเกี่ยวกับความมึนเมา จึงไม่มีใครคาดคิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้น โดยสิ่งที่ตนเสียใจที่สุดคือลูกเขยและลูกสาวกำลังวางแผนที่จะมีลูกด้วยกัน ตนและครอบครัวไม่ถือโทษโกรธลูกสาว สิ่งที่สำคัญคือการให้กำลังใจกัน สุดท้ายตนอยากจะบอกกับลูกสาวว่า "ไปไม่ต้องห่วงแม่ แม่อยู่ได้"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่